TÌM KIẾM

Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

25/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Có nhiều lý do khiến mọi người chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đất nước này có rất nhiều điều thú vị, từ nền văn hóa và lịch sử phong phú đến phong cảnh đẹp và con người thân thiện. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một nơi có giá cả phải chăng để sinh sống và khí hậu rất lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi mùa đông lạnh giá ở Bắc Âu. 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành một điểm đến ngày càng phổ biến đối với người nước ngoài. Dưới đây là những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ mà Portico & Bridge sẽ chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé.

Mức sống chất lượng cao

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ có một lịch sử lâu đời nhưng đây cũng là một quốc gia rất hiện đại với tất cả những tiện nghi và tiện nghi mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác.

Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
Những lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

Mức độ an ninh cao, tỷ lệ điều trị y tế cao, triển vọng kinh doanh nổi bật, v.v. 

Các thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul có các địa danh lịch sử và văn hóa tuyệt vời bên cạnh tất cả các cửa hàng nổi tiếng mà nhà đầu tư có thể tìm thấy ở bất kỳ thành phố lớn nào khác.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ vì chi phí sinh hoạt ở đó thấp hơn nhiều so với nhiều nơi khác ở Châu Âu.

Thị thực E2

Việc đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội nhận được thị thực E2. Vì Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ có thỏa thuận cấp thị thực E2 – đây cũng là một lợi ích quan trọng khác của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. 

Điều này có nghĩa là những người muốn thành lập hoặc tham gia kinh doanh ở Mỹ có thể xin thị thực cư trú 5 năm cho bản thân và gia đình họ.

Ngoài ra, người Thổ Nhĩ Kỳ cũng có quyền cư trú, làm việc và thậm chí xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ nếu họ đáp ứng tất cả các điều kiện nhập cư.

Dễ dàng tiếp cận các nước Châu Âu

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ chưa phải là thành viên của EU, một số quốc gia châu Âu cho phép công dân đi du lịch mà không cần thị thực và nhà đầu tư có thể nhập cảnh các quốc gia Châu Âu  bằng đường hàng không hoặc đường bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ là vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho phép nhà đầu tư có thể có 2 quốc tịch hoặc thậm chí nhiều quốc tịch, nhờ đó, các nhà đầu tư có thể giữ lại hộ chiếu của quốc gia bản địa của mình. Điều này làm cho việc tổ chức các chuyến đi về nhà vào dịp lễ hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác trở nên đơn giản hơn nhiều!

Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao

Với các trường tiểu học, trung cấp và đại học ngang tầm với những trường tốt nhất trên thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ tự hào có một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu.

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ngôn ngữ giảng dạy chính tại nhiều trường học địa phương, nhưng cũng có những trường quốc tế tư thục nơi con cái của người nước ngoài được dạy bằng tiếng Anh, cho đến khi con cái của nhà đầu tư thông thạo ngôn ngữ này và có thể đăng ký vào một trường công lập dạy bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ!

Bên cạnh đó, ở Thổ Nhĩ Kỳ, có nhiều trường đại học, cao đẳng và các tổ chức đại học khác, nhiều trường trong số đó được coi là dẫn đầu toàn cầu trong nhiều môn học khác nhau.

Quyền về lương hưu

Nhà đầu tư nước ngoài vẫn có thể chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là cư dân tạm thời ngay cả khi quyết định không sử dụng lựa chọn nhập cư bằng đầu tư để nghỉ hưu ở đó. Chẳng hạn, nhà đầu tư có thể xin đầu tư định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, có thể xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc nhập quốc tịch sau 5 năm cư trú và đảm bảo việc đáp ứng các điều kiện nhập cư.

Những người về hưu ở nước ngoài đang ngày càng chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ càng nhiều để tận dụng lợi thế của khí hậu tuyệt vời và chi phí sinh hoạt thấp.

Kinh tế tăng trưởng nhanh

Nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ đang mở rộng nhanh chóng và có nhiều cơ hội thương mại ở đó. Những khám phá tài nguyên thiên nhiên được thực hiện gần đây trong nước cũng sẽ sớm có tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương.

Điều này cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ là nơi lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chuyển đến để họ có thể thành lập doanh nghiệp.

Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ
Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ thường được coi là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ và một nơi tuyệt vời để sinh sống. Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ hợp lý hơn so với các nước láng giềng châu Âu, khiến đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người nước ngoài.

Về chỗ ở, nhà đầu tư có thể tìm thấy một căn hộ tiện nghi trong một khu phố tốt với giá cả hợp lý. Tiện ích tương đối rẻ, và thực phẩm cũng phải chăng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Giao thông vận tải cũng tương đối rẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ khá hợp lý và người nước ngoài sẽ thấy rằng họ có thể sống thoải mái với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, một số thứ có xu hướng đắt hơn mức trung bình, chẳng hạn như hàng hóa nhập khẩu và xăng dầu.

Mặc dù vậy, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một nơi có giá cả phải chăng để sinh sống và nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiết kiệm tiền với ngân sách eo hẹp. 

Khí hậu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia rộng lớn với sự thay đổi đáng kể về khí hậu.

Phần phía bắc của đất nước có khí hậu ôn đới, trong khi các khu vực phía nam và trung tâm có khí hậu Địa Trung Hải.

Các khu vực ven biển có khí hậu ấm áp, trong khi các lục địa phía trong có nhiệt độ nóng.

Sự thay đổi của khí hậu là do địa hình đa dạng của đất nước. Biển Địa Trung Hải ảnh hưởng đến các khu vực ven biển, trong khi Cao nguyên Anatolia ảnh hưởng đến các vùng nội địa. Các vùng ven biển mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông so với các vùng nội địa.

Sự thay đổi của khí hậu cũng dẫn đến sự đa dạng của hệ thực vật và động vật. Các vùng ven biển là nơi trồng cây ô liu và nho, trong khi các khu vực nội địa là nơi trồng cây sồi và cây hồ trăn. Các vùng ven biển có nhiều loại hải sản hơn, trong khi các không gian bên trong có nhiều trò chơi hơn.

Sự thay đổi này dẫn đến hệ thực vật, động vật và truyền thống ẩm thực đa dạng. Khí hậu đa dạng cũng làm cho Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm, vì luôn có nhiều điều thú vị để khám phá cho tất cả mọi người.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreNhững lợi ích khi định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758