TÌM KIẾM

Các loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

12/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đã có một số thay đổi lớn vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Theo quy định mới, các khu vực mà bạn có thể đầu tư bất động sản để đủ điều kiện nhận Golden Visa Bồ Đào Nha đã thay đổi. Đối với một số hình thức lựa chọn đầu tư, số tiền đầu tư đã tăng lên.. 

Trong bài viết này, Portico & Bridge sẽ giải thích chi tiết cho bạn về những thay đổi liên quan đến bất động sản và cách bạn vẫn có thể đủ điều kiện để nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha

Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha
Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tư bất động sản vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất cho các nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha . Dưới đây là các lựa chọn đầu tư bất động sản mà bạn có thể thực hiện để định cư qua chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha:

Mua biệt thự, căn hộ và cổ phần trong khách sạn là những lựa chọn phổ biến nhất để tham gia chương trình đầu tư.

Giá trị tối thiểu của bất động sản phụ thuộc vào đặc điểm của nó: 

 • 280.000 € cho bất động sản thương mại ở các khu vực mật độ thấp cần cải tạo;
 • 350.000 € cho các tòa nhà đang được cải tạo xây dựng cách đây hơn 30 năm. Bất động sản thương mại có thể được mua ở bất kỳ thành phố, khu dân cư nào — chỉ ở các vùng nội địa của Bồ Đào Nha hoặc ở các khu tự trị của Azores và Madeira;
 • 400.000 € cho bất động sản thương mại hiện đại ở khu vực mật độ thấp;
 • 500.000 € cho nhà ở trong nội địa Bồ Đào Nha, Azores hoặc Madeira.

Từ năm 2022, không thể xin giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha để mua bất động sản nhà ở tại các thành phố lớn và ven biển nổi tiếng với khách du lịch như Lisbon, Cascais, Porto và các thành phố khác. 

Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve

Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve
Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve

Nếu bạn muốn đầu tư vào các bất động sản không nằm trong khu vực nội địa thì Lisbon, Porto và vùng Algarve được liệt kê là các khu vực lý tưởng. Bạn có thể tự do đầu tư bất động sản thương mại ở những điểm đến phổ biến này mà vẫn nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha. 

Lưu ý rằng văn phòng, khách sạn hoặc căn hộ Airbnb được cấp phép là những loại tài sản thương mại phổ biến đối với các nhà đầu tư quốc tế. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng việc mua bất động sản ở những địa điểm nổi tiếng để đủ điều kiện nhận Visa Vàng là điều khó khăn. Tuy nhiên, mặc dù những địa điểm “nổi tiếng nhất” đã bị loại khỏi, nhưng vẫn có nhiều địa điểm mà bạn có thể tìm thấy. 

Chẳng hạn, Aljezur – một ngôi làng nhỏ ven biển ở Algarve, là một ví dụ. Đó là một nơi lý tưởng để bạn có thể tránh xa sự náo nhiệt ồn ào từ thành phố nhưng bạn sẽ cách Faro – thủ phủ của vùng khoảng một giờ lái xe. Sagres là một địa điểm khác có sẵn nếu bạn muốn tránh xa sự đông đúc, xô bồ của thành phố.

Thung lũng Douro tại Porto, là một khu vực đủ điều kiện khác mà bạn có thể mua nhà và xin Thị thực Vàng. Nhờ du lịch sinh thái đang phát triển, bất động sản ở Thung lũng Douro đang trở nên rất phổ biến.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một khu nhà ở, bạn có thể tìm thấy các khu vực lý tưởng gần Lisbon, Porto hoặc Algarve. Và bạn có thể được giảm giá nếu tài sản nằm trong khu phục hồi đô thị hoặc cần cải tạo.

Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha

Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha
Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha

Lựa chọn bất động sản phù hợp: Quyết định đầu tư vào loại bất động sản nào là quan trọng. Bồ Đào Nha cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và dự án phát triển. Hãy nghiên cứu kỹ thị trường, vị trí, tiềm năng tăng giá trị và sự phù hợp với mục đích đầu tư của bạn trước khi quyết định.

Tài chính và quản lý: Hãy đảm bảo rằng bạn có tài chính đủ để thực hiện đầu tư và quản lý bất động sản. Điều này bao gồm việc xem xét chi phí mua, chi phí duy trì, thuế, phí quản lý và bảo hiểm. Nếu bạn không có kinh nghiệm quản lý bất động sản, cân nhắc thuê một công ty quản lý tài sản để giúp bạn.

Tìm hiểu về thị trường bất động sản: Nắm vững thông tin về thị trường bất động sản Bồ Đào Nha là rất quan trọng. Tìm hiểu về xu hướng giá cả, khu vực đang phát triển, cơ hội tăng giá trị và các yếu tố khác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông thái.

Hỗ trợ chuyên gia: Trong quá trình đầu tư, hãy xem xét tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia địa ốc, nhà môi giới hoặc luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Kết luận

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha
  22/06/2024

  Hướng Dẫn Mua Bất Động Sản Ở Tây Ban Nha

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha? Không có hạn chế nào đối với việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha đối với người nước ngoài, cho dù đó là bất động sản đầu tư đầu tiên hay thứ 20 của bạn. Bạn chỉ cần tìm bất động ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư
  22/06/2024

  Tại Sao Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Điểm Đến Định Cư?

  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư 1. Nền kinh tế năng động và tiềm năng Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp thứ 14 toàn cầu và thứ 6 trong Liên minh Châu Âu (EU) với GDP danh ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha
  21/06/2024

  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha: Mức Sống Và Ngân Sách

  Tây Ban Nha là điểm đến phổ biến cho người về hưu, người nước ngoài và dân du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới vì thời tiết đẹp, chi phí sinh hoạt phải chăng, ẩm thực ngon và lối sống thoải mái. Khi xem xét việc di dời, điều quan trọng ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha - Thiên đường định cư cho người Việt
  21/06/2024

  Tây Ban Nha – Thiên đường định cư cho người Việt

  Tây Ban Nha, với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa sôi động và chất lượng cuộc sống cao, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người Việt như một điểm đến định cư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do đã khiến Tây Ban Nha trở thành “thiên đường” ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời
  21/06/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

  Tây Ban Nha không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ăn đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. Nếu bạn đang cân nhắc định cư ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  21/06/2024

  Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Hòa nhập và đóng góp cho xã hội mới Định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống mới, mà còn đi kèm với những trách nhiệm quan trọng đối với xã hội sở tại. Người định ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Moody's nâng mức tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ nhờ chuyển biến tích cực trong chính sách kinh tế
  21/06/2024

  Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Lĩnh Vực Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư

  Năm 2023 đánh dấu bước tiến đáng kể của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Khả năng phục hồi kinh tế mạnh mẽ, cùng với các chính sách tiền tệ hiệu quả, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Là một trong những nền ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758