TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

03/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư?

Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước rất xinh đẹp, nằm hoàn hảo giữa các điểm giao nhau giữa châu Âu và châu Á, tự hào có sự hòa hợp của nhiều nền văn hóa phong phú và có một trong những nền ẩm thực ngon nhất thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có những lợi thế tuyệt vời, cung cấp khí hậu tốt nhất cho mọi hoạt động, có một số bãi biển đẹp nhất châu Âu cũng như là nơi có các địa danh văn hóa phong phú như nền văn minh đầu tiên trên thế giới (Göbeklitepe) và là cầu nối giữa châu Âu và Châu Á.

Istanbul là một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới và là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu. Istanbul nổi tiếng với di sản lịch sử tuyệt vời, ẩm thực tuyệt vời và vô số cơ hội dành cho mọi lứa tuổi.

Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư
Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư

Thừa kế hệ thống pháp luật từ châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ đã kết hợp giữa bản địa văn hóa và lối sống hiện đại. Luật dân sự và hệ thống pháp luật châu Âu giúp đảm bảo sự công bằng, an ninh cho cộng đồng, làm nền tảng cho sự phát triển và ổn định của quốc gia. Theo truyền thống, người Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với cách cư xử thân thiện. Với nhiều bệnh viện, trường trung học và đại học mới hiện đại, Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho du khách và người dân một mức sống cao.

Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều trường đại học lớn cung cấp nền giáo dục xuất sắc và quan trọng nhất là bằng cấp được quốc tế chấp nhận. Hầu hết các trường đại học sử dụng ECTS (Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu), có nghĩa là có thể chấp nhận được việc đảm bảo sự công nhận lẫn nhau của các tổ chức liên quan. Việc giáo dục là miễn phí và bao gồm các kế hoạch hoàn trả.

Không cần khai báo sức khỏe khi nhập quốc tịch. Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hỗ trợ y tế đầy đủ và miễn phí cho công dân của mình bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình (vợ chồng và con cái), vì vậy điều này có nghĩa là công dân không phải lo lắng về phí y tế cao. Thổ Nhĩ Kỳ cũng cung cấp các chương trình lương hưu miễn phí nên không cần phải lo lắng về cuộc sống sau giờ làm việc.

Từ quan điểm thuế, không có thuế đối với thu nhập hoặc tài sản nước ngoài, do đó đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ trở thành cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đặc quyền về hộ chiếu: Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép miễn thị thực hoặc miễn thị thực khi đến nhiều quốc gia, tạo điều kiện cho việc đi lại quốc tế dễ dàng hơn.

Cơ hội việc làm: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ mà không cần giấy phép lao động, mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Tiếp cận chăm sóc sức khỏe: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có quyền tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe của đất nước, bao gồm cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe do nhà nước tài trợ.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích giáo dục: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được tiếp cận giáo dục công cộng cùng với khả năng đủ điều kiện xin học bổng.

Quyền sở hữu tài sản: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ không bị hạn chế khi mua hoặc bán tài sản ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Quyền chính trị: Là công dân Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử và trưng cầu dân ý cũng như ứng cử vào cơ quan công quyền.

Hỗ trợ lãnh sự: Trong trường hợp khẩn cấp ở nước ngoài, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ đại sứ quán và lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ.

Quyền lợi hưu trí: Với tư cách là công dân, bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp hưu trí theo quy định an sinh xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ.

Song tịch: Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch, mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng các lợi ích của hai quốc gia, tuân theo luật pháp của quốc gia mà bạn có quốc tịch.

Các đặc quyền khi cư trú: Là công dân, bạn có thể sống, làm việc hoặc học tập ở bất kỳ đâu tại Thổ Nhĩ Kỳ mà không có bất kỳ giới hạn thời gian hoặc quyền bổ sung nào.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758