TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư

03/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư?

Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước rất xinh đẹp, nằm hoàn hảo giữa các điểm giao nhau giữa châu Âu và châu Á, tự hào có sự hòa hợp của nhiều nền văn hóa phong phú và có một trong những nền ẩm thực ngon nhất thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có những lợi thế tuyệt vời, cung cấp khí hậu tốt nhất cho mọi hoạt động, có một số bãi biển đẹp nhất châu Âu cũng như là nơi có các địa danh văn hóa phong phú như nền văn minh đầu tiên trên thế giới (Göbeklitepe) và là cầu nối giữa châu Âu và Châu Á.

Istanbul là một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới và là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu. Istanbul nổi tiếng với di sản lịch sử tuyệt vời, ẩm thực tuyệt vời và vô số cơ hội dành cho mọi lứa tuổi.

Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư
Tại sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ để có quốc tịch thông qua đầu tư

Thừa kế hệ thống pháp luật từ châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ đã kết hợp giữa bản địa văn hóa và lối sống hiện đại. Luật dân sự và hệ thống pháp luật châu Âu giúp đảm bảo sự công bằng, an ninh cho cộng đồng, làm nền tảng cho sự phát triển và ổn định của quốc gia. Theo truyền thống, người Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với cách cư xử thân thiện. Với nhiều bệnh viện, trường trung học và đại học mới hiện đại, Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho du khách và người dân một mức sống cao.

Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều trường đại học lớn cung cấp nền giáo dục xuất sắc và quan trọng nhất là bằng cấp được quốc tế chấp nhận. Hầu hết các trường đại học sử dụng ECTS (Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu), có nghĩa là có thể chấp nhận được việc đảm bảo sự công nhận lẫn nhau của các tổ chức liên quan. Việc giáo dục là miễn phí và bao gồm các kế hoạch hoàn trả.

Không cần khai báo sức khỏe khi nhập quốc tịch. Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hỗ trợ y tế đầy đủ và miễn phí cho công dân của mình bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình (vợ chồng và con cái), vì vậy điều này có nghĩa là công dân không phải lo lắng về phí y tế cao. Thổ Nhĩ Kỳ cũng cung cấp các chương trình lương hưu miễn phí nên không cần phải lo lắng về cuộc sống sau giờ làm việc.

Từ quan điểm thuế, không có thuế đối với thu nhập hoặc tài sản nước ngoài, do đó đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ trở thành cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đặc quyền về hộ chiếu: Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép miễn thị thực hoặc miễn thị thực khi đến nhiều quốc gia, tạo điều kiện cho việc đi lại quốc tế dễ dàng hơn.

Cơ hội việc làm: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ mà không cần giấy phép lao động, mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Tiếp cận chăm sóc sức khỏe: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có quyền tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe của đất nước, bao gồm cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe do nhà nước tài trợ.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích giáo dục: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được tiếp cận giáo dục công cộng cùng với khả năng đủ điều kiện xin học bổng.

Quyền sở hữu tài sản: Công dân Thổ Nhĩ Kỳ không bị hạn chế khi mua hoặc bán tài sản ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Quyền chính trị: Là công dân Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử và trưng cầu dân ý cũng như ứng cử vào cơ quan công quyền.

Hỗ trợ lãnh sự: Trong trường hợp khẩn cấp ở nước ngoài, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ đại sứ quán và lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ.

Quyền lợi hưu trí: Với tư cách là công dân, bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp hưu trí theo quy định an sinh xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ.

Song tịch: Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch, mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng các lợi ích của hai quốc gia, tuân theo luật pháp của quốc gia mà bạn có quốc tịch.

Các đặc quyền khi cư trú: Là công dân, bạn có thể sống, làm việc hoặc học tập ở bất kỳ đâu tại Thổ Nhĩ Kỳ mà không có bất kỳ giới hạn thời gian hoặc quyền bổ sung nào.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Những Ai Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758