Định cư châu Âu

 12 - 05 - 2022

5 quốc gia có Chương trình Đầu tư Quốc tịch thứ hai tốt nhất năm 2022

 

Anh chị có muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai hay không? Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về 5 quốc gia có quốc tịch thứ hai tốt nhất vào năm 2022. Các quốc gia trong danh sách dưới đây bao gồm St Kitts, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp và Malta. Mỗi quốc gia này đều có những lợi ích riêng biệt khiến cho chính bản thân đất nước ấy trở thành một nơi tuyệt vời để lấy hộ chiếu thứ hai.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng quốc gia này và lý do tại sao chương trình của các quốc gia nói trên được xem là Quốc tịch thứ hai tốt nhất 2022.

St Kitts & Nevis 

St Kitts là một trong những quốc gia tuyệt vời nhất mà anh chị có thể xem xét. Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts rất phổ biến trong các cá nhân và cả những gia đình có điều. St Kitts là một quốc đảo Caribe xinh đẹp, được biết đến với những khu nghỉ dưỡng sang trọng và những bãi biển hoang sơ. Đây cũng là một trong những quốc gia ổn định nhất trong khu vực. St Kitts có khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ trung bình là 27 độ C. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của St Kitts.

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts là một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình yêu cầu đầu tư tối thiểu là 150.000 USD. Hộ chiếu St Kitts mang đến cho quý anh chị những chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia, bao gồm cả Anh và Mỹ. Mức đầu tư phải dành cho bất động sản hoặc doanh nghiệp được chính phủ phê duyệt. Ngoài ra còn có một khoản phí xử lý là 50.000 USD. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận được hộ chiếu St Kitts trong vòng 4 đến 6 tuần. St Kitts là một lựa chọn tuyệt vời cho quốc tịch thứ hai nhờ vào sự ổn định, môi trường nói tiếng Anh và phong cảnh đẹp.

Bồ Đào Nha 

Bồ Đào Nha là một quốc gia châu Âu nằm trên bán đảo Iberia. Quốc gia này được biết đến với những thị trấn ven biển tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải và người dân thân thiện. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này.

Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình phổ biến nhất để giúp các quý anh chị sỡ hữu quốc tịch thứ hai ở Châu Âu. Chương trình yêu cầu đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào bất động sản ở Bồ Đào Nha. Anh chị phải đầu tư vào một bất động sản không quá 30 năm tuổi ở Bồ Đào Nha. Chương trình Golden Visa cũng yêu cầu đương đơn dành 7 ngày sống tại Bồ Đào Nha mỗi năm. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận được hộ chiếu Bồ Đào Nha trong vòng 6 đến 8 tuần.

Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư có mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai do vị trí gần các quốc gia châu Âu khác, khí hậu Địa Trung Hải và người dân thân thiện.

Malta

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở Địa Trung Hải. Quốc đảo này nổi tiếng có thời tiết nắng ấm, những bãi biển tuyệt đẹp và lịch sử phong phú. Tiếng Malta và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của quốc gia.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là một trong những chương trình phổ biến nhất để lấy quốc tịch thứ hai. Chương trình yêu cầu chọn mua bất động sản có giá từ 300,000 euro, hoặc chọn thuê bất động sản có giá từ 10,000 euro. Nhà đầu tư phải duy trì mức đầu tư vào bất động sản trong tối thiểu 5 năm. Chương trình cũng yêu cầu người nộp đơn phải thanh toán phí hành chính, và quyên góp cho chính phủ.

Malta là một lựa chọn tuyệt vời cho quốc tịch thứ hai do cảnh quan tuyệt đẹp, cơ hội kinh doanh và người dân thân thiện.

Đảo Síp 

Đảo Síp là một quốc đảo nằm ở Địa Trung Hải. Nó được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, làn nước trong xanh và lịch sử phong phú. Tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ngôn ngữ chính thức của Síp.

Chương trình Đầu tư Đảo Síp là một trong những chương trình phổ biến nhất để lấy quốc tịch thứ hai. Chương trình yêu cầu mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào trái phiếu hoặc tài sản của chính phủ Síp. Số tiền phải được đầu tư vào bất động sản đặt tại Síp và không quá 3 năm tuổi. Chương trình Đầu tư Síp cũng yêu cầu đương đơn dành tối thiểu 60 ngày ở Síp mỗi năm. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận được hộ chiếu Síp trong vòng 6 đến 8 tuần.

Síp là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng ở level cao thì cần, chứ quốc tịch thứ hai do có các sòng bạc, khí hậu Địa Trung Hải, các thị trấn ven biển và người dân thân thiện.

Tây Ban Nha

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Tây Ban Nha, một quốc gia châu Âu nằm trên bán đảo Iberia. Tây Ban Nha nổi tiếng với những thị trấn ven biển tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải và con người thân thiện. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này.

Có một số yêu cầu để có quốc tịch Tây Ban Nha. Đương đơn phải sống ở Tây Ban Nha ít nhất 10 năm, không có tiền án tiền sự và có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Đương đơn cũng phải vượt qua bài kiểm tra quốc tịch Tây Ban Nha. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận được hộ chiếu Tây Ban Nha trong vòng 6 đến 8 tuần.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.