TÌM KIẾM

BẤT ĐỘNG SẢN MALTA – NƠI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT CHÂU ÂU

05/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Bất động sản Malta hiện đang tăng cường giá trị, tạo ra tiếng vang cũng như sự ổn định. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Malta là một trong những nơi đầu tư sinh lợi cao nhất Châu Âu. Bất động sản ở đây được hỗ trợ bởi hệ thống pháp lý của Malta. Điều này đã trở thành một chất xúc tác để thu hút nhiều người đến cư trú tại một trong những hòn đảo của Malta.

bất động sản Malta

Lợi ích khi đầu tư bất động sản Malta

Malta tự hào có một thị trường bất động sản ổn định và có lợi nhuận. Không giống như các nước còn lại của Châu Âu, đầu tư vào bất động sản ở Malta đã được chứng minh là một sự đầu tư thuận lợi trong một thị trường thích hợp.

Dưới đây là những lợi ích khi đầu tư ở Malta:

 • Lợi tức đầu tư đã được chứng minh;
 • Không có thuế về quyền sở hữu và tài sản;
 • 5% – 8% Thuế nhà thầu cuối cùng khi bán (Không có thêm thuế lãi vốn) đơn giản;
 • Thuế tem 5%;
 • 15% Thuế thu nhập cho thuê không thay đổi;
 • Không VAT khi chuyển nhượng Bất động sản.

bất động sản Malta

Khả năng sinh lời khi đầu tư bất động sản Malta

Vị trí đầu tư là yếu tố chính khi đầu tư tại Malta. Để tối đa hóa lợi nhuận, nhà đầu tư nên đảm bảo rằng khoản đầu tư nằm ở khu vực phổ biến như các nơi tập trung cư dân. Hòn đảo này vô cùng đa dạng về khu vực sinh sống, vì vậy việc nghiên cứu các địa phương khác nhau sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định.

Trong trường hợp, là một doanh nhân trẻ, nhà đầu tư có thể thích những nơi ồn ào và nhộn nhịp như Sliema và St.Julians. Nơi đây gần khu vực nhà hàng, quán bar và những nơi có cuộc sống về đêm. Nếu có một gia đình, nhà đầu tư có thể xem xét các khu vực có trường học tốt. Bên cạnh đó lựa chọn nơi gần vườn công cộng và siêu thị cũng rất đáng để đầu tư.

cuôc sống tại malta

Các khu vực phổ biến nhất đối với mua bất động sản ở Malta có quang cảnh biển tuyệt đẹp, gần gũi với tất cả các tiện nghi thiết yếu. Cũng như có các tuyến đường giao thông địa phương thuận lợi. Mua một căn hộ hoặc nhà ở trong các khu vực sau đây là một khoản đầu tư tuyệt vời: Sliema, St.Julians, Valletta, Mellieha, San Pawl tat-Targa, và Madliena.

cuộc sống tại malta

Vị trí của Malta

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ thuộc quần đảo Malta, nằm giữa Sicily (nước Ý) và bờ biển Bắc Phi. Malta nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử cổ xưa. Khí hậu Malta vô cùng dễ chịu, người dân thân thiện và quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp và yên bình. Ngôn ngữ chính thức tại quốc gia này là tiếng Malta và tiếng Anh.

Malta có:

 • Diện tích: 316 km²
 • Dân số: khoảng 550.000 người (2020)
 • GDP: 5.4 tỷ USD (2019)
 • Thu nhập bình quân đầu người: 21.000 USD

Bên cạnh đó, Malta là một quốc đảo xinh đẹp ở Nam Âu, được mệnh danh là trái tim của biển Địa Trung Hải.

 • Được mệnh danh là “Singapore của Châu Âu”;
 • Nằm ở phía nam của Ý cách 93km;
 • Vị trí chiến lược như một cửa ngõ giao thương ở Châu Âu;
 • 3 giờ bay từ London;
 • Thời gian bay 2,5 giờ từ Paris, Milan, Zurich;
 • 1 giờ bay từ Rome.

Ngoài ra, tại nước Malta hệ thống giáo dục, y tế hay phúc lợi xã hội đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Những điều đó đã đủ khẳng định chất lượng đời sống cao tại Malta, và đáng để các nhà đầu tư định cư tại quốc gia này.

bất động sản Malta

KẾT LUẬN

Malta là một điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.  Malta đã trở thành lựa chọn định cư hoàn hảo cho gia đình từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Malta còn thực hiện chính sách ưu đãi về an sinh cũng như y tế và giáo dục. Điều kiện đầu tư bất động sản Malta cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với Portico & Bridge.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng
  06/01/2022

  Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng cho tấm hộ chiếu quyền lực

  Một trong những chương trình CBI hấp dẫn nhất thế giới không thể không kể đến chương trình của Grenada. Đây là khu vực có quyền công dân cực tốt và cũng là khu vực pháp lý CBI duy nhất có quyền tiếp cận với thị thực của nhà đầu tư E-2. Vậy dự án ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN MALTA – NƠI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  đầu tư bất động sản grenada
  18/10/2021

  KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  Đầu tư quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bởi những quyền lợi hộ chiếu của Grenada mang lại là vô cùng tuyệt vời. Với những người đã đầu tư bất động sản Grenada, đảo quốc Caribe này được đánh giá là thị trường bất ... Read moreBẤT ĐỘNG SẢN MALTA – NƠI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  malta
  24/05/2021

  Chương trình đầu tư định cư Malta (MRVP) năm 2021 sẽ thay đổi như thế nào?

  Theo Cơ quan Thị thực Định cư Malta (MRVA), sau ngày 29 tháng 03 năm 2021 chương trình định cư Malta - MRVP sẽ có nhiều chính sách được thay đổi. Và Chương trình Thường trú Nhân Malta (MPRP) sẽ thay cho Chương trình Thị thực Định cư Malta (MRVP).
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758