TÌM KIẾM

Đầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

20/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư vào bất động sản, còn được gọi là Visa vàng Thổ Nhĩ Kỳ, mang đến những cơ hội độc đáo và hấp dẫn để tiếp cận các lợi ích hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ khi đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ’ nền kinh tế bất động sản. Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ mang lại sự ổn định, tính di động và cơ hội toàn cầu.

Ngoài ra, trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nhân và người về hưu. Tất nhiên, có những lợi ích tiêu chuẩn như thời tiết tuyệt đẹp, nhiều khu nghỉ dưỡng trên bãi biển, ẩm thực ngon và lòng hiếu khách nồng hậu của người Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng những lợi ích lâu dài nào chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn? Bài viết này thảo luận về chúng, các yêu cầu về tính đủ điều kiện của bất động sản,

Đầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

Đầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ
Đầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư bất động sản là một trong những cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất để có được hộ chiếu thứ hai.

Bằng cách mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên, nhà đầu tư có đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Hộ chiếu thường được cấp trong vòng 4–6 tháng sau khi nộp đơn. Với lợi nhuận cho thuê tương đối cao và chi phí bất động sản ngày càng tăng, phương án này được 95% nhà đầu tư ưa chuộng.

Nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách mua bất động sản tương đối đơn giản. Dưới đây là những điểm quan trọng nhất của chương trình.

Giá tài sản phải từ 400.000 USD trở lên

Bất động sản có thể là tài sản ở hoặc thương mại, mới hoặc bán lại. Nhà đầu tư không thể mua tài sản đã được sử dụng một lần trong chương trình đầu tư bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ. Tài sản đó sẽ không làm cho nhà đầu tư đủ điều kiện nộp đơn xin nhập quốc tịch.

Quyền công dân cho cả gia đình

Việc mua tài sản giúp nhà đầu tư và gia đình trực hệ của họ đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Vợ/chồng của nhà đầu tư và các con dưới 18 tuổi có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch cùng với nhà đầu tư. Cha mẹ và trẻ em trên 18 tuổi có thể xin được giấy phép cư trú.

Tài sản có thể được bán lại sau 3 năm quyền sở hữu

Hạn chế duy nhất ở đây là nhà đầu tư không thể bán lại tài sản cho chủ sở hữu trước đó. Trong khi sở hữu tài sản, nhà đầu tư cũng có thể cho thuê tài sản đó.

Yêu cầu cư trú và thủ tục đơn giản

Để đăng ký quốc tịch, nhà đầu tư không cần phải sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Họ cũng không cần phải vượt qua các bài kiểm tra ngôn ngữ hoặc lịch sử để có được hộ chiếu.

Yêu cầu để tham gia chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Yêu cầu để tham gia chương trình
Yêu cầu để tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà đầu tư phải 18 tuổi trở lên và có:

 • thu nhập hợp pháp;
 • không có tiền án tiền sự;
 • không vi phạm chế độ thị thực Thổ Nhĩ Kỳ;
 • không mắc các bệnh nghiêm trọng như HIV, viêm gan hoặc lao.

Gia đình của nhà đầu tư gồm các thành viên như vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi, họ có thể được đưa vào đơn đăng ký nhập tịch cùng với nhà đầu tư. Cha mẹ và con cái trên 18 tuổi phụ thuộc vào nhà đầu tư có thể xin được giấy phép cư trú.

Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian nhận hộ chiếu nhanh chóng

Sau khi mua và đăng ký tài sản, nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu thứ hai trong khoảng thời gian tối đa là 6 tháng. Tất cả các thủ tục, bao gồm chuẩn bị hồ sơ và mua tài sản, có thể mất tới 4 – 6 tháng, vẫn còn tương đối nhanh so với một số chương trình thị thực vàng của các quốc gia Châu Âu khác. 

Hơn 100 quốc gia miễn thị thực

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể đi du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia, bao gồm một số những quốc gia khó tiếp cận hơn, chẳng hạn như Singapore và Hàn Quốc. 

Thị thực Schengen 5 năm

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện để nhận được thị thực Schengen C-2
Công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện để nhận được thị thực Schengen C-2

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện để nhận được thị thực Schengen C-2, cho phép nhập cảnh vào các quốc gia Schengen trong tối đa 90 ngày trong tổng số 180 ngày.

Thị thực Hoa Kỳ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực E-2 của Hoa Kỳ, cho phép họ và gia đình họ đến sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Họ cũng có thể nhận được thị thực du lịch B-1/B-2 trong 10 năm.

Đầu tư sinh lời

Không giống như một số chương trình khác, chương trình đầu tư bất động sản có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép một người hoàn trả khoản đầu tư bằng cách bán tài sản chỉ sau ba năm sở hữu nó. Do giá bất động sản tăng đều nên khoản đầu tư này có thể sẽ sinh lời.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐầu tư sinh lời vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758