TÌM KIẾM

Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

25/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Có nhiều lý do khiến mọi người chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đất nước này có rất nhiều điều thú vị, từ nền văn hóa và lịch sử phong phú đến phong cảnh đẹp và con người thân thiện. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một nơi có giá cả phải chăng để sinh sống và khí hậu rất lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi mùa đông lạnh giá ở Bắc Âu. 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành một điểm đến ngày càng phổ biến đối với người nước ngoài. Dưới đây là những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ mà Portico & Bridge sẽ chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé.

Mức sống chất lượng cao

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ có một lịch sử lâu đời nhưng đây cũng là một quốc gia rất hiện đại với tất cả những tiện nghi và tiện nghi mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác.

Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

Mức độ an ninh cao, tỷ lệ điều trị y tế cao, triển vọng kinh doanh nổi bật, v.v. 

Các thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul có các địa danh lịch sử và văn hóa tuyệt vời bên cạnh tất cả các cửa hàng nổi tiếng mà nhà đầu tư có thể tìm thấy ở bất kỳ thành phố lớn nào khác.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ vì chi phí sinh hoạt ở đó thấp hơn nhiều so với nhiều nơi khác ở Châu Âu.

Thị thực E2

Việc đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội nhận được thị thực E2. Vì Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ có thỏa thuận cấp thị thực E2 – đây cũng là một lợi ích quan trọng khác của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. 

Điều này có nghĩa là những người muốn thành lập hoặc tham gia kinh doanh ở Mỹ có thể xin thị thực cư trú 5 năm cho bản thân và gia đình họ.

Ngoài ra, người Thổ Nhĩ Kỳ cũng có quyền cư trú, làm việc và thậm chí xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ nếu họ đáp ứng tất cả các điều kiện nhập cư.

Dễ dàng tiếp cận các nước Châu Âu

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ chưa phải là thành viên của EU, một số quốc gia châu Âu cho phép công dân đi du lịch mà không cần thị thực và nhà đầu tư có thể nhập cảnh các quốc gia Châu Âu  bằng đường hàng không hoặc đường bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ là vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho phép nhà đầu tư có thể có 2 quốc tịch hoặc thậm chí nhiều quốc tịch, nhờ đó, các nhà đầu tư có thể giữ lại hộ chiếu của quốc gia bản địa của mình. Điều này làm cho việc tổ chức các chuyến đi về nhà vào dịp lễ hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác trở nên đơn giản hơn nhiều!

Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao

Với các trường tiểu học, trung cấp và đại học ngang tầm với những trường tốt nhất trên thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ tự hào có một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ngôn ngữ giảng dạy chính tại nhiều trường học địa phương, nhưng cũng có những trường quốc tế tư thục nơi con cái của người nước ngoài được dạy bằng tiếng Anh, cho đến khi con cái của nhà đầu tư thông thạo ngôn ngữ này và có thể đăng ký vào một trường công lập dạy bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ!

Bên cạnh đó, ở Thổ Nhĩ Kỳ, có nhiều trường đại học, cao đẳng và các tổ chức đại học khác, nhiều trường trong số đó được coi là dẫn đầu toàn cầu trong nhiều môn học khác nhau.

Quyền về lương hưu

Nhà đầu tư nước ngoài vẫn có thể chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là cư dân tạm thời ngay cả khi quyết định không sử dụng lựa chọn nhập cư bằng đầu tư để nghỉ hưu ở đó. Chẳng hạn, nhà đầu tư có thể xin đầu tư định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, có thể xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc nhập quốc tịch sau 5 năm cư trú và đảm bảo việc đáp ứng các điều kiện nhập cư.

Những người về hưu ở nước ngoài đang ngày càng chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ càng nhiều để tận dụng lợi thế của khí hậu tuyệt vời và chi phí sinh hoạt thấp.

Kinh tế tăng trưởng nhanh

Nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ đang mở rộng nhanh chóng và có nhiều cơ hội thương mại ở đó. Những khám phá tài nguyên thiên nhiên được thực hiện gần đây trong nước cũng sẽ sớm có tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương.

Điều này cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ là nơi lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chuyển đến để họ có thể thành lập doanh nghiệp.

Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ
Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ thường được coi là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ và một nơi tuyệt vời để sinh sống. Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ hợp lý hơn so với các nước láng giềng châu Âu, khiến đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người nước ngoài.

Về chỗ ở, nhà đầu tư có thể tìm thấy một căn hộ tiện nghi trong một khu phố tốt với giá cả hợp lý. Tiện ích tương đối rẻ, và thực phẩm cũng phải chăng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Giao thông vận tải cũng tương đối rẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ khá hợp lý và người nước ngoài sẽ thấy rằng họ có thể sống thoải mái với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, một số thứ có xu hướng đắt hơn mức trung bình, chẳng hạn như hàng hóa nhập khẩu và xăng dầu.

Mặc dù vậy, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một nơi có giá cả phải chăng để sinh sống và nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiết kiệm tiền với ngân sách eo hẹp. 

Khí hậu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia rộng lớn với sự thay đổi đáng kể về khí hậu.

Phần phía bắc của đất nước có khí hậu ôn đới, trong khi các khu vực phía nam và trung tâm có khí hậu Địa Trung Hải.

Các khu vực ven biển có khí hậu ấm áp, trong khi các lục địa phía trong có nhiệt độ nóng.

Sự thay đổi của khí hậu là do địa hình đa dạng của đất nước. Biển Địa Trung Hải ảnh hưởng đến các khu vực ven biển, trong khi Cao nguyên Anatolia ảnh hưởng đến các vùng nội địa. Các vùng ven biển mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông so với các vùng nội địa.

Sự thay đổi của khí hậu cũng dẫn đến sự đa dạng của hệ thực vật và động vật. Các vùng ven biển là nơi trồng cây ô liu và nho, trong khi các khu vực nội địa là nơi trồng cây sồi và cây hồ trăn. Các vùng ven biển có nhiều loại hải sản hơn, trong khi các không gian bên trong có nhiều trò chơi hơn.

Sự thay đổi này dẫn đến hệ thực vật, động vật và truyền thống ẩm thực đa dạng. Khí hậu đa dạng cũng làm cho Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm, vì luôn có nhiều điều thú vị để khám phá cho tất cả mọi người.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  24/02/2024

  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

  Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Top 3 quốc gia có chương trình Golden Visa phổ biến nhất
  23/02/2024

  Top 3 quốc gia có chương trình Golden Visa phổ biến nhất

  Chương trình Golden Visa, hay còn gọi là Visa Vàng, là chương trình cấp visa hoặc thẻ thường trú cho nhà đầu tư nước ngoài đáp ứng các yêu cầu nhất định về đầu tư. Chương trình này ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cả nhà đầu tư ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758