TÌM KIẾM

TÌM KIẾM

Limassol Park

Cyprus (Đảo Síp), Thành phố Limassol
Limassol Park là một khu phức hợp căn hộ sang trọng nằm ở ngoại ô thành phố Limassol, Síp. Dự án cung cấp một môi trường sống xanh mát và yên bình với nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm hai hồ bơi tự do lớn, hồ bơi dành cho trẻ em và sân chơi.

THÔNG TIN QUỐC GIA

Đảo Síp (Cyprus) là một đất nước an toàn, với tỷ lệ tội phạm thuộc nhóm thấp nhất tại Châu Âu. Sinh hoạt phí khá rẻ so với mức trung bình tại Châu Âu và thế mạnh kinh tế là các ngành nghề: hàng hải, du lịch, thương mại và năng lượng.

Cyprus là quốc đảo nằm ở phía đông của vùng biển Địa Trung Hải, cách bờ biển phía Nam Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 80km. Khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng, mùa hè ở Cyprus thường khô nóng, mùa đông thường ấm áp và mưa nhiều.

Vào đầu thế kỷ 21, nền kinh tế Síp đã đa dạng hóa và trở nên thịnh vượng. Đặc biệt là sự tăng trưởng một lượng lớn khách du lịch và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài đã thúc đẩy thị trường cho thuê bất động sản tại đây phát triển không ngừng.

THỦ ĐÔ: Nicosia

DÂN SỐ (2023): 1.230.634

NGÔN NGỮ: Tiếng Hy Lạp & Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

THỂ CHẾ: Dân chủ hiện đại

TIỀN TỆ: Euro (EUR)

DIỆN TÍCH: 9.251 km2

 

LỢI ÍCH

Quyền thường trú nhân cho cả gia đình

– Đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp vĩnh viễn
– Được lên quốc tịch nếu thỏa các điều kiện duy trì đầu tư và thời gian cư trú

Yêu cầu đơn giản để duy trì thẻ thường trú

– Để được duy trì thẻ thường trú nhân, mỗi 2 năm chỉ cần có mặt tại Cyprus 2 ngày

Cơ hội rộng mở cho con cái và việc kinh doanh

– Sinh sống, học tập, kinh doanh và đầu tư tại Cyprus

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ

Đầu tư định cư đảo Síp (Fast track)

Mức đầu tư tối thiểu: 300.000 EUR

Thời gian xử lý: 8 – 12 tháng

Người phụ thuộc gia đình: 3 thế hệ

Du lịch miễn thị thực: Sang EU chỉ cần xin visa điện tử hoặc nộp hồ sơ online

Giới thiệu chung: Chương trình định cư Síp (Fast Track) là chương trình đầu tư định cư dựa trên khoản đầu tư vào bất động sản.

Đặc điểm nổi bật

 • Vị trí thuận tiện: Dự án nằm ở ngoại ô thành phố Limassol, Síp, mang đến cho cư dân một vị trí đồng quê với lối đi riêng biệt đến tất cả các tiện ích của thành phố.
 • Không gian xanh rộng lớn: Hơn 75% diện tích dự án được dành cho các khu vườn được trang trí với những con đường uốn lượn và ao hồ, bao quanh hai hồ bơi tự do lớn, hồ bơi dành cho trẻ em và sân chơi.
 • Căn hộ sang trọng: Mỗi căn hộ rộng rãi đều có sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết, bao gồm cả vật liệu hoàn thiện chất lượng.
 • Tiện nghi hiện đại: Dự án cung cấp các tiện nghi hiện đại như điều hòa không khí, hệ thống sưởi trung tâm, veranda có mái che, phòng tắm trong mỗi phòng, chỗ đậu xe riêng, hồ bơi, khu vực an toàn và thân thiện, thẻ thành viên Leptos Lifestyle.
 • Cộng đồng văn minh: Dự án được phát triển bởi Leptos Group, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu ở Síp. Leptos Group cam kết tạo ra một cộng đồng văn minh và thân thiện cho cư dân của mình.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  BROCHURE
  Về đảo Síp
  Email
  Bản đồ
  dự án
  LIÊN QUAN

  0909.898.758