PORTICO & BRIDGE

Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

PORTICO & BRIDGE

Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

PORTICO & BRIDGE

Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NỔI BẬT

Đầu tư định cư Malta (MPRP)

Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Malta MPRP (tiền thân là chương trình MRVP) cho phép đương đơn và gia đình 4 thế hệ đến định cư, sinh sống, học tập và làm việc tại Malta với thẻ Thường trú nhân. Chương trình đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư: Nhận chấp thuận trước – Đầu tư sau.

Định cư Úc

Sinh sống tại một đất nước năng động, có chất lượng sống cao, chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển bền vững. Đó cũng là lý do mà Úc luôn nằm trong top các nước có tỷ lệ di dân hàng đầu thế giới.

Thời gian xúc tiến hồ sơ chỉ khoảng 24 tháng

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài Liên minh Châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn, được lên quốc tịch sau 5 năm giữ thẻ thường trú nhân với mức đầu tư tối thiểu từ 250,000 EUR.

TÌM HIỂU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ KHÁC
định cư Úc

Đầu tư định cư Úc

Bên cạnh Mỹ, Anh, Canada và các nước châu âu thì Úc cũng là một đất nước cuốn hút nhiều người ngoại quốc tới sinh sống và định cư. Portico and Birdge sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ để bạn và gia đình có những bước chuẩn bị hợp lý và kĩ càng.

Đầu tư định cư Mỹ Visa EB-5

Đầu tư định cư Mỹ chương trình EB-5 là chương trình dành cho các nhà đầu tư muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình với khoản đầu tư tối thiểu 900,000 USD. Hiện nay mỗi năm có khoảng 10,000 thị thực EB-5 được Chính Phủ Hoa Kỳ cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên gia đình họ.

Đầu tư định cư Đảo Síp (CATEGORY F)

Chương trình đầu tư định cư Cyprus – Category F cho phép đương đơn cùng vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi được nhận thường trú nhân Cyprus (PR) với mức đầu tư chỉ từ 100.000 EUR vào một dự án bất động sản bất kỳ tại Cyprus.

VỀ PORTICO & BRIDGE

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Vietnam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro.

Số AKM:  AKM-MILLO-21

Thành công đã đạt được
Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình trong suốt thời gian xây dựng và phát triển công ty, Portico & Bridge đã đồng hành và hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp và nhiều quốc gia khác

0 +
Khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới​
0 %
Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công
0 +
Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

VÌ SAO CHỌN PORTICO & BRIDGE

ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

Portico & Bridge được thành lập và điều hành bởi Luật sư và Tư vấn di trú đến từ Malta với hơn 30 năm kinh nghiệp tư vấn đầu tư, di trú, bất động sản và hỗ trợ hơn 1000 khách hàng thành công chương trình định cư các nước

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM & QUY TRÌNH HỒ SƠ CHẶT CHẼ

Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm, với quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu

ĐỐI TÁC UY TÍN

Portico & Bridge kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới Cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng và khả năng sinh lời cao

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Thái NguyễnChương trình MRVP Malta
Read More
Gia đình tôi có kế hoạch định cư tại châu Âu từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần tìm kiếm các công ty tư vấn, tôi được một người bạn giới thiệu về Portico & Bridge. Tôi thật sự hài lòng và yên tâm khi được nghe tư vấn đầu tư từ những chuyên gia người châu Âu, cũng như việc hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và đơn giản hóa các thủ tục từ đội ngũ tư vấn di trú tại Portico & Bridge.
Anh Thành ĐăngChương trình MRVP Malta
Read More
Tôi rất hài lòng với đội ngũ luật sư tại Portico & Bridge, bất kỳ dự án nào tôi quan tâm đều được tư vấn một cách nhiệt tình và bảo vệ quyền lợi khách hàng cực kỳ tốt. Hơn thế, những dự án được giới thiệu từ Portico & Bridge vô cùng tiềm năng và nhiều sách hỗ trợ. Nếu các bạn có dự định sinh sống tại các nước Châu Âu thì Portico & Bridge là một lựa chọn hoàn hảo.
Chị Thu HồngĐầu tư bất động sản
Read More
Tôi đã đầu tư bất động sản tại Malta và Portugal, mỗi lần tôi đều tìm đến Portico & Bridge và đều hài lòng với những dự án mà công ty đã tư vấn cho tôi. Các vấn đề về pháp lý minh bạch và những quyền lợi của tôi được bảo vệ tối ưu. Chính những yếu tố đó giúp tôi có thể đầu tư được những dự án tiềm năng tại châu Âu.
Anh Hiếu NguyễnService
Read More
Ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với đội ngũ tư vấn di trú của Portico & Bridge là sự tinh tế và chuyên nghiệp từ những người trẻ tại đây. Các bạn đưa cho tôi những tư liệu về định cư châu Âu vô cùng tuyệt vời và tôi rất ưng ý. Đặc biệt hơn, hồ sơ và các thủ tục định cư của tôi được hoàn thành và hợp pháp vô cùng nhanh chóng. Tôi vô cùng cảm ơn sự nhiệt tình của Portico & Bridge.
Chị NgọcChương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Read More
Chúng tôi đã tham gia đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa. Tôi và gia đình cảm ơn Portico & Bridge đã tư vấn và lựa chọn cho chúng tôi dự án đầu tư rất phù hợp với hợp với mong muốn của tôi. Tôi cũng cảm ơn luật sư của Portico & Bridge đã hỗ trợ tôi hết mình.
Previous
Next

KẾT QUẢ THÀNH CÔNG

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

Mr. M & Gia đình

Thư chấp thuận của Cục di trú Malta

ĐỐI TÁC

YÊU CẦU TƯ VẤN
    Chương trình cần tư vấn *

    0909.898.758