TÌM KIẾM

Bất động sản

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu

TÌM KIẾM

HY LẠP

SÍP

Dự án Psaron & Evrou - Piraeus

Psaron & Evrou

Hy Lạp, Piraeus
Psaron & Evrou là một dự án bất động sản nằm ở Piraeus, Hy Lạp. Dự án bao gồm 5 căn hộ, tất cả đều có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Các căn hộ được thiết kế hiện đại và sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Dự án Limnou 27 - Peristeri

Limnou 27

Hy Lạp, Phía tây nam thành phố Athens
Limnou 27 Peristeri là một dự án chung cư nằm ở phía tây nam của Athens, Hy Lạp. Dự án nằm gần khu vực Bournazi và trạm tàu điện ngầm, trong một khu vực yên tĩnh và dân cư thưa thớt.
Dự án Patroklou 4 - Peristeri

Patroklou 4

Hy Lạp, Phía tây nam thành phố Athens
Patroklou 4 là một dự án chung cư cao cấp nằm ở phía tây nam của Athens, Hy Lạp. Dự án nằm gần khu vực Bournazi và trạm tàu điện ngầm, trong một khu vực yên tĩnh và dân cư thưa thớt.
Dự án Marathonos 23 - Koridallos

Marathonos 23

Hy Lạp, Phía tây nam thành phố Athens
Dự án căn hộ Marathonos 23 là một dự án phát triển bất động sản mới nằm ở phía tây nam Athens, Hy Lạp. Dự án bao gồm một tòa nhà bảy tầng cung cấp các căn hộ một và hai phòng ngủ.
Dự án Gorgopotamou 6 - Aigaleo

Gorgopotamou 6

Hy Lạp, Phía tây nam thành phố Athens
Dự án nằm ở phía tây nam Athens, gần trạm tàu điện ngầm, trong một khu vực yên tĩnh và dân cư thưa thớt. Dự án rất gần với Đại học Tây Attica.
Dự án Iliso Suites

Iliso Suites

Hy Lạp, Thủ đô Athens
ILISO SUITES - Một ngôi nhà thời thượng tại Athens, Hy Lạp. Dự án không chịu thuế VAT, tiết kiệm 24% (đến hết năm 2022). Đủ điều kiện để cư trú lâu dài trong EU, cho cả gia đình. Miễn thị thực du lịch đến châu Âu. Giá bán từ €302.000. 56 căn hộ 2 phòng ngủ tại Athens Riviera. Cách trung tâm thành phố 6km. Athens Riviera đang được nâng cấp với tổng kinh phí 10 tỷ euro, bao gồm cả các cảng biển, công viên, khách sạn, sòng bạc và nhiều điểm thú vị khác…
Dự án Santorini Villas

Santorini Villas

Hy Lạp, Santorini, Monolithos
Dự án Santorini Villas là khu phức hợp gồm các căn nhà gỗ một tầng và biệt thự nằm trong một cộng đồng có khu vườn được thiết kế cảnh quan và trong khoảng cách đi bộ đến bãi biển.
Dự án Molos Beach Village, Hy Lạp

Molos Beach Village

Hy Lạp, Piraeus
Dự án này tọa lạc tại Molos, Paros, một hòn đảo Cycladic nổi tiếng của Hy Lạp, với vị trí đắc địa chỉ cách biển vài mét. Đây là một cộng đồng bất động sản với căn hộ và biệt thự xinh đẹp, được bao quanh bởi vườn cảnh quan và hồ bơi chung, tạo nên không gian sống hiện đại và tinh tế. Dự án nằm gần các tiện ích, dịch vụ và các điểm tham quan, cũng như có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.
Dự án Shoreline Hy Lạp

Shoreline

Hy Lạp, Piraeus
Dự án Shoreline là một dự án bất động sản căn hộ cao cấp. Dự án được phát triển bởi Crystal Waters, một nhà phát triển bất động sản quốc tế uy tín.

0909.898.758