Chia sẻ

 15 - 06 - 2022

Lợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư

Lợi ích của chương trình Grenada
Lợi ích của chương trình Grenada

Có rất nhiều lợi ích của chương trình Grenada dành cho các nhà đầu tư. Một trong số đó là du lịch miễn thị thực đến rất nhiều các quốc gia. Bên cạnh đó còn được cấp visa doanh nhân đặc biệt để đến Mỹ. Chương trình cũng mang lại một số lợi ích hấp dẫn khác.

Thông tin sơ bộ về Chương trình Đầu tư Quốc tịch

Chương trình đầu tư quốc tịch đã trở nên khá phổ biến. Chương trình mang đến nhà tư con đường nhanh và đơn giản. Chương trình quốc tịch Grenada có các quyền lợi khác dành cho người cư trú. Yêu cầu chính đối với đương đơn là thực hiện khoản đầu tư theo quy định hiện có. Hộ chiếu Grenada mang lại vô số các quyền lợi hấp dẫn dành cho các cá nhân và doanh nhân.

Lợi ích của chương trình Grenada – Các hình thức đầu tư hiện có:

  • Quyên góp
  • Mua bất động sản
  • Đầu tư một phần

Thêm vào đó, cả phí chính phủ và phí đăng kí sẽ được tính vào. Lựa chọn phù hợp và phải chăng nhất hiện tại chính là đầu tư. Hình thức quyên góp yêu cầu nhà đầu tư đóng một khoản chỉ 150,000 USD.

Lựa chọn đắt đỏ nhất chính là mua bất động sản. Tuy nhiên, bù lại sẽ đi kèm với các lợi ích. Tiêu biểu nhất là nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn bất động sản đó. Nhìn chung, nhà đầu tư sẽ không mất gì cho lựa chọn này.

Ngoài ra, các yêu cầu khác khi xin quốc tịch đều phải được đáp ứng. Ví dụ như nhà đầu tư không được có tiền án tiền sự. Anh chị phải có nguồn thu nhập hợp pháp.

Các lợi ích của chương trình Grenada

Có rất nhiều quyền lợi mà bất kì nhà đầu tư nào cũng sẽ được hưởng khi tham gia chương trình:

Quyền lợi

  • Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chương trình được biết đến nhiều nhờ quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể nhận quốc tịch chỉ sau 120 ngày nếu xét duyệt hồ sơ thành công.
  • Không yêu cầu cư trú trước khi xin quốc tịch. Một số quốc gia yêu cầu nhà đầu tư phải có giấy phép cư trú trước khi đăng kí quốc tịch. Tuy nhiên, đối với chương trình của Grenada, nhà đầu tư không cần phải trải qua bước này.
  • Chấp nhận song tịch. Các nhà đầu tư không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại của mình để xin quốc tịch Grenada.
  • Các khoản đầu tư sử dụng hiệu quả vốn bỏ ra. Một số lựa chọn đầu tư cho phép nhà đầu tư được sở hữu số vốn mình bỏ ra, ví dụ như thông qua mua bất động sản.
  • Đi đến 127 quốc gia mà không cần visa. Danh sách các điểm đến miễn thị thực cho công dân Grenada bao gồm Vương quốc Anh, khối EU,  Hồng Kong, v.v.

Lợi ích của chương trình Grenada – Một số thông tin khác

Xem xét các điểm trừ của chương trình cũng là một điều thiết yếu khi các nhà đầu tư đang trong quá trình cân nhắc tham gia chương trình. Một trong số đó là thời gian cư trú giới hạn khi đến Vương quốc Anh. Visa chỉ cho phép nhà đầu tư ở lại quốc gia này mà không có các quyền lợi bổ sung đi kèm. Thêm vào đó, nhà đầu tư với hộ chiếu Grenada diện đầu tư sẽ không được ở lại Anh quá 6 tháng.

Kết luận

Các quyền lợi mà hộ chiếu Grenada mang lại cho các nhà đầu tư có thể khác biệt so với các chương trình tương tự. Chương trình chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội thú vị cho các cá nhân và những chủ doanh nghiệp. Nếu nhà đầu tư vẫn chưa có được sự lựa  chọn cho mình, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn của các chuyên gia, những người sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư trong toàn bộ quá trình đầu tư sắp tới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.