TÌM KIẾM

Quốc tịch St Kitts & Nevis – Cánh cửa mở ra vô vàn những cơ hội hấp dẫn

15/12/21
| Admin
Chia sẻ:

St Kitts & Nevis

St Kitts & Nevis – Châu Âu gần như là cái tên xuất hiện ngay giây phút đầu tiên khi mọi người nghĩ về một điểm đến định cư ở nước ngoài. Điều đó hiển nhiên cũng rất hợp lý bởi vì nhiều nhà đầu tư mong chờ những giá trị và quyền lợi có một không hai từ châu lục này. Hơn nữa, sống ở nước ngoài thì đồng nghĩa với việc mức sống cũng cao hơn.

Nhưng giá trị đi đôi với chi phí, đầu tư càng cao thì quyền lợi được hưởng càng nhiều. Các khoản đầu tư cho giấy phép cư trú và quyền công dân ở các quốc gia Châu Âu có mức chi phí trung bình khoảng 500.000 EUR. Nhà đầu tư cần đợi chỉ sau 3-5 năm (với một vài trường hợp ngoại lệ) để được cấp hộ chiếu mới ở quốc gia mà quý anh chị chọn đầu tư.

Tuy nhiên, những yêu cầu về mức phí đầu tư cũng khá cao và thời gian chờ đợi quốc tịch cũng làm nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Khi xem xét một cách toàn diện, các chuyên gia phân tích tất cả những lý do tại sao người ta lại muốn sở hữu quốc tịch thứ hai để chúng tôi có thể giúp họ tìm ra con đường có triển vọng nhất.

May mắn thay vẫn có một giải pháp, nhưng dường như đây lại là một giải pháp không được nhiều nhà đầu tư mong đợi. Chẳng hạn việc xin hộ chiếu từ một trong các quốc gia vùng Caribe, ví dụ như Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia. Đối với nhiều nhà đầu tư, những cái tên, những vùng đất của các quốc gia này còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Thế nên, chỉ một số ít nhà đầu tư khám phá được lợi thế của các chương trình đầu tư này. Tuy nhiên, những chương trình này thật sự mang đến giá trị rất lớn cho những người đang có kế hoạch muốn định cư ở nước ngoài.

Về St Kitts và Nevis

Tại sao lại lựa chọn St Kitts & Nevis?

St Kitts & Nevis nằm trên hai hòn đảo Caribe, và Saint Kitts có thủ đô là Basseterre. Đảo quốc này từng là thuộc địa của Anh, nhưng hiện nay đang là một phần của Khối thịnh vượng chung Anh và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại đất nước này.

Có thể dễ dàng tìm thấy mọi điểm trưng của đất nước Caribe này trong những cuốn cẩm nang du lịch: bãi biển tuyệt đẹp, rạn san hô và rừng nhiệt đới. Cả hai hòn đảo đều được tạo nên từ núi lửa với những ngọn núi đá đẹp như tranh vẽ được bao phủ bởi thảm thực vật phong phú và dày đặc. Các ngọn núi lửa hiện nay cũng không còn hoạt động.

Đầu tư quyền công dân

Có 3 lựa chọn khả thi khi muốn sở hữu quyển hộ chiếu St. Kitts. Với 2 lựa chọn đầu tiên, nhà đầu tư sẽ không được hoàn lại vốn đầu tư, và trong trường hợp cuối cùng thì có thể thu hồi vốn trong vòng một vài năm.

 • Đóng góp không hoàn lại vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững – 150.000 USD đối với đương đơn chính. Nếu nhà đầu tư muốn làm hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình thì mức phí sẽ là 25.000 USD cho vợ/chồng và 10.000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc trong gia đình. Ngoài khoản đầu tư chính, cần phải trả thêm phí thẩm định từ 4.000 USD đến 7.500 USD.
 • Đóng góp không hoàn lại cho quỹ đa dạng hóa 250.000 USD và 300.000 USD cho một gia đình 4 người. Sau đó, nhà đầu tư sẽ trả thêm 25.000 USD cho mỗi người trong gia đình.
 • Đầu tư bất động sản – nếu đầu tư 200.000 USD vào bất động sản thì sẽ được phép bán đi sau 7 năm. Đầu tư 400.000 USD thì có thể bán bất động sản đó sau 5 năm. Nhà đầu tư cũng có thể mua biệt thự, hoặc đầu tư cổ phần vào một khách sạn và sẽ được trả 1% tiền thuê phòng của khách du lịch.

