Định cư Antigua Barbuda – Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Antigua và Barbuda yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Đổi lại, nhà đầu tư của chương trình Định cư Antigua Barbuda phải tuân thủ quy trình đăng ký nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, kể cả thành viên gia đình đương đơn, để được cấp quyền công dân đầy đủ.

Con cái của đương đơn dưới 26 tuổi

Cha mẹ của đương đơn trên 65 tuổi

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Quy trình xét duyệt nhanh chóng chỉ 3-6 tháng.

Cho phép đương đơn và cả gia đình giữ song tịch

Hệ thống thuế ưu đãi. Thu nhập có được từ bên ngoài Antigua và Barbuda không phải đóng thuế.

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH

Hộ chiếu Antigua và Barbuda được miễn thị thực đến 151 quốc gia bao gồm Hồng Kông, Singapore, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu.

quyen-loi-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-malta-mprp

Antigua and Barbuda là một thành viên của Khối thịnh vượng chung, cho phép công dân hưởng một số đặc quyền ở Vương quốc Anh và các quốc gia thành viên khác

quyen-loi-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-malta-mprp

Quốc gia này là một nơi hấp dẫn để sinh sống hoặc sở hữu ngôi nhà thứ hai, với các tuyến đường hàng không tuyệt vời đến Bắc Mỹ và Châu Âu.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Tuổi

Không giới hạn

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

 • Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 200.000 USD từ dự án bất động sản đã được phê duyệt và duy trì trong 5 năm.
 • Mua trực tiếp một doanh nghiệp đủ điều kiện với số tiền tối thiểu là 1,5 triệu USD với tư cách cá nhân. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn đồng sở hữu công ty trong đó mỗi người đóng góp ít nhất 400.000 USD, tổng giá trị tối thiểu là 5.000.000 USD
 • Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF) với số tiền không hoàn lại tối thiểu là 100.000 USD
 • Đóng góp cho Đại học Tây Ấn (UWI) số tiền không hoàn lại tối thiểu là 150.000 USD
dieu-kien-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-malta-mprp

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Thu thập thông tin khách hàng, luật sư tiến hành thẩm định

Ký hợp đồng, điền form Chính phủ

Nộp hồ sơ lên Chính phủ

 

Nhận thư chấp thuận

Thực hiện mua
Trái phiếu Chính phủ khi Bang yêu cầu

Nhận hộ chiếu và giấy xác nhận quốc tịch

Thực hiện việc đóng góp HOẶC mua bất động sản

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ

Nộp hồ sơ xin Bảo lãnh Bang

Nộp hồ sơ xin Visa 188B sau khi nhận Bảo lãnh Bang

Khám sức khỏe & xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam

Thực hiện mua
Trái phiếu Chính phủ khi Bang yêu cầu

Nhận thư chấp thuận chính thức và Thẻ thường trú nhân
Nhận thư chấp thuận chính thức và Thẻ thường trú nhân
Nhận thư chấp thuận chính thức và Thẻ thường trú nhân

TẠI SAO CHỌN ANTIGUA & BARBUDA?

Antigua và Barbuda là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung ở Đông Caribbean. Antigua dài 14 dặm và rộng 11 dặm. Địa hình đồng bằng nơi đây rất phù hợp để sản xuất các loại cây trồng như thuốc lá, bông, và gừng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp chính ở đây là ngành trồng mía, với thâm niên canh tác hơn 200 năm. Ngày nay, sau khi giành độc lập khỏi Anh vào năm 1981, ngành công nghiệp chủ chốt của Antigua là du lịch và các ngành dịch vụ liên quan. Các lĩnh vực tạo việc làm lớn tiếp theo là ngành dịch vụ tài chính và Đầu Tư từ Chính phủ.

