TÌM KIẾM

CÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG

27/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Các cách định cư Úc – Định cư Úc được xem như là niềm mơ ước của rất nhiều người để xây dựng một cuộc sống chất lượng. Chính sách định cư Úc luôn tạo điều kiện cho người nước ngoài đến làm việc, sinh sống. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ở Úc đứng hàng đầu thế giới, là nơi đáng sống bậc nhất.

các cách định cư Úc

Quyền lợi khi định cư Úc

Úc là quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, điều kiện sống hàng đầu. Đây là một đất nước vô cùng lý tưởng cho việc định cư và phát triển kinh doanh. Bên cạnh các chính sách phúc lợi ưu ái với các nhà đầu tư nước ngoài.

quyền lợi - các cách định cư Úc

Tự do đầu tư kinh doanh 

Trở thành công dân Úc mang đến nhiều lợi thế trong kinh doanh cho các nhà đầu tư. Việc đi lại giữa các quốc gia và Úc thuận tiện hơn hẳn khi sở hữu thường trú nhân (PR). Bên cạnh đó nhà đầu tư còn có thể mở rộng thêm con đường xuất khẩu hàng hoá. Hơn hết, các nhà đầu tư được tự do thành lập doanh nghiệp hợp pháp tại Úc.

Ngoài ra, khi được cấp visa PR, nhà đầu tư có thể nhận được một số khuyến khích tài chính từ chính phủ khi vay ngân hàng để mua nhà. Hơn hết nhà đầu tư còn có quyền mua bất động sản ở Úc. Chính phủ Úc hiện nay không ngừng khuyến khích phát triển khu dân cư và đô thị.

tự do đầu tư kinh doanh - các cách định cư Úc

Y tế tiên tiến

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Tại đây, nền y tế luôn được Chính phủ tài trợ với các chính sách ưu đãi. Bên cạnh đó, còn có hai gói trợ cấp y tế Medicare và Pharmaceutical Benefits. Các gói này sẽ được chi trả miễn phí các chi phí khám chữa bệnh cũng như các chi phí thuốc.

y tế tiên tiến

Nền giáo dục hàng đầu 

Hệ thống giáo dục Úc vô cùng phát triển với hơn 1000 trường đào tạo và các khóa học đem lại các lựa chọn học tập đa dạng. Hệ thống giáo dục Úc hiện nay đứng top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới. Học sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích theo phương pháp giảng dạy chất lượng.

Ngoài ra, định cư Úc là cách thức hiệu quả để con cái có thể tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến. Bên cạnh bằng cấp được công nhận quốc tế và mức học phí ưu đãi dành cho công dân Úc.

giáo dục hàng đầu - các cách định cư Úc

Chính sách an sinh xã hội vượt bậc

Chính phủ Úc xây dựng các chính sách an sinh xã hội với đầy đủ các quyền lợi hàng đầu. Các quyền như trợ cấp thất nghiệp, sinh viên, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở,… đều áp dụng cho người bản xứ và cả người nhập cư.

an sinh xã hội

Các cách định cư Úc an toàn và nhanh chóng

Với mục đích duy trì sức tăng trưởng kinh tế, chính phủ Úc liên tục thực hiện các chính sách nhằm thu hút người nhập cư. Các nhà đầu tư sinh sống tại Úc thông qua các chương trình định cư diện tay nghề hay đầu tư, kinh doanh.

Điều kiện định cư Úc

Định cư Úc là cơ hội mở ra cho nhà đầu tư có một cuộc sống tốt đẹp. Để có thể được định cư và nhập quốc tịch ở quốc gia này, Chính phủ Úc quy định về điều kiện định cư phải đáp ứng:

 • Tuổi dưới 55
 • Thời hạn tạm trú tối thiểu 5 năm
 • Lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Tài sản tối thiểu từ 1,250,000 AUD.
 • Đạt 65 điểm trên thang điểm di trú của Chính phủ Úc.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

các cách định cư Úc - điều kiện định cư

Lộ trình định cư Úc – Các cách định cư Úc

Các cách định cư Úc, các nhà đầu tư định cư đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được quyền thường trú nhân. Bên cạnh việc được định cư hợp pháp và nhận đầy đủ các quyền lợi nhà đầu tư cần tuân thủ lộ trình:

 • Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ
 • Nộp hồ sơ xin bảo lãnh Bang
 • Nộp hồ sơ xin Visa sau khi nhận Bảo lãnh Bang
 • Khám sức khỏe & xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam
 • Được cấp Visa
 • Nộp hồ sơ xin thường trú nhân (PR) sau khi thỏa các điều kiện
 • Sang Úc tiến hành đầu tư kinh doanh và thực hiện các cam kết.

các cách định cư Úc - lộ trình định cư

Chương trình định cư Úc – Visa 188

 Chương trình Visa 188 có 3 hình thức đầu tư, bao gồm:

 • Chương trình doanh nhân sáng tạo – Visa 188A
 • Chương trình đầu tư – Visa 188B
 • Chương trình Nhà đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Chương trình định cư Úc Doanh nhân sáng tạo – Visa 188A

Visa 188A dành cho những nhà đầu tư có khả năng kinh doanh. Doanh nhân muốn thành lập và phát triển doanh nghiệp tại Úc sẽ phù hợp với diện này.

 • 2 trong 4 năm gần nhất sở hữu doanh nghiệp phải đảm bảo khai thuế năm từ 750,000 AUD.
 • Ngoài ra nhà đầu tư có thể cộng dồn của 1 hoặc 2 công ty.
 • Thời hạn visa tạm trú tối thiểu 5 năm.
 • Tổng tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp (vào thời điểm nộp visa) là 1,25 triệu AUD.

các cách định cư Úc - Chương trình visa 188A

Chương trình định cư Úc diện đầu tư – Visa 188B

Những khoản đầu tư visa 188B phải được mua hợp pháp và có thể chuyển đến Úc trong vòng 2 năm kể từ khi thị thực được cấp. Các khoản đầu tư đó bao gồm:

 • Ít nhất 500,000 AUD vào quỹ đầu tư mạo hiểm/cổ phần tư nhân
 • Ít nhất 750,000 AUD vào các quỹ quản lý được phê duyệt (quỹ này đầu tư vào các doanh nghiệp đang phát triển)
 • Ít nhất 1,25 triệu AUD đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu.
 • Thời hạn Visa tạm trú tối thiểu 5 năm.
 • Tổng tài sản tối thiểu trong 2 năm từ 2,5 triệu AUD.

Chương trình visa 188B

Chương trình định cư Úc diện đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Visa 188C dành cho nhà đầu tư đầu tư vào các Quỹ được Chính phủ chỉ định. Mức đầu tư vào Visa 188C là 5 triệu AUD. Tuy nhiên, tỷ lệ vốn đầu tư vào các dự án sẽ có

 • Vốn đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm/ cổ phần tư nhân là 20% (1 triệu AUD).
 • Vốn đầu tư vào các doanh nghiệp đang phát triển là 30% (1,5 triệu AUD)
 • 50% (2,5 triệu AUD) vốn đầu tư còn lại sẽ đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu.
 • Thời hạn visa tạm trú tối thiểu 5 năm.

các cách định cư Úc - chương trình visa 188C

KẾT LUẬN

Cùng nhiều lợi thế về kinh tế, giáo dục và các chính sách an sinh Úc xứng đáng là một quốc gia đáng sống. Tìm hiểu các cách định cư Úc là một cơ hội để các nhà đầu tư cho con cái một tương lai tươi sáng. Bên cạnh những chất lượng sống hàng đầu cho gia đình.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu. Với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Sự thật về nền giáo dục tại Châu Âu
  06/06/2023

  Định cư tại Châu Âu: Tạo môi trường học tập cho con cái

  Hàng triệu sinh viên quốc tế được khuyến khích tìm kiếm giáo dục đại học ở châu Âu vì nền văn hóa ấm áp của châu lục này, cơ hội giáo dục hàng đầu và khả năng làm việc cũng như khả năng tiếp cận ngôn ngữ của đất nước.  Hãy cùng xem xét những ... Read moreCÁC CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758