Chia sẻ

 22 - 06 - 2022

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai

Golden Visa Bồ Đào Nha
Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha – đất nước luôn là một điểm đến phổ biến trong đầu tư định cư. Những điểm chính phải lưu ý trước khi nộp đơn.

Bồ Đào Nha luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư. Bất kể là vì mục đích tăng vốn tài sản bất động sản hay mong muốn chuyển đến một quốc gia mang lại nhiều thuận lợi và an ninh tốt hơn. Bồ Đào Nha có một loạt bất động sản mà các nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê làm nhà nghỉ dưỡng ngắn hạn và thêm thu nhập từ việc cho thuê. Chương trình cũng có các tùy chọn bất động sản đủ điều kiện cho Golden Visa.

Bồ Đào Nha mang đến phong cách sống tuyệt vời giữa những cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Các nhà đầu tư có một môi trường giáo dục an toàn và chăm sóc sức khỏe miễn phí. Bằng cách đầu tư vào Golden Visa Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú. Thời gian lưu trú tối thiểu 14 ngày một lần trong 2 năm. Sau 5 năm, họ có thể đủ điều kiện đăng ký nhập quốc tịch.

 Cập nhật một loạt các thông tin trong chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha để chuyển hướng đầu tư vào nội địa. Những thay đổi mới nhất của chương trình là gì? 

Chính phủ đã đưa ra một loạt điều chỉnh mới về các quy tắc đầu tư trong năm nay. Các nhà đầu tư không thể mua bất động sản nhà ở ven biển. Tuy nhiên, họ vẫn có thể đầu tư vào bất động sản nhà ở tại các vùng lãnh thổ nội địa hoặc hải đảo. Không có hạn chế đối với tài sản thương mại. Để đủ điều kiện xin giấy phép cư trú theo chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, anh chị cần đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào các bất động sản đã được tân trang lại ở các khu vực có mật độ thấp.

Lợi ích của Golden Visa Bồ Đào Nha là gì? 

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đủ điều kiện cho một nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ. Chương trình bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và bố mẹ vợ; cơ hội có thẻ cư trú tiếp cận đầy đủ 26 quốc gia thuộc EU và Schengen; khả năng đi du lịch 90 ngày đối với các quốc gia thuộc EU nhưng ngoài khối Schengen.

Thẻ cư trú cho phép các nhà đầu tư tận hưởng các dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đồng thời chương trình mang lại cơ hội thành lập công ty riêng; xây dựng doanh nghiệp; làm việc tại Châu Âu. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể đáp ứng các điều kiện để đăng ký nhập quốc tịch. Sau đó, họ có thể tận dụng quyền lợi mà một công dân Bồ Đào Nha được hưởng.

Nhu cầu về nơi cư trú thay thế và quyền công dân đã tăng vọt trong thời kỳ đại dịch. Dự báo về chương trình trong năm 2022 và xa hơn nữa là gì? 

Năm nay, Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ là 4,5%. Đây là một trong những quốc gia an toàn nhất ở Châu Âu. Cảnh quan tuyệt đẹp và các di tích lịch sử. Những yếu tố này làm cho Bồ Đào Nha trở thành một điểm đến tuyệt vời để du lịch cũng như sinh sống. Vốn đầu tư vào bất động sản được đánh giá cao hơn 7% hàng năm.

Trong thời kỳ đại dịch, nhiều người đã nhận ra lợi ích của việc làm việc tại nhà. Bồ Đào Nha đạt điểm tối đa cho bảng xếp hạng điểm đến lý tưởng để sinh sống và làm việc từ xa. Đất nước mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời với chi phí sinh hoạt phải chăng. Xu hướng làm việc từ xa sẽ thúc đẩy tăng trưởng cư trú của Bồ Đào Nha hơn nữa.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.