TÌM KIẾM

Các điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha

28/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan chương trình định cư Tây Ban Nha

Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa.

Chương trình Golden Visa (Thị thực Vàng) Tây Ban Nha cho phép đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào bất động sản tại Tây Ban Nha (nhà ở, trung tâm thương mại…) với lợi suất ổn định cùng cam kết mua lại sau 5 năm.

Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha

Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Tây Ban Nha đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực và dành tới 90 ngày mỗi sáu tháng ở đó.

Giấy phép cư trú cho cả gia đình

Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha
Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc chưa lập gia đình và cha mẹ phụ thuộc có thể nhận được giấy phép cư trú của Tây Ban Nha theo chương trình Golden Visa với nhà đầu tư.

Không yêu cầu về trình độ ngôn ngữ

Không yêu cầu về trình độ ngôn ngữ, trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm kinh doanh.

Những người nộp đơn xin Visa Vàng không cần phải chứng minh trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình ở bất kỳ cấp độ nào, cung cấp bằng cấp hoặc chứng minh kinh nghiệm kinh doanh của mình để đầu tư và nhận được Visa Vàng.

Chuyển đến Tây Ban Nha như có một “nơi trú ẩn” an toàn

Giấy phép cư trú cho phép bạn đến thăm Tây Ban Nha bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với khách du lịch.

Không có yêu cầu cư trú đối với người có Golden Visa

Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ không bắt buộc phải cư trú tại Tây Ban Nha trước hoặc sau khi có được quyền cư trú tại Tây Ban Nha bằng cách đầu tư. Nhà đầu tư chỉ phải đến thăm đất nước này để gia hạn giấy phép cư trú.

Tiếp cận giáo dục và chăm sóc sức khỏe châu Âu

Con cái của nhà đầu tư được quyền học tại các trường học và đại học ở Tây Ban Nha, cả tư thục và công lập. Cả gia đình có thể nhận được dịch vụ y tế chất lượng tại các phòng khám của các nước Schengen.

Làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ có thể xin giấy phép lao động ở Tây Ban Nha. Các doanh nhân có quyền chuyển doanh nghiệp của họ sang Tây Ban Nha hoặc thành lập công ty mới.

Quyền công dân EU sau 10 năm

Nhà đầu tư có thể có được thường trú sau 5 năm sống ở Tây Ban Nha. Trong 5 năm nữa, họ có thể nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha.

Điều kiện chương trình định cư Tây Ban Nha

Các điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
Các điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha

Ai có thể nhận được Visa Vàng Tây Ban Nha

 • Nhà đầu tư có thu nhập hợp pháp
 • Trên 18 tuổi
 • Tiền đầu tư kiếm được bên ngoài Tây Ban Nha
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không có nợ ở Tây Ban Nha
 • Bảo hiểm y tế

– Vợ chồng: Trong một cuộc hôn nhân được đăng ký chính thức hoặc quan hệ đối tác không đăng ký, bao gồm cả các cặp đồng giới

– Trẻ em dưới 18 tuổi

Trẻ em trên 18 tuổi

 • Không giới hạn độ tuổi
 • Chưa kết hôn
 • Không có con
 • Phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư hoặc do nhà đầu tư giám hộ do đặc điểm tâm thần hoặc thể chất

– Cha mẹ

 • Phụ thuộc tài chính 
 • Không giới hạn độ tuổi

Các lựa chọn đầu tư cho Visa Vàng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha cung cấp cho các nhà đầu tư 6 hình thức đầu tư để lựa chọn. Mua một bất động sản đòi hỏi số tiền đầu tư ít nhất.

Người nộp đơn định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư phải xác nhận khả năng tài chính của mình. Họ chuyển vào tài khoản ngân hàng Tây Ban Nha số tiền vượt quá mức lương tối thiểu hàng năm ít nhất bốn lần. 

Vào năm 2023, mức lương tối thiểu ở Tây Ban Nha là 600 € mỗi tháng, hoặc 7.200 € mỗi năm; do đó, người nộp đơn phải chuyển ít nhất €28,800 vào tài khoản ngân hàng Tây Ban Nha của họ. Khoảng € 7.000 phải được thêm vào cho mỗi người phụ thuộc.

Lựa chọn 1: Mua bất động sản €500,000+:

Một nhà đầu tư mua bất động sản dân cư hoặc thương mại ở Tây Ban Nha. Nếu họ bao gồm các thành viên gia đình trong đơn đăng ký, số tiền đầu tư sẽ không tăng.

Bất động sản có thể thuộc sở hữu của nhà đầu tư hoặc công ty, trong đó nhà đầu tư là cổ đông kiểm soát và sở hữu hầu hết cổ phần. Nếu người nộp đơn thay mặt công ty mua mặt bằng thương mại, họ có thể được khấu trừ thuế và hoàn lại số thuế VAT đã nộp là 21%.

Nhà đầu tư có thể mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị là 500.000 Euro. Luật pháp không có quy định đầu tư toàn bộ số tiền vào một tài sản. Nhà đầu tư có thể cho thuê bất động sản và bán nó sau khi có được hộ khẩu thường trú.

Người mua bất động sản phải trả thuế chuyển nhượng và các phí liên quan, bao gồm:

 • đối với tài sản nhà ở trong các tòa nhà mới: 10% số tiền giao dịch là VAT và 1,5% là thuế trước bạ;
 • đối với tài sản để ở bán lại: 6 đến 10% giá trị tài sản địa chính;
 • đối với cơ sở thương mại: lên tới 25% số tiền giao dịch.

Lựa chọn 2: Mở tiền gửi tại ngân hàng Tây Ban Nha €1.000.000+

Lựa chọn 3: Mua cổ phần của các công ty Tây Ban Nha €1.000.000+

Lựa chọn 4: Mua đơn vị quỹ đầu tư €1.000.000+

Lựa chọn 5: Mua trái phiếu chính phủ €2.000.000+

Lựa chọn 6: Đầu tư kinh doanh (Luật không quy định mức đầu tư tối thiểu)


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCác điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758