ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY

Hien_PAB

Ms. Hiền Đinh

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

“Mở cánh cửa đến Giấc mơ Úc: Tăng cơ hội thành công cho nhà đầu tư để con cái được thụ hưởng nền giáo dục bậc cao”. Đó chính là mong ước và nỗ lực của Ms Hiền Đinh trong rất nhiều năm qua.

Ms Hiền Đinh hiện là Chuyên viên khách hàng cao cấp tại Portico & Bridge:

  • 7 năm trong lĩnh vực định cư và di trú
  • Chuyên gia về Visa định cư Úc tạm thời diện Doanh nhân và Đầu tư (visa 188): Chương trình 188A, 188B

Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ định cư Úc của Ms Hiền là 100% trường hợp thành công.

Ms. Vũ Phượng

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Ms. Vũ Phượng tốt nghiệp chuyên nghành Sư Phạm Anh Văn của trường Đại Học Sư Phạm TPHCM và chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế của trường ĐHKHXHNV.

Ms. Vũ Phượng có gần 10 năm kinh nghiệm với vai trò là chuyên viên tư vấn các lĩnh vực khác nhau trong đó:

  • 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Canada;
  • 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và quốc tịch tại các công ty định cư lớn và tên tuổi trong ngành;

Với phương châm “Định cư là cả một hành trình dài, quan trọng nhất là tìm được người đồng hành để đặt trọn sự tin tưởng” Ms. Vũ Phượng luôn hết lòng và nhiệt tình với từng khách hàng định cư, luôn lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách để đưa ra giải pháp định cư phù hợp nhất.

ANNA-PAB

Mr. Hùng Nguyễn

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Đầu tư – Định cư quốc tế, Mr. Hùng đã hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ cho hàng trăm gia đình thực hiện được kế hoạch trở thành công dân quốc tế, đem đến cơ hội cho con em khách hàng quyền được tiếp cận chất lượng cuộc sống tốt hơn và môi trường học tập tiên tiến hơn tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc và Canada.

Mr. Hùng có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là Tư vấn và Dịch vụ khách hàng, chuyên cung cấp các giải pháp về tài chính cho các khách hàng cao cấp.

Mr. Hùng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Curtin (Tây Úc).

Hung_PAB
Ms.Ha-PAB

Ms. Hà Nguyễn

Chuyên viên Khách hàng cao cấp

“Trung Thực, Tận Tâm và Chuyên Nghiệp là phương châm làm việc trọn đời tôi.”

Ms. Hà luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu giúp khách hàng vừa đầu tư an toàn vừa đảm bảo 100 % thành công hồ sơ định cư.

Với thâm niêm 4 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế, Ms. Hà đã giúp hơn 100 khách hàng Việt Nam đầu tư định cư nước ngoài thành công, kết nối khách hàng với những đối tác, quỹ đầu tư lớn, uy tín ở các quốc gia khác nhau như: Canada, Mỹ, Úc, Cyprus, Montenegro, Hy Lạp,…

Ms. Hà có thế mạnh phân tích, chọn lựa chương trình đầu tư phù hợp, đưa ra các giải pháp định cư, pháp lý cho những hồ sơ định cư yếu, khó nhằn nhất thị trường vượt qua những yêu cầu hồ sơ thủ tục khắt khe chuẩn quốc tế, biến giấc mơ định cư nước ngoài thành hiện thực cho nhiều gia đình Việt Nam.

Thanh Lê - Portico

Ms. JULIE LE (Le Ngoc Uyen Thanh)

Trưởng Bộ phận Pháp lý & Tuân thủ

Làm nghề định cư, chỉ có tương lai tươi sáng của Khách hàng và gia đình của họ là điều luôn thúc đẩy tôi thức dậy mỗi ngày để nỗ lực tốt hơn, cung cấp dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp hơn.

Tôi đã gắn bó với lĩnh vực định cư nước ngoài như một cái “duyên”.  Đó là khi tôi chứng kiến được nụ cười và những dòng nước mắt hạnh phúc của một quý Khách hàng đầu tiên mà tôi đã cùng vị Luật sư Di trú Hoa Kỳ giúp đỡ gia đình họ đoàn tụ với người thân ở Mỹ sau hàng chục năm xa cách.  Kể từ giây phút xúc dộng đó, tôi hiểu ra được rằng cống hiến trong chuyên môn pháp lý của mình có thể giúp được rất nhiều gia đình Việt khác định cư ở chân trời mới, bắt đầu một tương lai mới cho chính họ và gia đình của họ.

Định cư nước ngoài là cả một hành trình dài, đòi hòi sự khôn ngoan trong cách lựa chọn đối tác đồng hành uy tín, đáng tin cậy và làm việc tận tâm để đưa đến kết quả mỹ mãn nhất. Là người đứng đầu bộ phận Pháp lý của Portico & Bridge, tôi tin rằng với đội ngũ chuyên gia tư vấn và chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong hơn 30 chương trình định cư toàn cầu, cùng phong cách làm việc chuẩn quốc tế và sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý khách hàng người Việt, Portico and Bridge sẽ là nơi để Khách hàng yên tâm giao phó trọng trách giúp đỡ cho gia đình mình thực hiện hóa giấc mơ định cư nước ngoài. 

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… với tỉ lệ thành công 100%
Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình, trong suốt quá trình xây dựng công ty và hỗ trợ khách hàng, Ông Trafford Busuttil và Ông Graham Busuttil cùng đội ngũ nhận sự của mình đã đồng hành và hỗ trợ:

0 +
Khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới​
0 %
Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

KẾT QUẢ THÀNH CÔNG

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

YÊU CẦU TƯ VẤN
    Chương trình cần tư vấn *

    0909.898.758