Nhà đầu tư không cần phải trực tiếp đi đến St Kitts & Nevis để làm hồ sơ lấy hộ chiếu mà có thể làm trực tuyến. Thời gian làm thủ tục cần thiết chỉ mất 3-4 tháng. Quá trình trở thành công dân của quốc gia này cũng có thể được đẩy nhanh hơn nữa chỉ trong 1,5-2 tháng.

Lợi ích của quyền công dân St. Kitts và Nevis

Câu hỏi đặt ra là liệu đây có phải là một chương trình đáng để đầu tư?

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích từ quyền công dân St.Kitts và Nevis nhé.

 1. Du lịch miễn thị thực: Với quyển hộ chiếu St.Kitts trong tay, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực đến hơn 133 quốc gia. Đây là quyền lợi có giá trị vô cùng quan trọng. Người mang hộ chiếu St. Kitts và Nevis có thể lưu trú tại các quốc gia EU và các nước thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng. Bạn được phép lưu trú tự do tại Vương quốc Anh lên đến 180 ngày mỗi năm mà không cần rời đi. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể nhận được thị thực dài hạn ở Hoa Kỳ trong 10 năm.
 2. Tính bảo mật: Chính quyền sẽ không tiết lộ tên của các nhà đầu tư nhằm đảm bảo tính bảo mật và riêng tư. Điều này rất thuận tiện cho những ai muốn bắt đầu cuộc sống mới mà không bị tiết lộ thông tin cá nhân, chẳng hạn như những nhà đầu tư từng làm trong lĩnh vực chính trị và không muốn cuộc sống riêng tư bị làm phiền.
 3. Chính sách thuế ưu đãi: Bạn sẽ không phải chịu thuế đối với tài sản thừa kế, thu nhập từ vốn và đặc biệt hơn nữa là không có thuế thu nhập. Nhà đầu tư cũng không phải chịu bất kỳ khoản thuế nào khi cho thuê bất động sản. Nếu bán tài sản thổ cư sau 5 năm, nhà đầu tư sẽ không phải trả bất cứ khoản nào cho kho bạc nhà nước. Lãi suất thuế dành cho doanh nhân là 4% và đối với pháp nhân là 35%. Ngoài ra, còn có vô vàn những lợi ích khác nữa. Các chuyên gia của chúng tôi luôn lựa chọn phương án tốt nhất để khai thuế và tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ chính xác để giảm thiểu chi phí.
 4. Tính khả dụng: Lợi thế rõ ràng của chương trình đầu tư quốc tịch St. Kitts là quý anh chị có thể nhận được hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, ở châu Âu, chỉ có hai quốc gia có thể so sánh được về tốc độ nhập tịch với St.Kitts đó là chương trình đầu tư quốc tịch của đảo Síp (trong 6 tháng) với mức đầu tư là 2.000.000 Euro và chương trình đầu tư quốc tịch Malta (trong 1 năm) với khoản đầu tư 1.150.000 Euro.

Chương trình đầu tư hộ chiếu St. Kitts & Nevis là một giải pháp thay thế cực kì tốt vì nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nguồn vốn nhưng vẫn đảm bảo được các cơ hội và quyền lợi tương đương. Quý anh chị có thể cân nhắc gặp gỡ những cố vấn định cư có uy tín tại Portico & Bridge. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư phân tích từng trường hợp cụ thể, chọn phương án đầu tư phù hợp và lên kế hoạch chi tiết cho hồ sơ đăng ký tham gia chương trình của quý anh chị.

Tại sao nên tham vấn trước khi quyết định đầu tư?

Khi đi du lịch nước ngoài, cần phải tìm hiểu thông tin rất kỹ càng. Tự mình xin thị thực du lịch thông thường là một điều khá dễ dàng nhưng định cư đến một quốc gia khác là một bước đi cần được tính toán và đảm bảo trách nhiệm. Vì thế, sự hỗ trợ từ các chuyên gia chính là sự lựa chọn an toàn cho mọi nhà đầu tư.

