TÌM KIẾM

Lợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư

27/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp cung cấp một môi trường kinh doanh và đầu tư thuận lợi cho các nhà đầu tư. Đất nước này có một nền kinh tế phát triển với các ngành công nghiệp đa dạng như tài chính, bất động sản, du lịch, vận tải và dịch vụ. Các chính sách kinh tế thân thiện, hệ thống pháp lý ổn định và quy định thuế thuận lợi tạo ra môi trường ưu đãi cho việc khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh và đầu tư vào Síp.

Môi trường đầu tư tại Síp

Môi trường đầu tư tại SÍp
Môi trường đầu tư tại SÍp

Trong những năm sau khi Liên Xô tan rã, Síp đã trở nên nổi tiếng như một cổng thông tin đầu tư từ phương Tây vào Nga và Đông Âu, trở thành thiên đường thuế phổ biến nhất đối với các công ty có nguồn gốc đó. Gần đây, dòng vốn đầu tư từ phương Tây qua Síp vào châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ , Nam Mỹ và Trung Đông ngày càng tăng . 

Ngoài ra, các doanh nghiệp bên ngoài EU sử dụng Síp làm điểm khởi đầu để đầu tư vào châu Âu. Lĩnh vực dịch vụ kinh doanh vẫn là lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế và đã vượt qua tất cả các lĩnh vực khác về tầm quan trọng. 

Mạng lưới kinh doanh quốc tế

Síp có một cộng đồng kinh doanh quốc tế đa quốc gia, gồm các nhà đầu tư và doanh nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc định cư tại Síp sẽ tạo ra cơ hội để xây dựng mạng lưới kinh doanh quốc tế và hợp tác với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh, tăng cường tiếp thị và khai thác các cơ hội kinh doanh toàn cầu.

Thuế thu nhập và lợi nhuận thấp

Síp áp dụng mức thuế thu nhập và lợi nhuận doanh nghiệp thấp so với nhiều quốc gia khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư tận dụng lợi thế thuế và tối ưu hóa lợi nhuận. Ngoài ra, Síp cũng có các chính sách thuế hỗ trợ như miễn thuế đầu tư, miễn thuế di sản và miễn thuế quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản và tài chính cá nhân.

Quyền sở hữu tài sản và quỹ đầu tư

Định cư tại Síp cho phép bạn sở hữu tài sản và quỹ đầu tư toàn cầu. Síp là một địa điểm thu hút đầu tư trong bất động sản, ngành công nghiệp và quỹ đầu tư. Việc sở hữu tài sản và quỹ đầu tư đa dạng giúp định cư tại Síp mang lại cơ hội tài chính và bảo vệ tài sản trong một môi trường kinh tế ổn định.

Cơ hội kinh doanh tại Síp

Cơ hội kinh doanh tại Síp
Cơ hội kinh doanh tại Síp

Công ty xây dựng

Chính phủ Síp cung cấp hỗ trợ đáng kể cho các cá nhân muốn thành lập công ty trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng. Cơ sở hạ tầng khổng lồ và sự phát triển của khu vực tư nhân là những chương trình nghị sự mà chính quyền cố gắng thu hút nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này.

Thị trường cho thuê bất động sản

Lĩnh vực này đang bùng nổ ở Síp. Nếu bạn có số vốn cần thiết để xây dựng một khu phức hợp văn phòng tại bất kỳ khu kinh doanh nào ở Síp, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khoản đầu tư của mình. Và mặc dù hình thức đầu tư này là dài hạn nhưng bạn vẫn có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Du lịch

Lĩnh vực này chiếm vị trí chủ đạo trong nền kinh tế của Síp.

Du lịch là một yếu tố quan trọng của nền kinh tế, văn hóa và phát triển thương hiệu tổng thể của quốc đảo. Với hơn 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, đây là điểm đến nổi tiếng thứ 40 trên thế giới. Trong đó, bình quân số lượng khách du lịch tại khu vực địa phương đứng thứ 17. 

Đồng thời, ngành du lịch cũng đã được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế, trải dài từ Top 100 Điểm đến Bền vững Toàn cầu, TẦM NHÌN về Du lịch Bền vững, Du lịch Totem và danh hiệu Điểm đến Xanh được trao cho Limassol và Paphos vào tháng 12 năm 2014.

Ngành vận tải biển

Ngành hàng hải là một trong những ngành dịch vụ xuất khẩu thành công nhất với hơn 130 công ty vận tải biển. Thủ đô hàng hải của đất nước, Limassol, là quê hương của một số tên tuổi có ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành vận tải biển. Đầu tư vào lĩnh vực này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Kinh doanh vận tải

Lĩnh vực này được mở rất nhiều cho các cơ sở tư nhân. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh ở Síp, thì bạn nên xem xét việc bắt đầu kinh doanh vận tải của riêng mình. Bạn có thể chuyên về vận tải đường bộ, vận tải đường thủy hoặc thậm chí cả hai nếu bạn có năng lực. Và nếu bạn có tiềm lực tài chính, thì bạn có thể tham gia vào lĩnh vực vận tải hàng không.

Công ty môi giới bảo hiểm

Công ty môi giới bảo hiểm là một ngành kinh doanh phát đạt ở Síp. Nếu bạn là một người hành nghề bảo hiểm được đào tạo và bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, thì bạn nên xem xét việc thành lập công ty môi giới bảo hiểm của riêng mình.

Định cư tại Síp để hưởng những lợi ích về cơ hội kinh doanh và đầu tư

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp với mức chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreLợi ích kinh tế của việc định cư tại Síp, bao gồm cơ hội kinh doanh và đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758