TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn

10/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Kể từ cuối năm 2018, một lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là bằng cách sở hữu bất động sản trị giá 250.000 USD (ngày nay, số tiền tối thiểu yêu cầu là 400.000 USD).

Vậy, điều gì khiến quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trở thành mục tiêu cho nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới thuộc các quốc tịch khác nhau? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế của việc lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ                                     

10 lợi thế định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội đầu tư và nhập tịch đặc biệt cho gia đình bạn

10 lợi thế định cư Thổ Nhĩ Kỳ
10 lợi thế định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Hưởng trọn vẹn quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Những nhà đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình đầu tư nhập tịch có thể hưởng trọn vẹn quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn: 

  • Chăm sóc y tế miễn phí: Bệnh viện khu vực công của Thổ Nhĩ Kỳ được trang bị hiện đại như bệnh viện tư nhân, đồng thời công dân có thể nhận được dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thành viên trong gia đình mà không có giới hạn cụ thể hoặc bất kỳ bảo hiểm hay đăng ký nào.
  • Trường học miễn phí và trình độ giáo dục tốt: Các trường đại học công lập của Thổ Nhĩ Kỳ có mức học phí rất thấp và cung cấp nền giáo dục lý thuyết tiên tiến với kinh nghiệm thực tiễn. Sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng phương tiện giao thông và giải trí.
  • Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có quyền mở tài khoản ngân hàng ở các ngân hàng quốc tế và địa phương khác nhau tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể vay vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh hoặc trả góp mua nhà, xe hơi. Bên cạnh đó, Thổ Nhĩ Kỳ, còn có các khoản vay hỗ trợ nông nghiệp và các dự án nhỏ.
  • Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được hưởng lương hưu sau khi hoàn thành một số năm nhất định, và không cần xin giấy phép lao động tại nơi làm việc. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký người lao động vào hệ thống bảo hiểm xã hội.
  • Người mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có quyền sử dụng các quyền chính trị tại Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn như bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử nghị viện và tổng thống, bên cạnh khả năng ứng cử tham gia bất kỳ tổ chức chính trị nào.Truy cập đầy đủ vào cổng thông tin điện tử, nơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ mà không cần đến trung tâm dịch vụ.
 • Đầu tư bất động sản sinh lợi: Đây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư bất động sản, điều này phân biệt Thổ Nhĩ Kỳ với các quốc gia khác cấp hộ chiếu bằng cách đóng góp một số tiền nhất định cho nhà nước hoặc mua bất động sản với lợi nhuận đầu tư không hấp dẫn.

Một số nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018 cho đến nay đã đạt được lợi nhuận lên đến 300% tính theo đồng đô la, dành cho những người chọn đúng tài sản đầu tư với sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn bất động sản.

Hưởng trọn vẹn quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
Hưởng trọn vẹn quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Ngay cả những người mua bất động sản mà không nghiên cứu sâu cũng đã thu được ít nhất 100% lợi nhuận tính theo đồng đô la trong vòng 5 năm và điều này tự nó đã được coi là rất hấp dẫn khi nghĩ đến việc đầu tư bất động sản.

Thị trường vẫn còn những cơ hội nổi bật, trong đó người dân địa phương đầu tư ít nhất 96%, điều này tạo ra một môi trường an toàn để các nhà đầu tư nước ngoài tham gia và dễ dàng đạt được lợi nhuận nếu họ muốn.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trọn đời

Không giống một số quốc gia có thể thu hồi tài sản hoặc quốc tịch sau một thời gian, Thổ Nhĩ Kỳ cấp quốc tịch vĩnh viễn cho người sở hữu và giữ nguyên quyền trọn đời cho họ.

Cả gia đình cùng nhận quốc tịch

Trái với nhiều nước chỉ cấp quốc tịch cho nhà đầu tư chính, Thổ Nhĩ Kỳ cho phép nhà đầu tư bao gồm vợ/chồng và con cái (không giới hạn số lượng) trên 18 tuổi trong hồ sơ đăng ký của nhà đầu tư.

Thay đổi tên họ khi nhập quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép nhập hai quốc tịch và cũng cho phép người nhập tịch giữ hoặc đổi tên họ tùy ý. Điều này đặc biệt hấp dẫn với những người muốn bắt đầu một cuộc sống mới.

Nền văn hóa đa dạng

Thổ Nhĩ Kỳ là nơi bạn có thể tìm thấy văn hóa và phong tục tương đồng với bất kỳ quốc gia nào. Sự hấp dẫn của du lịch đồng nghĩa với sự hấp dẫn của cuộc sống, người sinh sống có thể chọn môi trường và phong cách phù hợp với mình, đặc biệt là ở Istanbul – trung tâm thương mại và kinh doanh của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Istanbul có cơ sở hạ tầng hiện đại được cải thiện liên tục, với các dự án lớn như sân bay Istanbul(lớn nhất thế giới), thành phố y tế Basaksehir (mới và lớn nhất thế giới), Công viên Nhân dân, những cây cầu và đường hầm hiện đại…

Vị trí địa lý & chính trị

Vị trí đắc địa kết nối Á-Âu và gần Trung Đông khiến Thổ Nhĩ Kỳ có vai trò chính trị quan trọng trong khu vực. Sự phát triển của nước này không phải ngẫu nhiên mà là kế hoạch dài hạn.

Tương lai tươi sáng

Nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia có tương lai hứa hẹn, là lợi thế lớn cho những người tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Với việc khai thác tài nguyên ngầm trong tương lai, nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ngày càng phát triển.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Cơ Hội Đầu Tư và Nhập Tịch Đặc Biệt Cho Gia Đình Bạn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758