TÌM KIẾM

PORTICO & BRIDGE

Your children, We care

PORTICO & BRIDGE

Your children, We care

PORTICO & BRIDGE

Your children, We care

PORTICO & BRIDGE

Your children, We care
35
+
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ĐẦU TƯ định cư

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
PORTICO & BRIDGE

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986, Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư bản địa có cơ hội tiếp cận bất động sản Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới. Công ty chúng tôi bắt đầu vươn ra quốc tế từ năm 1999, và thâm nhập thị trường Trung Quốc năm 2008, trước khi chúng tôi đến Việt Nam.

Chúng tôi là một trong số các công ty Châu Âu đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu Âu đến với các nhà đầu tư Châu Á.
  • TẦM NHÌN
  • SỨ MỆNH
Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Tôn chỉ của chúng tôi là “Tin cậy – Minh bạch – Chính trực”. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhờ vào đội ngũ hơn 50 chuyên gia hàng đầu với văn phòng đại diện thuộc 7 quốc gia: Malta, Bồ Đào Nha, Vietnam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp, và Montenegro.

Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.000 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.
tin cậy – minh bạch – chính trực
Tại Portico & Bridge, chúng tôi tin rằng “Your Children, We Care”. Chúng tôi luôn mong muốn con trẻ của quý nhà đầu tư được thụ hưởng nền giáo dục tốt nhất, để được phát triển toàn diện nhất. Đó là gia tài quý báu của quý vị dành cho con cái mà không tiền bạc nào có thể sánh được.
Your children, We care

LĨNH VỰC KINH DOANH

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro.

AKM number - AKM-MILL

Tin cậy

Minh bạch

Chính trực

Portico & Bridge tự hào và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trên con đường định cư, cũng như giúp con trẻ của quý vị được học tập trong những nền giáo dục xuất sắc nhất thế giới.

Portico & Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ châu Âu, sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư cho bạn và cho cả gia đình. Tại Portico & Bridge,
Your children, We care

BAN GIÁM ĐỐC

Ban giám đốc của công ty có kinh nghiệm kết hợp trong lĩnh vực tư vấn quản lý cấp một, quan hệ với chính phủ nước ngoài, luật quốc tịch kép và đầu tư bất động sản trên toàn thế giới.

MR. TRAFFORD BUSUTTIL

Co-founder and Chairmain Portico & Bridge

Ngài Trafford Busuttil sinh ra và lớn lên tại Quốc Đảo Malta, từng sinh sống và kinh doanh tại nhiều quốc gia Châu Âu như Bồ Đào Nha, Cyprus, Trung Quốc, Singapore, hiện đang giữ quốc tịch Malta, PR Bồ Đào Nha, PR Singapore.

Ông bắt đầu niềm đam mê kinh doanh khởi nghiệp từ năm 17 tuổi tại Malta, và trong hơn 40 năm qua ông đã mở rộng sự nghiệp kinh doanh đến các quốc gia: Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp và Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và di trú.

Ông giữ vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức, hiệp hội lớn như:

  • The Federation of Estates Malta | Nhà đồng sáng lập & Chủ tịch (2007 – 2013)
  • The Real Estate Section of the Malta Chamber of Commerce and Industry | Chủ tịch

và được phỏng vấn bởi nhiều tờ báo lớn như The Guardian,  The Financial Time …

Co-founder
and Chairman

MR. FRIXOS FRAGKOS

Director and CEO Southeast Asia
  • Frixos Fragkos hiện là Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Portico and Bridge.
  • Fragkos có nhiều kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ tại Hy Lạp, Síp, Mỹ và Thụy Điển.
  • Trong 15 năm qua, ông là Giám đốc Khu vực Đông Á cho một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Châu Âu.
  • Fragkos là thành viên của một số hiệp hội quốc tế về kinh tế, quản trị kinh doanh và lịch sử.
  • Fragkos từng là Đại diện của Síp trong Ban Giám sát thuộc Phòng Thương mại Châu Âu tại Trung Quốc trong 4 năm.
Director
and CEO

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… với tỉ lệ thành công 100%

Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình, trong suốt quá trình xây dựng công ty và hỗ trợ khách hàng, Ông Trafford Busuttil và Ông Graham Busuttil cùng đội ngũ nhân sự của mình đã đồng hành và hỗ trợ.
1000
+

Khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới

100
%

Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận

300
+

Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công

150
+

Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Các chuyên gia có trình độ cao của chúng tôi làm việc cùng nhau như một nhóm từ nhiều văn phòng trên toàn thế giới và nổi tiếng trong lĩnh vực nhập cư toàn cầu.
Phuong Vu

Ms. Vũ Phượng

Trưởng Bộ phận Tư vấn

Ms. JULIE LE

Trưởng Bộ phận Pháp lý & Tuân thủ

0909.898.758