TÌM KIẾM

Bảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân

26/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư vào bất động sản

Các nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu thứ hai nếu họ chi ít nhất 220.000 USD cho bất động sản được chính phủ Grenada phê duyệt.

Quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư vào bất động sản
Quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư vào bất động sản

Tài sản có thể được sử dụng như một nơi cư trú kỳ nghỉ hoặc nơi sinh sống. Một nhà đầu tư cũng có thể cho thuê tài sản. Mùa lễ ở Grenada kéo dài quanh năm: 500.000 khách du lịch đến thăm đất nước này mỗi năm. Họ ở khách sạn hoặc thuê biệt thự. Mua bất động sản là một trong những lựa chọn được cung cấp bởi  chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

Lựa chọn phương án đầu tư để có quốc tịch Grenada

Quốc tịch Grenada có thể đạt được thông qua hai loại hình đầu tư hiệu quả về chi phí; hoặc bằng cách quyên góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia của chính phủ hoặc bằng cách mua cổ phần hoặc tài sản để bán ở Grenada trong các dự án phát triển bất động sản được chính phủ phê duyệt, những khoản này có thể ở dạng cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng năm sao (chẳng hạn như Westerhall Point) hoặc các tài sản thực sự như vậy như biệt thự, căn hộ hoặc nhà để bán ở Grenada.  

Khoản đóng góp ít hơn đầu tư vào bất động sản – 150.000 đô la so với 220.000 đô la. Tuy nhiên, khoản đóng góp là không thể thu hồi và bất động sản có thể được bán trong 5 năm và hoàn vốn đầu tư.

70% nhà đầu tư thích mua bất động sản Grenada để hoàn vốn đầu tư. Xu hướng nhu cầu xác nhận số liệu thống kê từ  Bộ Tài chính Grenada, An ninh Quốc gia, Nội vụ, Hành chính công, Thông tin và Quản lý Thiên tai.

Chương trình của Grenada đã bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và số lượng ứng viên đang tăng lên đều đặn. Trong năm năm qua, từ 2017 đến 2021, số lượng đã tăng gấp đôi từ 296 lên 566 đơn mỗi năm.

Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân

Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân

Quốc tịch Grenada cung cấp một cơ chế bảo vệ tài sản cá nhân. Việc có quốc tịch Grenada cho phép bạn sở hữu một quốc tịch thứ hai và tận hưởng các quyền lợi và bảo vệ tài sản của quốc gia này. Điều này có thể bao gồm việc bảo vệ tài sản khỏi sự xâm phạm của chính phủ, sự ổn định chính trị và pháp lý, quyền riêng tư và bảo mật.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Quốc tịch Grenada mở ra cánh cửa cho việc trở thành một công dân đa quốc gia. Bằng cách có quốc tịch Grenada, bạn có thể tận hưởng quyền đi lại tự do và tiếp cận đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Quyền thừa kế

Quốc tịch Grenada cho phép bạn chuyển giao tài sản và quyền thừa kế cho gia đình và người thừa kế một cách thuận tiện và bảo mật. Việc có quốc tịch Grenada tạo điều kiện thuận lợi cho quyền thừa kế và lập di chúc, đảm bảo rằng tài sản của bạn được chuyển giao theo ý muốn của mình.

Du lịch miễn thị thực

Hộ chiếu Grenadian cho phép bạn đến 146 quốc gia mà không cần thị thực. Danh sách này bao gồm những thứ phổ biến đối với khách du lịch và doanh nhân.

Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen nằm trong số các điểm đến miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Grenada. Họ có thể ở lại các quốc gia thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian sáu tháng nào và ở Vương quốc Anh, tối đa 180 ngày một năm.

Bảo vệ tài sản khỏi rủi ro chính trị và kinh tế

Việc sở hữu một quốc tịch thứ hai có thể giúp bảo vệ tài sản khỏi rủi ro chính trị và kinh tế trong quốc gia gốc. Trong trường hợp xảy ra biến động chính trị hoặc kinh tế nghiêm trọng, quốc tịch Grenada cung cấp cho bạn một phương án an toàn để bảo vệ và định cư tài sản của mình.

Chính sách thuế nhiều ưu đãi

Grenada không áp thuế tăng vốn, thừa kế, thu nhập hoặc thuế tài sản đối với thu nhập hoặc tài sản trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một số thông tin về thuế phải được xem xét.

Ví dụ, Grenada đánh thuế thu nhập địa phương. 36.000$ đầu tiên được miễn thuế này. 24.000 $ tiếp theo chịu thuế suất 10%. Bất cứ thứ gì trên 60.000 $ đều bị đánh thuế 28%.

 • Các công ty ở Grenada cũng phải chịu mức thuế cố định là 30%.
 • Khách sạn và biệt thự chịu 10% và các chỗ ở khác chịu 15% VAT ở Grenada.
 • Công dân trả khoảng 5% dưới dạng thuế chuyển nhượng tài sản. Ngoài ra còn có các khoản thuế hàng năm bằng 0,2% giá trị của bất động sản.

Cuối cùng, nếu tổng số tiền vượt quá 300.000 XCD; có thuế đóng dấu 0,7% đối với biên lai kinh doanh.

Ai có thể có được quyền công dân bất động sản Grenada?

Ai có thể có được quyền công dân bất động sản Grenada
Ai có thể có được quyền công dân bất động sản Grenada

Người nước ngoài trên 18 tuổi có thể đáp ứng các điều kiện đầu tư, xác nhận tính hợp pháp của thu nhập và không có tiền án và bệnh hiểm nghèo có thể trở thành người tham gia chương trình. Nhà đầu tư có thể bao gồm trong đương đơn:

 • vợ chồng;
 • con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của nhà đầu tư
 • anh chị em đã đủ 18 tuổi và chưa kết hôn.

Tổng chi phí để có được quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình và độ tuổi của họ. Ngoài chi phí nhà ở, nhà đầu tư còn trả phí Thẩm định, hành chính, hộ chiếu, ngân hàng và trả tiền hỗ trợ pháp lý.

Nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ của Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreBảo vệ tài sản: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích bảo vệ tài sản cá nhân
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758