Làm thế nào để đảm bảo tôi nhận được các tư vấn tốt nhất? 

Trước hết hãy xem xét đơn vị tư vấn có thể đảm bảo cho quý anh chị những điều sau đây:

 1. Tư vấn: Đơn đăng ký sẽ được phân tích và công ty sẽ giúp nhà đầu tư lên kế hoạch đạt được mục tiêu dù là sở hữu quốc tịch thứ hai, làm việc ở nước ngoài hay điều hành một doanh nghiệp ở nước ngoài.
 2. Chuẩn bị hồ sơ: Danh sách các tài liệu đăng ký chương trình sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của từng nhà đầu tư khác nhau. Có thể có nhiều yếu tố quan trọng như: loại hình đầu tư, lý lịch và mục đích đầu tư. Cố vấn sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cần phải chuẩn bị các giấy tờ cụ thể.
 3. Kiểm tra hồ sơ: Giấy tờ của đương đơn sẽ được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phủ quốc gia mà nhà đầu tư muốn đặt chân đến. Công ty chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu đơn cần thiết.
 4. Soạn thảo các loại giấy tờ: Đương đơn có thể sẽ cần sao kê ngân hàng, thư bảo lãnh, người thân hoặc kiểm toán tại các cơ quan có thẩm quyền của quốc gia muốn đến. Cố vấn của chúng tôi sẽ chuẩn bị một mẫu đơn để quý anh chị điền thông tin chi tiết của mình và mọi vấn đề khác như dịch thuật sẽ được công ty hỗ trợ tận tình.
 5. Dịch giấy tờ: Giấy tờ, chứng từ đăng ký hồ sơ phải được dịch sang ngôn ngữ của quốc gia nơi quý anh chị định cư hoặc dịch bằng tiếng Anh. Những giấy tờ đó phải thỏa điều kiện ngôn ngữ pháp lý của quốc gia mà quý anh chị đã chọn. Nếu cần thiết, các tài liệu cũng cần được công chứng và lưu trữ.
 6. Người đại diện pháp lý: Nhà đầu tư có thể ủy thác cho cố vấn hay luật sư của công ty nhằm phục vụ cho nhu cầu giao dịch với các cơ quan dân sự và tất cả các thủ tục giấy tờ. Nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian hơn vì không cần phải đích thân đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết giấy tờ.
 7. Thư trình bày: Đại sứ quán sẽ xem xét các tài liệu giấy tờ mà không có sự hiện diện của quý anh chị tại đó nên đương đơn cần viết một bức thư trình bày chi tiết về mong muốn, nguyện vọng và điều kiện của mình.
 8. Gửi một bộ hồ sơ đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh: Gửi qua đường bưu điện hoặc trực tuyến.
 9. Đồng hành cùng nhà đầu tư cho đến khi có visa: Tất nhiên, các cố vấn chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư cho đến khi quý anh chị đăng ký tham gia chương trình thành công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư khi sang nước ngoài nếu quý anh chị cần mua hoặc thuê bất động sản ở nước ngoài, mở tài khoản ngân hàng hay đăng ký giấy phép kinh doanh, v.v.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  15/11/2021

  Cách chuyển đổi visa doanh nghiệp để được cư trú hợp pháp và lâu dài tại Mỹ

  Visa doanh nghiệp của Mỹ hay còn gọi là visa B1/B2 cho phép người được cấp visa nhập cảnh vào Mỹ theo diện du lịch và kinh doanh trong một khoảng thời gian giới hạn. Loại thị thực này yêu cầu người có visa phải tuân thủ các điều kiện của thị thực như không ... Read moreQuốc tịch St Kitts & Nevis – Cánh cửa mở ra vô vàn những cơ hội hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  10/11/2021

  Chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha đã vượt mốc 10.000 hồ sơ được chấp thuận

  Kể từ khi được triển khai vào năm 2012, những nhà đầu tư đến từ Nam Phi với mong muốn đầu tư nước ngoài và cư trú ở châu Âu đã quyết định chọn lựa Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha. Nam Phi xếp hạng thứ tư về số lượng người đăng ký tham ... Read moreQuốc tịch St Kitts & Nevis – Cánh cửa mở ra vô vàn những cơ hội hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758