TÌM KIẾM

Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đã vượt mốc 10.000 hồ sơ được chấp thuận

10/11/21
| Admin
Chia sẻ:

Kể từ khi được triển khai vào năm 2012, những nhà đầu tư đến từ Nam Phi với mong muốn đầu tư nước ngoài và cư trú ở châu Âu đã quyết định chọn lựa Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha.

Nam Phi xếp hạng thứ tư về số lượng người đăng ký tham gia chương trình Thị thực Vàng, với tổng số 416 thị thực đã được cấp.

Đến nay, chỉ có dưới một nửa trong tổng số các Thị thực Vàng được cấp cho những đương đơn là người Trung Quốc (với 4986 thị thực), tiếp đến là Brazil (1034) và Thổ Nhĩ Kỳ (472).

THỊ THỰC VÀNG CỦA BỒ ĐÀO NHA LÀ GÌ?

Đây là thị thực được cấp cho những công dân không thuộc khối Liên Minh EU đã đầu tư vào Bồ Đào Nha. Với quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, nhà đầu tư có thể được cấp thị thực trong vòng 5 năm.

VÌ SAO CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC VÀNG RẤT NỔI TIẾNG Ở NAM PHI?

 • Nhà đầu tư và gia đình của họ được quyền sở hữu song tịch

Kể từ năm 2012, một con số khổng lồ với 16 910 người trong các hộ gia đình đã đăng ký thành công hồ sơ Thị thực Vàng. Các nhà đầu tư có thể đăng ký chương trình này cùng với vợ/chồng, cha mẹ ruột và con cái phụ thuộc, gồm trẻ em dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi chưa lập gia đình và đăng ký lớp học chính quy trong suốt quá trình giải quyết hồ sơ.

Tình trạng cư trú được duy trì chỉ với 35 ngày sống tại Bồ Đào Nha trong vòng 5 năm. Sau 5 năm này, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin đăng ký thường trú nhân hoặc nhập tịch. Việc này cũng hỗ trợ cho nhà đầu tư hòa nhập vào Liên Minh Châu Âu bởi vì những người có quốc tịch Bồ Đào Nha được phép sống và làm việc ở bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU. 

Chính lợi thế này đã giúp cho chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Nam Phi không muốn rời khỏi Nam Phi ngay lập tức mà sẽ có nhiều chọn lựa tốt hơn trong tương lai.

 • Khoản đầu tư hấp dẫn

Không giống với những chương trình đầu tư quốc tịch khác của châu Âu, Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha không yêu cầu đóng góp vào chính phủ. 100% số tiền được chuyển vào khoản đầu tư của đương đơn và tạo ra lợi nhuận từ khoản đầu tư đó.

Các mức đầu tư Thị thực Vàng khởi điểm từ 280 000 EUR. Đây là mức giá hợp lý so với hầu hết các chương trình khác của châu Âu. Các khoản đầu tư phổ biến nhất là đầu tư bất động sản với mức 500 000 EUR hoặc đầu tư vào Quỹ Đầu tư tư nhân (PEF). Bất động sản này là một loại tài sản ngoại tệ có thể giúp nhà đầu tư có thêm nguồn thu nhập cho thuê. Trong khi đó, PEF là một khoản đầu tư không can thiệp cũng mang lại lợi nhuận đáng kể.

     Quỹ Đầu tư tư nhân (Private Equity, PE Fund) là 1 loại hình quỹ chuyên đầu tư vốn vào các DN tư nhân; hoặc các công ty đại chúng và biến chúng trở thành công ty tư nhân.

     Nhà đầu tư không can thiệp vào danh mục đầu tư trong tiếng Anh là Hands-Off Investor. Một nhà đầu tư không can thiệp vào danh mục đầu tư thường chỉ thực hiện một số thay đổi nhỏ trong danh mục trong một khoảng thời gian dài.

 • Chất lượng cuộc sống ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là nơi có chất lượng sống cao nhưng chi phí thấp cùng với thời tiết Địa Trung Hải tuyệt đẹp. Quốc gia này cũng liên tục được bình chọn là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới sẵn sàng đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư. 

Để có thêm thông tin về các dự án định cư tại Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  15/12/2021

  Quốc tịch St Kitts & Nevis – Cánh cửa mở ra vô vàn những cơ hội hấp dẫn

  St Kitts & Nevis – Châu Âu gần như là cái tên xuất hiện ngay giây phút đầu tiên khi mọi người nghĩ về một điểm đến định cư ở nước ngoài. Điều đó hiển nhiên cũng rất hợp lý bởi vì nhiều nhà đầu tư mong chờ những giá trị và quyền lợi có ... Read moreChương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đã vượt mốc 10.000 hồ sơ được chấp thuận
  XEM CHI TIẾT
  15/11/2021

  Cách chuyển đổi visa doanh nghiệp để được cư trú hợp pháp và lâu dài tại Mỹ

  Visa doanh nghiệp của Mỹ hay còn gọi là visa B1/B2 cho phép người được cấp visa nhập cảnh vào Mỹ theo diện du lịch và kinh doanh trong một khoảng thời gian giới hạn. Loại thị thực này yêu cầu người có visa phải tuân thủ các điều kiện của thị thực như không ... Read moreChương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đã vượt mốc 10.000 hồ sơ được chấp thuận
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758