ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY

Mina_PAB

Ms. Mina Cao

Giám Đốc Điều Hành

“Trong nhiều năm qua, tôi theo đuổi một giấc mơ, để NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT. Đầu tư định cư đã mở ra những chân trời cơ hội mới cho người Việt.”

Ms. Mina Cao đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành tại Portico & Bridge.

Với kinh nghiệm trong ngành ngoại giao và kiến thức chuyên môn về Tài chính, Thuế, thâm niên trong lĩnh vực Đầu tư Tài chính, Ms. Mina đảm nhận vai trò thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư quốc tế, cung cấp các giải pháp đầu tư định cư nước ngoài, đưa ra các phương án quản lý tài sản hiệu quả và an toàn cho các nhà đầu tư.

Ms. Mina tốt nghiệp với bằng danh dự Top 1 Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Trường Quản lý Maastricht, Hà Lan.

Ms. Vy Trần

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Ms. Vy tốt nghiệp Đại học Kinh tế TPHCM, và có hơn 20 năm kinh nghiệm về Tư vấn và Dịch vụ khách hàng tại rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam.

Đặc biệt, Ms. Vy có 7 năm làm việc về định cư nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, …

Vì vậy, Ms. Vy có thể giúp khách hàng Việt Nam lựa chọn chương trình định cư phù hợp với mình.

Vy-PAB
Hien_PAB

Ms. Hiền Đinh

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

“Mở cánh cửa đến Giấc mơ Úc: Tăng cơ hội thành công cho nhà đầu tư để con cái được thụ hưởng nền giáo dục bậc cao”. Đó chính là mong ước và nỗ lực của Ms Hiền Đinh trong rất nhiều năm qua.

Ms Hiền Đinh hiện là Chuyên viên khách hàng cao cấp tại Portico & Bridge:

  • 7 năm trong lĩnh vực định cư và di trú
  • Chuyên gia về Visa định cư Úc tạm thời diện Doanh nhân và Đầu tư (visa 188): Chương trình 188A, 188B

Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ định cư Úc của Ms Hiền là 100% trường hợp thành công.

Ms. Vũ Phượng

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Ms. Vũ Phượng tốt nghiệp chuyên nghành Sư Phạm Anh Văn của trường Đại Học Sư Phạm TPHCM và chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế của trường ĐHKHXHNV.

Ms. Vũ Phượng có gần 10 năm kinh nghiệm với vai trò là chuyên viên tư vấn các lĩnh vực khác nhau trong đó:

  • 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Canada;
  • 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và quốc tịch tại các công ty định cư lớn và tên tuổi trong ngành;

Với phương châm “Định cư là cả một hành trình dài, quan trọng nhất là tìm được người đồng hành để đặt trọn sự tin tưởng” Ms. Vũ Phượng luôn hết lòng và nhiệt tình với từng khách hàng định cư, luôn lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách để đưa ra giải pháp định cư phù hợp nhất.

ANNA-PAB
Vivian_PAB

Ms. Vân Nguyễn

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Với phương châm: Chân thành – Trung thực – Uy tín, Ms. Vân Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, gần 2 năm kinh nghiệm cho các chương trình định cư EB3 và EB5.

Ms. Vân luôn nỗ lực để “Hiện thực hóa giấc mơ định cư đa quốc gia của gia đình bạn. Thành công của gia đình bạn là sự nghiệp của chúng tôi.”

Mr. Hùng Nguyễn

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Đầu tư – Định cư quốc tế, Mr. Hùng đã hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ cho hàng trăm gia đình thực hiện được kế hoạch trở thành công dân quốc tế, đem đến cơ hội cho con em khách hàng quyền được tiếp cận chất lượng cuộc sống tốt hơn và môi trường học tập tiên tiến hơn tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc và Canada.

Mr. Hùng có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là Tư vấn và Dịch vụ khách hàng, chuyên cung cấp các giải pháp về tài chính cho các khách hàng cao cấp.

Mr. Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Curtin (Tây Úc).

Hung_PAB
Ms.Ha-PAB

Ms. Hà Nguyễn

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

“Trung Thực, Tận Tâm và Chuyên Nghiệp là phương châm làm việc trọn đời tôi.”

Ms. Hà luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu giúp khách hàng vừa đầu tư an toàn vừa đảm bảo 100 % thành công hồ sơ định cư.

Với thâm niêm 4 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế, Ms. Hà đã giúp hơn 100 khách hàng Việt Nam đầu tư định cư nước ngoài thành công, kết nối khách hàng với những đối tác, quỹ đầu tư lớn, uy tín ở các quốc gia khác nhau như: Canada, Mỹ, Úc, Cyprus, Montenegro, Hy Lạp,…

Ms. Hà có thế mạnh phân tích, chọn lựa chương trình đầu tư phù hợp, đưa ra các giải pháp định cư, pháp lý cho những hồ sơ định cư yếu, khó nhằn nhất thị trường vượt qua những yêu cầu hồ sơ thủ tục khắt khe chuẩn quốc tế, biến giấc mơ định cư nước ngoài thành hiện thực cho nhiều gia đình Việt Nam.

