TÌM KIẾM

TÌM KIẾM
Đầu tư định cư Hy lạp
Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
Văn hóa cổ đại Hy Lạp
Tình hình pháp lý và thuế liên quan đến bất động sản tại Hy Lạp
Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp
BĐS Hy Lạp
Đầu tư định cư Hy lạp
Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
Văn hóa cổ đại Hy Lạp
Tình hình pháp lý và thuế liên quan đến bất động sản tại Hy Lạp
Lợi ích chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp
BĐS Hy Lạp

HY LẠP

Chương trình định cư Hy Lạp cung cấp cho nhà đầu tư quốc tế cơ hội đầu tư vào Hy Lạp và nhận được quyền lợi định cư tại đây. Với các con đường đầu tư khác nhau, bao gồm đầu tư bất động sản, đầu tư doanh nghiệp hoặc tạo việc làm, chương trình này cung cấp cho nhà đầu tư một lựa chọn thuận tiện và linh hoạt để định cư tại châu u.

Hy Lạp có một vị trí địa lý đẹp và lịch sử văn hóa phong phú, với nền kinh tế đang phát triển và hệ thống y tế và giáo dục tốt. Ngoài ra, Hy Lạp cũng được biết đến với cảnh quan thiên nhiên đẹp và nền văn hóa đa dạng, là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn định cư tại châu Âu. Chương trình đầu tư định cư tại Hy Lạp cũng được đánh giá cao về tính thanh khoản và lợi nhuận, tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN QUỐC GIA


Hy Lạp là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Châu Âu, tại cực nam bán đảo Balkan, được biết đến với nhiều thành phố nổi tiếng, đặc biệt là thủ đô Athens.

Sở hữu vị trí địa chiến lược, cùng những di sản văn hóa độc đáo và nền kinh tế lớn thứ hai ở bán đảo Balkans, Hy Lạp đã và đang là điểm đến, thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Là một thành viên của Liên Minh Châu Âu, thường trú nhân và công dân Hy Lạp không chỉ được sống tại một quốc gia an toàn, phát triển mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn châu âu và hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.
Thủ đô Athens
Dân số (2023) 10,280,464
Ngôn ngữ Tiếng Hy Lạp
Thể chế Dân chủ hiện đại
Tiền tệ Euro (EUR)
Diện tích 131.957 km²


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Email
  Bản đồ
  BẤT ĐỘNG SẢN
  LIÊN QUAN

  0909.898.758