TÌM KIẾM

9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

30/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là gì
Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư.

Người dân quốc tế có thể có được quốc tịch thứ hai bằng cách đầu tư hơn 400.000 đô la vào nền kinh tế của đất nước. Có năm lựa chọn: mua bất động sản hoặc đơn vị quỹ đầu tư hoặc trái phiếu và mở một khoản tiền gửi tại ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ.

Việc mua bất động sản là lựa chọn phổ biến nhất. Giá bất động sản tăng từ 15 đến 25% mỗi năm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, doanh số bán nhà cho các nhà đầu tư đã tăng 43,5% vào năm 2021.

Các thành viên gia đình như vợ/chồng và con cái có thể có quốc tịch thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ cùng với nhà đầu tư.

Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Con đường khác để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Con đường khác để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp năm lựa chọn đầu tư:

 1. Mua bất động sản — $400,000+
 2. Đầu tư kinh doanh — $500,000+
 3. Gửi ngân hàng — $500,000+
 4. Mua trái phiếu chính phủ — $500,000+
 5. Mua đơn vị trong quỹ đầu tư — $500,000+

Theo Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, số tiền đầu tư được tính bằng đô la Mỹ do sự biến động của đồng tiền quốc gia.

Con đường khác để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài việc có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư, còn có các con đường khác để trở thành công dân, chẳng hạn như:

 • Bằng hôn nhân: Nếu bạn kết hôn với một công dân Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch sau ba năm
 • Theo nơi sinh: Nếu cha hoặc mẹ của bạn là người Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Theo việc làm: Nếu bạn đã làm việc ở nước này ít nhất 5 năm theo hợp đồng, bạn có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch
 • Bằng cách nhập quốc tịch: Sau khi sống ở nước này trong 5 năm, bạn có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Bằng khen đặc biệt: Nếu bạn có thành tích xuất sắc trong khoa học, thể thao hoặc văn hóa, bạn có thể được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

9  lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

9  lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
9  lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch đến khu vực Schengen

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực C-2 Schengen trong 5 năm. Thị thực cho phép công dân ở lại các quốc gia Schengen trong tối đa 90 ngày trong số 180 ngày.

Miễn thị thực vào hơn 100 quốc gia

Người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ đến thăm 113 quốc gia mà không cần thị thực: họ tự do nhập cảnh vào Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Nơi định cư an toàn

Các nhà đầu tư có thể đến Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa. Nó rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp: khủng hoảng chính trị, dịch bệnh hoặc đe dọa đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Quyền công dân thứ hai mang lại quyền sinh sống, làm việc, học tập và kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ mà không bị hạn chế.

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực E-2, cho phép các nhà đầu tư và gia đình của họ sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Nhà đầu tư mở hoặc mua một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ để xin thị thực. Số tiền đầu tư tối thiểu không được xác định, nhưng người nộp đơn thường đầu tư 100.000 đô la trở lên vào một dự án kinh doanh.

Visa du lịch Mỹ

Các nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực В-1/В-2 đến Hoa Kỳ. Họ nộp đơn và vượt qua cuộc phỏng vấn tại các lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, ví dụ như ở Istanbul hoặc Ankara.

Triển vọng hoàn vốn đầu tư

Một nhà đầu tư có thể trả lại tiền ba năm sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ — bằng cách bán bất động sản đầu tư. Không có hạn chế bán hàng.

Một con đường dễ dàng để trở thành công dân cho một gia đình

Những người tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch không cần phải thi hoặc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ tục lấy hộ chiếu kéo dài vài tháng.

Vợ/chồng và con chưa thành niên của nhà đầu tư cũng có thể nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Đầu tư sinh lời

Người nộp đơn có thể mua bất động sản hoặc chứng khoán, mở tiền gửi hoặc đầu tư vào các doanh nghiệp để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Một số khoản đầu tư có thể rất hứa hẹn: ví dụ, giá bất động sản nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng khoảng sáu lần kể từ năm 2015.

Quyền giữ các hộ chiếu khác

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của mình có nhiều quốc tịch. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ có thể giữ hộ chiếu cũ nếu các quốc gia khác cho phép.

Kết luận

Tóm lại, đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ mang lại quốc tịch mà còn cung cấp nhiều lợi ích về thuế, đầu tư, du lịch và quyền tự do di chuyển. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những ai quan tâm đến việc mở rộng tầm nhìn quốc tế và tìm kiếm một môi trường kinh doanh và đầu tư thuận lợi.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Tôn chỉ của chúng tôi là “Tin cậy – Minh bạch – Chính trực”.

Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.000 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha
  22/06/2024

  Hướng Dẫn Mua Bất Động Sản Ở Tây Ban Nha

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha? Không có hạn chế nào đối với việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha đối với người nước ngoài, cho dù đó là bất động sản đầu tư đầu tiên hay thứ 20 của bạn. Bạn chỉ cần tìm bất động ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư
  22/06/2024

  Tại Sao Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Điểm Đến Định Cư?

  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư 1. Nền kinh tế năng động và tiềm năng Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp thứ 14 toàn cầu và thứ 6 trong Liên minh Châu Âu (EU) với GDP danh ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha
  21/06/2024

  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha: Mức Sống Và Ngân Sách

  Tây Ban Nha là điểm đến phổ biến cho người về hưu, người nước ngoài và dân du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới vì thời tiết đẹp, chi phí sinh hoạt phải chăng, ẩm thực ngon và lối sống thoải mái. Khi xem xét việc di dời, điều quan trọng ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha - Thiên đường định cư cho người Việt
  21/06/2024

  Tây Ban Nha – Thiên đường định cư cho người Việt

  Tây Ban Nha, với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa sôi động và chất lượng cuộc sống cao, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người Việt như một điểm đến định cư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do đã khiến Tây Ban Nha trở thành “thiên đường” ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời
  21/06/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

  Tây Ban Nha không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ăn đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. Nếu bạn đang cân nhắc định cư ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  21/06/2024

  Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Hòa nhập và đóng góp cho xã hội mới Định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống mới, mà còn đi kèm với những trách nhiệm quan trọng đối với xã hội sở tại. Người định ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Moody's nâng mức tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ nhờ chuyển biến tích cực trong chính sách kinh tế
  21/06/2024

  Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Lĩnh Vực Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư

  Năm 2023 đánh dấu bước tiến đáng kể của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Khả năng phục hồi kinh tế mạnh mẽ, cùng với các chính sách tiền tệ hiệu quả, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Là một trong những nền ... Read more9 lợi ích chính khi đầu tư vào chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758