Ms. Tracy Phạm

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng hơn 10 năm tại các ngân hàng quốc tế và hơn 2 năm sống và làm việc ở Canada, Ms. Trâm tự tin giúp khách hàng chọn lựa chương trình đầu tư phù hợp để trở thành “Công dân toàn cầu” trong thời gian ngắn nhất.

Ms. Trâm luôn tâm niệm “Đơn Giản – Hiệu Quả – Trách Nhiệm” là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng. 

Trong 2 năm làm việc lĩnh vực đầu tư định cư, Ms. Trâm đã giúp hơn 10 gia đình sở hữu thường trú nhân vĩnh viễn Hy Lạp.

sale team - portico
Thanh Lê - Portico

Ms. JULIE LE (Le Ngoc Uyen Thanh)

Trưởng Bộ phận Pháp lý & Tuân thủ

Làm nghề định cư, chỉ có tương lai tươi sáng của Khách hàng và gia đình của họ là điều luôn thúc đẩy tôi thức dậy mỗi ngày để nỗ lực tốt hơn, cung cấp dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp hơn.

Tôi đã gắn bó với lĩnh vực định cư nước ngoài như một cái “duyên”.  Đó là khi tôi chứng kiến được nụ cười và những dòng nước mắt hạnh phúc của một quý Khách hàng đầu tiên mà tôi đã cùng vị Luật sư Di trú Hoa Kỳ giúp đỡ gia đình họ đoàn tụ với người thân ở Mỹ sau hàng chục năm xa cách.  Kể từ giây phút xúc dộng đó, tôi hiểu ra được rằng cống hiến trong chuyên môn pháp lý của mình có thể giúp được rất nhiều gia đình Việt khác định cư ở chân trời mới, bắt đầu một tương lai mới cho chính họ và gia đình của họ.

Định cư nước ngoài là cả một hành trình dài, đòi hòi sự khôn ngoan trong cách lựa chọn đối tác đồng hành uy tín, đáng tin cậy và làm việc tận tâm để đưa đến kết quả mỹ mãn nhất. Là người đứng đầu bộ phận Pháp lý của Portico & Bridge, tôi tin rằng với đội ngũ chuyên gia tư vấn và chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong hơn 30 chương trình định cư toàn cầu, cùng phong cách làm việc chuẩn quốc tế và sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý khách hàng người Việt, Portico and Bridge sẽ là nơi để Khách hàng yên tâm giao phó trọng trách giúp đỡ cho gia đình mình thực hiện hóa giấc mơ định cư nước ngoài. 

Ms. ZOEY HA (Hà Phượng Uyển)

Chuyên viên Pháp lý Cấp cao

Ms. Zoey Ha tốt nghiệp trường đại học Luật TP. HCM, chuyên ngành luật quốc tế.

Với sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, Ms. Zoey đã tư vấn và xử lý thành công rất nhiều hồ sơ các chương trình định cư tại Hoa Kỳ, Canada và các nước Châu Âu.

Kiến thức và kinh nghiệm của Ms. Zoey về pháp luật di trú đặc biệt tập trung vào các chương trình định cư diện Nhà đầu tư, chương trình định cư diện Doanh nhân, chương trình định cư tay nghề cao và các chương trình định cư diện đề cử tỉnh bang.

Ms. HEIDY VO (Vo Thi Minh Thoa)

Chuyên viên Pháp lý Cấp cao

“Làm đúng ngay từ đầu”

Khởi đầu là một nhân viên xử lý hồ sơ xin thị thực du học từ năm 2004 sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp. HCM, đến nay Ms. Heidy đã có thâm niên hơn 10 năm đối với hồ sơ xin thị thực các nước trên thế giới bao gồm thị thực định cư và không định cư.

Với triết lý làm việc “Làm đúng ngay từ đầu”, Ms. Heidy đã tuân thủ những yêu cầu chuẩn quốc tế khắt khe của Sở di trú các nước, đồng thời hiện thực hoá giấc mơ định cư của hàng trăm gia đình Việt.

Ms. CHLOE NGUYEN (Nguyễn Như Khánh Chi)

Trợ lý Pháp lý

“Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của tôi.” 

Tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM với điểm A các môn Ngân hàng, Thuế, Bất động sản… cộng với có thời gian làm việc tại BIG4, Ms. Chi có đủ kiến thức và sự cẩn trọng để mang đến sự chỉn chu nhất cho hồ sơ khách hàng.

Với khả năng chuyên môn và sự tỉ mỉ của bản thân cộng với sự phối hợp ăn ý với luật sư, tỷ lệ thành công hồ sơ của Ms. Chi đến nay là 100%.

CUSTOMERS SUCCESS

In Vietnam market, Portico & Bridge has successfully supported clients participating in immigration programs in Malta, Portugal, Greece, Cyprus, etc. with 100% success rate.

With our experience and efforts, throughout the process of building the company and supporting customers, Mr. Trafford Busuttil and Mr. Graham Busuttil and their staff have accompanied and supported:

0 +
Successful customers of investment programs around the world
0 %
Percentage of applications approved
0 +
Successful Maltese Permanent Residence
0 +
Successful Portuguese permanent residency application

KẾT QUẢ THÀNH CÔNG

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

ASK FOR CONSULTATION
    The program needs consultation *

    Hotline: 0909.898.758