TÌM KIẾM

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai

22/06/22
| Admin
Chia sẻ:
Golden Visa Bồ Đào Nha
Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha – đất nước luôn là một điểm đến phổ biến trong đầu tư định cư. Những điểm chính phải lưu ý trước khi nộp đơn.

Bồ Đào Nha luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư. Bất kể là vì mục đích tăng vốn tài sản bất động sản hay mong muốn chuyển đến một quốc gia mang lại nhiều thuận lợi và an ninh tốt hơn. Bồ Đào Nha có một loạt bất động sản mà các nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê làm nhà nghỉ dưỡng ngắn hạn và thêm thu nhập từ việc cho thuê. Chương trình cũng có các tùy chọn bất động sản đủ điều kiện cho Golden Visa.

Bồ Đào Nha mang đến phong cách sống tuyệt vời giữa những cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Các nhà đầu tư có một môi trường giáo dục an toàn và chăm sóc sức khỏe miễn phí. Bằng cách đầu tư vào Golden Visa Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú. Thời gian lưu trú tối thiểu 14 ngày một lần trong 2 năm. Sau 5 năm, họ có thể đủ điều kiện đăng ký nhập quốc tịch.

 Cập nhật một loạt các thông tin trong chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha để chuyển hướng đầu tư vào nội địa. Những thay đổi mới nhất của chương trình là gì? 

Chính phủ đã đưa ra một loạt điều chỉnh mới về các quy tắc đầu tư trong năm nay. Các nhà đầu tư không thể mua bất động sản nhà ở ven biển. Tuy nhiên, họ vẫn có thể đầu tư vào bất động sản nhà ở tại các vùng lãnh thổ nội địa hoặc hải đảo. Không có hạn chế đối với tài sản thương mại. Để đủ điều kiện xin giấy phép cư trú theo chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, anh chị cần đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào các bất động sản đã được tân trang lại ở các khu vực có mật độ thấp.

Lợi ích của Golden Visa Bồ Đào Nha là gì? 

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đủ điều kiện cho một nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ. Chương trình bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và bố mẹ vợ; cơ hội có thẻ cư trú tiếp cận đầy đủ 26 quốc gia thuộc EU và Schengen; khả năng đi du lịch 90 ngày đối với các quốc gia thuộc EU nhưng ngoài khối Schengen.

Thẻ cư trú cho phép các nhà đầu tư tận hưởng các dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đồng thời chương trình mang lại cơ hội thành lập công ty riêng; xây dựng doanh nghiệp; làm việc tại Châu Âu. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể đáp ứng các điều kiện để đăng ký nhập quốc tịch. Sau đó, họ có thể tận dụng quyền lợi mà một công dân Bồ Đào Nha được hưởng.

Nhu cầu về nơi cư trú thay thế và quyền công dân đã tăng vọt trong thời kỳ đại dịch. Dự báo về chương trình trong năm 2022 và xa hơn nữa là gì? 

Năm nay, Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ là 4,5%. Đây là một trong những quốc gia an toàn nhất ở Châu Âu. Cảnh quan tuyệt đẹp và các di tích lịch sử. Những yếu tố này làm cho Bồ Đào Nha trở thành một điểm đến tuyệt vời để du lịch cũng như sinh sống. Vốn đầu tư vào bất động sản được đánh giá cao hơn 7% hàng năm.

Trong thời kỳ đại dịch, nhiều người đã nhận ra lợi ích của việc làm việc tại nhà. Bồ Đào Nha đạt điểm tối đa cho bảng xếp hạng điểm đến lý tưởng để sinh sống và làm việc từ xa. Đất nước mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời với chi phí sinh hoạt phải chăng. Xu hướng làm việc từ xa sẽ thúc đẩy tăng trưởng cư trú của Bồ Đào Nha hơn nữa.

Portico and Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với gần 40 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico and Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA)
  20/12/2023

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA): Tin tốt cho nhà đầu tư

  Cục di trú Malta (MRA) đã bổ nhiệm Jonathan Cardona làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Charles Mizzi. Cardona từng là Giám đốc điều hành của chương trình hộ chiếu vàng, sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Enemalta vào tháng 10 năm 2021.  Việc thay đổi giám đốc ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  05/09/2023

  Bản tin định cư tháng 09-2023

  Xin chào Quý nhà đầu tư, Vào mỗi tuần đầu tiên của tháng, chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những tin tức bổ ích và cập nhật về các chương trình định cư đang được quan tâm gần đây. Đây là những tổng hợp của chúng tôi nhằm mang đến cho anh chị góc ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Bản tin định cư hàng tháng Portico and Bridge
  02/08/2023

  Bản tin định cư tháng 08-2023

  Gửi lời chào thân ái đến các độc giả của chúng tôi đến với bản tin định cư hàng tháng của Portico and Bridge. Trong bản tin lần này, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những tin tức quan trọng và thông tin hữu ích về các chương trình định cư Châu Âu ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Đồng hành cùng Portico & Bridge - Xây dựng ước mơ cho bé
  12/07/2023

  Đồng hành cùng Portico & Bridge – Xây dựng ước mơ cho bé

  Portico and Bridge được thành lập và lãnh đạo bởi ông Trafford Busuttil, một người châu Âu, với những phương hướng và tầm nhìn vượt trội mang tính nhân văn. Ông đã chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc, và mọi hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT
  05/06/2023

  Ẩm thực Hy Lạp: hành trình khám phá hương vị và đặc sản địa phương

  Người Hy Lạp được biết đến là những người yêu thích đồ ăn, thích ăn và thích cho người khác ăn. Hy Lạp là một nơi bạn được đảm bảo sẽ không bao giờ cảm thấy đói. Các món ăn truyền thống của Hy Lạp có nhiều hương vị và chủ yếu được chế biến ... Read moreĐầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758