TÌM KIẾM

Lợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư

15/06/22
| Admin
Chia sẻ:
Lợi ích của chương trình Grenada
Lợi ích của chương trình Grenada

Có rất nhiều lợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư. Một trong số đó là du lịch miễn thị thực đến rất nhiều các quốc gia. Bên cạnh đó còn được cấp visa doanh nhân đặc biệt để đến Mỹ. Chương trình cũng mang lại một số lợi ích hấp dẫn khác.

Thông tin sơ bộ về Chương trình Đầu tư Quốc tịch

Chương trình đầu tư quốc tịch đã trở nên khá phổ biến. Chương trình mang đến nhà tư con đường nhanh và đơn giản. Chương trình quốc tịch Grenada có các quyền lợi khác dành cho người cư trú. Yêu cầu chính đối với đương đơn là thực hiện khoản đầu tư theo quy định hiện có. Hộ chiếu Grenada mang lại vô số các quyền lợi hấp dẫn dành cho các cá nhân và doanh nhân.

Lợi ích của chương trình Grenada – Các hình thức đầu tư hiện có:

 • Quyên góp
 • Mua bất động sản
 • Đầu tư một phần

Thêm vào đó, cả phí chính phủ và phí đăng kí sẽ được tính vào. Lựa chọn phù hợp và phải chăng nhất hiện tại chính là đầu tư. Hình thức quyên góp yêu cầu nhà đầu tư đóng một khoản chỉ 150,000 USD.

Lựa chọn đắt đỏ nhất chính là mua bất động sản. Tuy nhiên, bù lại sẽ đi kèm với các lợi ích. Tiêu biểu nhất là nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn bất động sản đó. Nhìn chung, nhà đầu tư sẽ không mất gì cho lựa chọn này.

Ngoài ra, các yêu cầu khác khi xin quốc tịch đều phải được đáp ứng. Ví dụ như nhà đầu tư không được có tiền án tiền sự. Anh chị phải có nguồn thu nhập hợp pháp.

Các lợi ích của chương trình Grenada

Có rất nhiều quyền lợi mà bất kì nhà đầu tư nào cũng sẽ được hưởng khi tham gia chương trình:

Quyền lợi

 • Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chương trình được biết đến nhiều nhờ quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể nhận quốc tịch chỉ sau 120 ngày nếu xét duyệt hồ sơ thành công.
 • Không yêu cầu cư trú trước khi xin quốc tịch. Một số quốc gia yêu cầu nhà đầu tư phải có giấy phép cư trú trước khi đăng kí quốc tịch. Tuy nhiên, đối với chương trình của Grenada, nhà đầu tư không cần phải trải qua bước này.
 • Chấp nhận song tịch. Các nhà đầu tư không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại của mình để xin quốc tịch Grenada.
 • Các khoản đầu tư sử dụng hiệu quả vốn bỏ ra. Một số lựa chọn đầu tư cho phép nhà đầu tư được sở hữu số vốn mình bỏ ra, ví dụ như thông qua mua bất động sản.
 • Đi đến 127 quốc gia mà không cần visa. Danh sách các điểm đến miễn thị thực cho công dân Grenada bao gồm Vương quốc Anh, khối EU,  Hồng Kong, v.v.

Lợi ích của chương trình Grenada – Một số thông tin khác

Xem xét các điểm trừ của chương trình cũng là một điều thiết yếu khi các nhà đầu tư đang trong quá trình cân nhắc tham gia chương trình. Một trong số đó là thời gian cư trú giới hạn khi đến Vương quốc Anh. Visa chỉ cho phép nhà đầu tư ở lại quốc gia này mà không có các quyền lợi bổ sung đi kèm. Thêm vào đó, nhà đầu tư với hộ chiếu Grenada diện đầu tư sẽ không được ở lại Anh quá 6 tháng.

Kết luận

Các quyền lợi mà hộ chiếu Grenada mang lại cho các nhà đầu tư có thể khác biệt so với các chương trình tương tự. Chương trình chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội thú vị cho các cá nhân và những chủ doanh nghiệp. Nếu nhà đầu tư vẫn chưa có được sự lựa  chọn cho mình, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn của các chuyên gia, những người sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư trong toàn bộ quá trình đầu tư sắp tới.

Portico and Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico and Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA)
  20/12/2023

  Thay đổi giám đốc Cục di trú Malta (RMA): Tin tốt cho nhà đầu tư

  Cục di trú Malta (MRA) đã bổ nhiệm Jonathan Cardona làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Charles Mizzi. Cardona từng là Giám đốc điều hành của chương trình hộ chiếu vàng, sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Enemalta vào tháng 10 năm 2021.  Việc thay đổi giám đốc ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  05/09/2023

  Bản tin định cư tháng 09-2023

  Xin chào Quý nhà đầu tư, Vào mỗi tuần đầu tiên của tháng, chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những tin tức bổ ích và cập nhật về các chương trình định cư đang được quan tâm gần đây. Đây là những tổng hợp của chúng tôi nhằm mang đến cho anh chị góc ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Bản tin định cư hàng tháng Portico and Bridge
  02/08/2023

  Bản tin định cư tháng 08-2023

  Gửi lời chào thân ái đến các độc giả của chúng tôi đến với bản tin định cư hàng tháng của Portico and Bridge. Trong bản tin lần này, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những tin tức quan trọng và thông tin hữu ích về các chương trình định cư Châu Âu ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đồng hành cùng Portico & Bridge - Xây dựng ước mơ cho bé
  12/07/2023

  Đồng hành cùng Portico & Bridge – Xây dựng ước mơ cho bé

  Portico and Bridge được thành lập và lãnh đạo bởi ông Trafford Busuttil, một người châu Âu, với những phương hướng và tầm nhìn vượt trội mang tính nhân văn. Ông đã chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc, và mọi hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  05/06/2023

  Ẩm thực Hy Lạp: hành trình khám phá hương vị và đặc sản địa phương

  Người Hy Lạp được biết đến là những người yêu thích đồ ăn, thích ăn và thích cho người khác ăn. Hy Lạp là một nơi bạn được đảm bảo sẽ không bao giờ cảm thấy đói. Các món ăn truyền thống của Hy Lạp có nhiều hương vị và chủ yếu được chế biến ... Read moreLợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758