Với khoảng 365 bãi biển nổi tiếng, nước trong xanh như ngọc, hòn đảo nhiệt đới tươi tốt Antigua là một thiên đường đầy mời gọi và được coi là một trong những địa danh đẹp nhất trên thế giới. Do đó, du lịch là đầu tàu kinh tế chính thúc đẩy tăng trưởng GDP và tạo ra khoảng 60% thu nhập của hòn đảo, với các thị trường mục tiêu chính là Canada, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nỗ lực của chính phủ Antigua & Barbuda trong việc phát triển ngành du lịch thúc đẩy tăng trưởng GDP thể hiện qua dự án mở rộng sân bay quốc tế trị giá 45 triệu USD, bao gồm ba cầu máy bay chở khách và hơn hai mươi quầy thủ tục, tăng hiệu suất phục vụ và nâng cao trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng. Dự án giúp tăng số lượng các chuyến bay theo lịch trình, và các chuyến bay giữa các đảo. Ngoài ra, các chuyến bay trực tiếp đến Antigua từ London, New York, Miami và Toronto luôn có sẵn thường xuyên.

Đơn vị tiền tệ là đồng đô la Đông Ca-ri-bê (ECD), được chốt với USD ở tỷ giá 2,70. Antigua là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, CARICOM, Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ và Liên hợp quốc, cùng nhiều tổ chức quốc tế khác. Người mang hộ chiếu Antigua được miễn thực hoặc thị thực khi đến 151 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc khối Schengen của Châu Âu.

Kinh tế

 • Từ trước năm 1960, nền kinh tế chủ yếu dựa vào ngành trồng mía đường, nhưng do giá thành cao và đất đai bị xói mòn khiến cho ngành này không thể tồn tại. Ngành dệt và các nhà máy lắp ráp dây chuyền các thiết bị điện tử cũng bị hạn chế. Ngành đánh bắt cá thủ công và nông nghiệp cũng đóng góp thị phần kinh tế.
 • Du lịch dẫn dắt nền kinh tế tăng trưởng, chiếm hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Quốc đảo này nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng. Sản xuất nông nghiệp đáp ứng nhu cầu nội địa. Công nghiệp chủ yếu là tái xuất khẩu dầu mỏ và sản xuất các linh kiện điện tử.

Y tế & Giáo dục

 • Hệ thống giáo dục được tổ chức dựa theo mô hình của Anh. Giáo dục bắt buộc đến năm 16 tuổi. Hầu hết dân cư đều học lên trung học. Các trường công dạy miễn phí, các trường tư thục trực thuộc Giáo hội Thiên chúa giáo. Đảo quốc Antigua và Barbuda có một trường cao đẳng Quốc gia (ở Antigua) đào tạo nghề và các khóa học dự bị cao đẳng. Muốn học đại học phải ra nước ngoài.
 • Chăm sóc y tế miễn phí. Bệnh viện duy nhất, có đầy đủ trang thiết bị y tế để tiến hành điều trị và phẫu thuật các ca bệnh thông thường, đã bị cơn bão Luis phá hoại vào tháng 9 năm 1995. Những ca đặc biệt thường được chuyển đến đảo Puerto Rico bằng máy bay. Hầu hết người dân Antigua và Barbuda đều có bảo hiểm y tế, ngoài ra chính phủ còn cung cấp chương trình phúc lợi y tế.

THỦ ĐÔ

Saint John’s

MÚI GIỜ

 UTC -4

DIỆN TÍCH

440 km2.

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

DÂN SỐ

97.895 người

TIỀN TỆ

Đô la Đông Caribe

Play Video

VỀ PORTICO & BRIDGE

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro.

Mã số AKM: AKM-MILL

Giá trị cốt lõi Portico & Bridge luôn theo đuổi

Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực và sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… với tỉ lệ thành công 100%
Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình, trong suốt quá trình xây dựng công ty và hỗ trợ khách hàng, Ông Trafford Busuttil và Ông Graham Busuttil cùng đội ngũ nhận sự của mình đã đồng hành và hỗ trợ:

0 +
Khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới​
0 %
Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

KẾT QUẢ THÀNH CÔNG

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

YÊU CẦU TƯ VẤN
  Chương trình cần tư vấn *

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  0909.898.758