Định cư châu Âu

 02 - 07 - 2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

Châu Âu là một điểm đến định cư lý tưởng cho công dân toàn cầu. Những quyền lợi mà một công dân mang quốc tịch Châu Âu nhận được chính là điểm thu hút người người nhập cư đến đây. Bên cạnh đó, điều kiện định cư Châu Âu cũng thoáng hơn so với các nước khác. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư cũng đang chuyển hướng quan tâm về các chương trình đầu tư định cư nhận quốc tịch Châu Âu hơn. 

quốc tịch Châu Âu

Vì sao nên sở hữu quốc tịch Châu Âu ?

Nền kinh tế Châu Âu đang trên đà phát triển bền vững và các chính sách an sinh xã hội cũng rất tuyệt vời. Khi sinh sống và có được quốc tịch Châu Âu, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt nhất chỉ dành riêng cho công nhân nước EU.

1.Hệ thống giáo dục và y tế hiện đại

Tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, người dân được miễn toàn bộ chi phí y tế. Công dân Châu Âu luôn được chăm sóc và điều trị trong điều kiện kinh tế tốt nhất với trang thiết bị hiện đại. Chẳng hạn như y tế tại Malta đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Hệ thống Y tế thế giới do tổ chức WTO bình chọn. Qua đó, cho thấy các nước Châu Âu rất trú trọng đến quyền lợi công dân của nước họ.

Hệ thống giáo dục tại Châu Âu cũng được coi là một quyền cơ bản và tất yếu. Chính phủ luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập tiêu chuẩn nhất. Một số quốc gia Châu Âu hỗ trợ toàn bộ học phí tại các trường công lập suốt 12 năm. Tất cả đều đảm bảo, công dân Châu Âu đang được sinh sống và học tập trong môi trường tốt nhất.

Hệ thống y tế và giáo dục

2.Thu nhập tại các nước Châu Âu rất hấp dẫn

Khi trở thành công dân EU, nhà đầu tư có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào là thành viên của EU. GDP theo bình quân đầu người tại các quốc gia EU là khá cao. Chẳng hạn như Malta, thu nhập bình quân của nước này khoảng €25.000 một năm. Nhìn chung, mức thu nhập này có thể chi trả cho một cuộc sống đầy đủ và thoải mái tại Malta. Vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư chọn di chuyển đến các quốc gia Châu Âu để làm việc và sinh sống.

cuộc sống tại Châu Âu

3.Tự do đi lại giữa các nước

Hộ chiếu và Visa Châu Âu được xem là quyền lực nhất trên Thế giới. Công dân Châu Âu được miễn thị thực tới hơn 175 quốc gia. Khi là công dân Châu Âu, nhà đầu tư được phép phát triển bản thân không chỉ gói gọn trong một quốc gia. Chẳng hạn, khi trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có đủ điều kiện đến Mỹ sinh sống và làm việc thông qua thị thực E2. Visa E2 là visa đầu tư không định cư được cấp cho những quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Một số quốc gia Châu Âu cũng nằm trong số đó như Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro,…

Thổ Nhĩ Kỳ - Châu Âu

Những chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Châu Âu hiện nay

Các nhà đầu tư đang chuyển hướng đầu tư nhập tịch Châu Âu ngày một nhiều hơn. Chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu cũng đa dạng, phù hợp với mong muốn của các nhà đầu tư. Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản và dễ dàng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình nhập cư. 

Trong đó, chương trình đầu tư vào bất động sản nhận quốc tịch được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Malta là một trong số các nước tại Châu Âu có chương trình này. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) cho phép nhà đầu tư tham gia với 2 hình thức. Nhà đầu tư có thể tham gia với 1 trong 2 cách là mua bất động sản hoặc thuê bất động sản. 

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Mỗi quốc gia đều có các điều kiện đầu tư khác nhau. Nhà đầu tư có thể theo dõi chi tiết các chương trình định cư khác ở Châu Âu tại Portico & Bridge. 

 

Kết luận

Qua những thông tin trên, nhà đầu tư có thể thấy Châu Âu là một quốc gia đáng để đầu tư nhận quốc tịch tại đây. Châu Âu luôn đảm bảo mọi quyền lợi của công dân nước họ. Hơn hết Châu Âu luôn tạo điều kiện để công dân phát triển trong tương lai. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các cơ hội đầu tư khác, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.