TÌM KIẾM

Đầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất

14/06/22
| Admin
Chia sẻ:
Đầu tư St Kitts và Nevis
Đầu tư St Kitts và Nevis

Đầu tư St Kitts và Nevis để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn và lâu dài từ việc sở hữu quốc tịch và trở thành công dân toàn cầu.

St Kitts & Nevis là quốc gia đầu tiên trên thế giới mang đến chương trình đầu tư quốc tịch vào năm 1984. Kể từ khi hình thành, đầu tư quốc tịch đã trở thành một ngành công nghiệp lớn toàn cầu. Với hình thức đảm bảo an toàn, chương trình đầu tư quốc tịch của St. Kitts & Nevis được công nhận đạt “chuẩn bạch kim” của ngành Đầu tư Quốc tịch trên toàn thế giới, và giúp thúc đẩy các hoạt động kinh tế xã hội của St Kitts and Nevis.

St. Kitts & Nevis, với biệt danh “Thiên đường của Caribe” đã định danh đất nước mình là điểm đến du lịch hàng đầu.

Vào đầu những năm 80, ngành “Công nghiệp mía đường” là một trong những nguồn doanh thu trụ cột cho St Kitts & Nevis. Tuy nhiên, nguồn này dần biến mất vào khoảng năm 2005. Sau đó, chính phủ bắt đầu sử dụng chương trình đầu tư quốc tịch để tạo nguồn thu cho các chi tiêu kinh tế xã hội trong nước.

Vào năm 2018, chính phủ St. Kitts & Nevis thành lập Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF), hay còn gọi là Fund Option, hiện được sử dụng để phục vụ các chương trình xã hội, hỗ trợ thu nhập, và một số hoạt động khác.

Quỹ Tăng trưởng Bền vững đang hỗ trợ St Kitts & Nevis như thế nào

 • Nâng cao chất lượng giáo dục
 • Đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của dân số ngày càng tăng trên đảo
 • Phát triển khả năng chống chịu khí hậu; bảo vệ hai đảo trước những tác động của biến đổi khí hậu trong tương lai
 • Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng bền vững và chống chịu được tác động của thời gian
 • Thúc đẩy ngành du lịch đang phát triển tốt của St Kitts & Nevis
 • Thúc đẩy sự hòa hợp về khác biệt văn hóa
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước

Ưu điểm của chương trình đầu tư St Kitts và Nevis

An toàn

Chương trình của St. Kitts & Nevis được công nhận là chương trình đầu tư quốc tịch nhanh và an toàn nhất.

Quốc gia này dẫn đầu trong hạng mục Quy trình xét duyệt Quốc tịch nhờ Quy trình Xét duyệt Cấp tốc. St Kitts & Nevis cũng đạt được điểm tuyệt đối trên thang điểm về Xét duyệt Dễ dàng và Thẩm định. Bên cạnh đó, Quỹ Tăng trưởng Bền vững cũng dành được từ các gia đình tham gia.

Chương trình vốn đã là một trong những cái tên uy tín trong ngành. Điều này là nhờ thực hiện các cuộc thẩm định nghiêm ngặt. Họ đảm bảo rằng quốc tịch được trao cho những cá nhân trung thực và uy tín.

Nhà đầu tư mong muốn nhập tịch tại St Kitts & Nevis có thể thực hiện khoản đóng góp tài chính cho “Quỹ Tăng trưởng Bền vững” với mức đầu tư tối thiểu là 150,000 USD.

Nhanh chóng

Một ưu điểm khác của Chương trình Đầu tư Quốc tịch chính là Quy trình Xét duyệt Cấp tốc (AAP). Với ưu điểm độc nhất này, chương trình nhanh chóng xét duyệt hồ sơ của các nhà đầu tư sau khi đã đóng một khoản phí theo quy định. Trong một số trường hợp, chỉ mất 60 ngày nhà đầu tư đã được hoàn tất xét duyệt hồ sơ.

Đầu tư St Kitts và Nevis cho cả gia đình

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St. Kitts & Nevis trao quốc tịch cho cả gia đình của nhà đầu tư, bao gồm vợ/chồng, con cái (dưới 30 tuổi) cha mẹ và ông bà (trên 55 tuổi).

Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của chương trình là tính năng “Di chuyển toàn cầu”. Quốc tịch St. Kitts & Nevis cho phép các nhà đầu tư du lịch đến 156 quốc gia trên thế giới.

Một số lợi ích khác của chương trình đầu tư St. Kitts và Nevis:

St Kitts & Nevis mang đến cho nhà đầu tư song tịch mạnh nhất vùng Caribe và trên toàn thế giới.

Quốc tịch này còn giúp các nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Người sở hữu được đi đến trên 150 quốc gia mà không cần xin thị thực.

Chương trình mở ra cánh cổng vào thiên đường Caribe thịnh vượng.

Nhà đầu tư có thể xin quốc tịch thứ hai tại St Kitts & Nevis nếu thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Nhà đầu tư phải là những cá nhân nổi bật.
 • Nhà đầu tư phải có lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Nhà đầu tư phải có sức khỏe tốt.
 • Nhà đầu tư phải có giá trị tại sản ròng cao.
 • Nhà đầu tư phải trên 18 tuổi.
 • Nhà đầu tư phải chứng minh được năng lực của mình thông qua sao kê ngân hàng và thư giới thiệu của cấp trên.

Portico and Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico and Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA)
  20/12/2023

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA): Tin tốt cho nhà đầu tư

  Cục di trú Malta (MRA) đã bổ nhiệm Jonathan Cardona làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Charles Mizzi. Cardona từng là Giám đốc điều hành của chương trình hộ chiếu vàng, sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Enemalta vào tháng 10 năm 2021.  Việc thay đổi giám đốc ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  05/09/2023

  Bản tin định cư tháng 09-2023

  Xin chào Quý nhà đầu tư, Vào mỗi tuần đầu tiên của tháng, chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những tin tức bổ ích và cập nhật về các chương trình định cư đang được quan tâm gần đây. Đây là những tổng hợp của chúng tôi nhằm mang đến cho anh chị góc ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Bản tin định cư hàng tháng Portico and Bridge
  02/08/2023

  Bản tin định cư tháng 08-2023

  Gửi lời chào thân ái đến các độc giả của chúng tôi đến với bản tin định cư hàng tháng của Portico and Bridge. Trong bản tin lần này, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những tin tức quan trọng và thông tin hữu ích về các chương trình định cư Châu Âu ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Đồng hành cùng Portico & Bridge - Xây dựng ước mơ cho bé
  12/07/2023

  Đồng hành cùng Portico & Bridge – Xây dựng ước mơ cho bé

  Portico and Bridge được thành lập và lãnh đạo bởi ông Trafford Busuttil, một người châu Âu, với những phương hướng và tầm nhìn vượt trội mang tính nhân văn. Ông đã chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc, và mọi hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT
  05/06/2023

  Ẩm thực Hy Lạp: hành trình khám phá hương vị và đặc sản địa phương

  Người Hy Lạp được biết đến là những người yêu thích đồ ăn, thích ăn và thích cho người khác ăn. Hy Lạp là một nơi bạn được đảm bảo sẽ không bao giờ cảm thấy đói. Các món ăn truyền thống của Hy Lạp có nhiều hương vị và chủ yếu được chế biến ... Read moreĐầu tư St Kitts và Nevis: quỹ tài chính là lựa chọn tốt nhất
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758