TÌM KIẾM

BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

10/06/21
| Ryan
Chia sẻ:

Thị trường bất động sản Châu Âu đang có những tín hiệu tích cực: Châu Âu đang trong quá trình hồi phục kinh tế và các lệnh hạn chế đã bắt đầu được dỡ bỏ. Đây có thể xem là thời điểm lý tưởng nhất để Quý Nhà đầu tư chọn mua bất động sản Châu Âu và lấy thường trú nhân Châu Âu.

 

bất động sản Châu Âu

Các biện pháp hạn chế dần được nới lỏng

Hôm 17/05/2021, Bồ Đào Nha đã mở cửa du khách từ đa số các nước Châu Âu. Lệnh phong tỏa ở nước này đang dần được nới lỏng, biên giới trên bộ giữa nước này với Tây Ban Nha đã được mở cửa. Tại Anh, quốc gia có số ca tử vong do mắc Covid-19 cao nhất châu Âu, các quán bar, nhà hàng mở cửa trở lại, khán giả có thể đến sân vận động xem đá bóng.

Hi Lạp đã cho phép du khách quốc tế tới mà không cần phải cách ly. Du khách chỉ cần đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 hoặc cung cấp kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Malta là quốc gia Châu Âu đầu tiên đạt được miễn dịch cộng đồng. Đảo quốc này dự kiến sẽ tiêm ngừa cho tất cả người dân trên 16 tuổi vào cuối tháng 7 tới. Các nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim đã dần được mở cửa trở lại, dù vẫn còn hạn chế số lượng và thực hiện giãn cách.

bat dong san chau au

Nhu cầu bất động sản tăng

Trong giai đoạn Covid-19, thị trường bất động sản Châu Âu tại các khu vực khác nhau tiếp tục thu hút được sự quan tâm của nước ngoài, trong đó tập trung nhiều vào các nước có các chương trình bất động sản Châu Âu và cấp quyền công dân.

Thị trường bất động sản Hy Lạp đã gần như đóng băng trong suốt năm 2020. Tuy vậy, từ đầu năm 2021, doanh số các căn hộ nghĩ dưỡng đã tăng lên, chủ yế từ giới đầu tư ở Châu Á, Nga và Trung Đông. Hy Lạp cũng đang gần hoàn tất thỏa thuận ‘Green Pass’ với các nước như Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và Việt Nam, nhằm kích thích thị trường bất động sản.

dau tu chau au

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ Covid-19, chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha vẫn tạo ra 647 triệu euro vào năm ngoái. Tính từ năm 2015, chương trình có mức tăng trung bình tăng hằng năm là 11,8%. Theo dự đoán từ chuyên trang Astons, bất động sản tại Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục tăng trưởng 10.5%, tạo tạo ra thêm 715 triệu euro cho quốc gia này.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục đổ xô đến Bồ Đào Nha trong năm nay, do sự hấp dẫn về địa lý, và thị thực du lịch được tự do đi lại khắp châu Âu. Bồ Đào Nha cũng đưa ra một số lộ trình đầu tư khác nhau với lợi ích bổ sung là đảm bảo giấy phép cư trú.

Latvia là một cửa ngõ để vào châu Âu. Bất động sản tại đây còn nhiều tiềm năng, bởi đất nước này có thể cấp Giấy phép cư trú tạm thời khi đầu tư bất động sản. Năm 2020, bất chấp đại dịch, khối lượng xây dựng căn hộ ở 2 thành phố lớn là Vilnius và Tallinn đã tăng đáng kể, cao nhất kể từ năm 2007. Đối với căn hộ hai phòng ở Vilnius và Tallinn vào năm 2020, lợi suất cho thuê gộp là 5,2% và 5,6%.

đầu tư bất động sản latvia

Tại Latvia, tài sản được mua để được định cư Châu Âu phải có giá không dưới 250.000 EUR với giá trị bất động sản không dưới 80.000 EUR.

Với tình hình kiểm soát dịch bệnh tốt như hiện nay, bất động sản Châu Âu là một trong những lựa chọn lý tưởng cho Quý Nhà đầu tư. Dự kiến quá trình hồi phục kinh tế đòi hỏi nhiều vốn đầu tư nước ngoài, và các nước sẽ mở rộng chính sách thu hút đầu tư hơn trước, do đó các chương trình đầu tư bất động sản châu Âu được xem là những khoản đầu tư hợp lý nhất.

Portico & Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ châu Âu, sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư cho bạn và cho cả gia đình. Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758