TÌM KIẾM

Bảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha

09/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Thị thực vàng Tây Ban Nha là gì?

Tây Ban Nha gia nhập EU từ năm 1985 và thuộc khu vực Schengen từ năm 1995. Mức sống cao và nền kinh tế đang phát triển của đất nước này là những yếu tố khiến nơi đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn để tái định cư. Cả gia đình và doanh nghiệp ngày nay đều coi Tây Ban Nha là một điểm đến quan trọng cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Thị thực vàng Tây Ban Nha là gì
Thị thực vàng Tây Ban Nha là gì

Đặc biệt đối với những công dân ngoài EU muốn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp hoặc cuộc sống ở châu Âu, Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép một người cư trú, học tập và làm việc ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, nó cũng có thể dẫn đến quyền thường trú và cuối cùng là quyền công dân.

Sau 5 năm tạm trú, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thường trú tại Tây Ban Nha. Sau 10 năm thường trú, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch thông qua quá trình nhập tịch, miễn là đáp ứng được một số tiêu chí nhất định.

Lợi ích Visa Vàng – Bảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha

Đầu tư định cư tại Tây Ban Nha có thể mang lại nhiều lợi ích bảo vệ và tạo gia tài, cùng với cơ hội đầu tư thông minh. Dưới đây là một số điểm mạnh chính của việc đầu tư định cư tại Tây Ban Nha:

Visa Vàng và Quyền cư trú

Một trong những lợi ích lớn nhất của đầu tư định cư tại Tây Ban Nha là khả năng nhận được Visa Vàng (Golden Visa). Visa này cung cấp quyền định cư và đi lại tự do trong khu vực Schengen, cho phép nhà đầu tư và gia đình định cư tại Tây Ban Nha.

Quyền thừa kế quốc tịch

Vợ/chồng và con cái của nhà đầu tư dưới 18 tuổi được đảm bảo có giấy phép cư trú. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể được cư trú nếu xuất trình được giấy tờ chứng minh họ là người phụ thuộc hợp pháp của nhà đầu tư.

Ưu điểm du lịch và quyền tự do di chuyển

Tây Ban Nha, với tư cách là thành viên của EU và khu vực Schengen, cấp quyền đi lại miễn thị thực cho nhiều quốc gia. Các quốc gia thuộc khu vực “Schengen” là: Tây Ban Nha, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đầu tư vào bất động sản

Đầu tư vào bất động sản là một cách thông minh để bảo vệ và tạo gia tài. Tây Ban Nha có thị trường bất động sản đa dạng, từ biệt thự sang trọng tới căn hộ ở trung tâm thành phố. Giá trị bất động sản tại Tây Ban Nha có thể tăng theo thời gian, đặc biệt là trong các khu vực du lịch và bất động sản biển.

Lợi ích Visa Vàng - Bảo vệ và tạo gia tài
Lợi ích Visa Vàng – Bảo vệ và tạo gia tài

Tây Ban Nha được coi là một quốc gia ổn định về chính trị và kinh tế, giúp bảo vệ tài sản của nhà đầu tư khỏi rủi ro liên quan đến chính trị trong quốc gia.

Tiếp cận hệ thống y tế và giáo dục chất lượng

Tây Ban Nha có hệ thống y tế và giáo dục tốt, điều này đặc biệt quan trọng nếu nhà đầu tư định cư và có gia đình. Nhiều nhà đầu tư sau khi nhận quyền thường trú qua chương trình Thị thực Vàng có cơ hội tiếp cận và hưởng các lợi ích giáo dục chất lượng của Tây Ban Nha. Là một quốc gia thành viên EU, Tây Ban Nha cung cấp nhiều trường học phục vụ cho các thành viên quốc tế của xã hội. 

Cơ hội kinh doanh đầu tư

Ngoài đầu tư vào bất động sản, Tây Ban Nha cung cấp nhiều cơ hội đầu tư khác nhau, bao gồm thị trường chứng khoán, các nguồn lực tự nhiên và công nghiệp đang phát triển.

Sự nghỉ hưu

Có rất nhiều chương trình lương hưu để lựa chọn trên thị trường tài chính Tây Ban Nha và Tây Ban Nha nổi tiếng là một nơi tuyệt vời để nghỉ hưu.

Những trường hợp nhà đầu tư đủ điều kiện xin Visa Vàng: 

Nhà đầu tư trên 18 tuổi, không phải là công dân Châu Âu. Chưa từng bị từ chối nhập cảnh vào EU.

Nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 5 cách sau:

Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha: Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR trước khi nộp đơn. Nhà đầu tư nhận về khoản lãi trả trước 3% mỗi năm trong vòng 10 năm, tương đương 150,000 EUR

 1. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào ngân hàng tại các tổ chức tài chính Tây Ban Nha
 2. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào các công ty Tây Ban Nha
 3. Mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.
 4. Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha: Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha với các mục tiêu phục vụ công cộng, vì lợi ích chung, tạo ra việc làm, góp phần đổi mới công nghệ và / hoặc khoa học hoặc có tác động kinh tế xã hội đối với khu vực địa phương.

Định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreBảo vệ và tạo gia tài, đầu tư thông minh tại Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758