TÌM KIẾM

Các loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

12/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đã có một số thay đổi lớn vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Theo quy định mới, các khu vực mà bạn có thể đầu tư bất động sản để đủ điều kiện nhận Golden Visa Bồ Đào Nha đã thay đổi. Đối với một số hình thức lựa chọn đầu tư, số tiền đầu tư đã tăng lên.. 

Trong bài viết này, Portico & Bridge sẽ giải thích chi tiết cho bạn về những thay đổi liên quan đến bất động sản và cách bạn vẫn có thể đủ điều kiện để nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha

Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha
Các lựa chọn đầu tư bất động sản thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tư bất động sản vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất cho các nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha . Dưới đây là các lựa chọn đầu tư bất động sản mà bạn có thể thực hiện để định cư qua chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha:

Mua biệt thự, căn hộ và cổ phần trong khách sạn là những lựa chọn phổ biến nhất để tham gia chương trình đầu tư.

Giá trị tối thiểu của bất động sản phụ thuộc vào đặc điểm của nó: 

 • 280.000 € cho bất động sản thương mại ở các khu vực mật độ thấp cần cải tạo;
 • 350.000 € cho các tòa nhà đang được cải tạo xây dựng cách đây hơn 30 năm. Bất động sản thương mại có thể được mua ở bất kỳ thành phố, khu dân cư nào — chỉ ở các vùng nội địa của Bồ Đào Nha hoặc ở các khu tự trị của Azores và Madeira;
 • 400.000 € cho bất động sản thương mại hiện đại ở khu vực mật độ thấp;
 • 500.000 € cho nhà ở trong nội địa Bồ Đào Nha, Azores hoặc Madeira.

Từ năm 2022, không thể xin giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha để mua bất động sản nhà ở tại các thành phố lớn và ven biển nổi tiếng với khách du lịch như Lisbon, Cascais, Porto và các thành phố khác. 

Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve

Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve
Đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve

Nếu bạn muốn đầu tư vào các bất động sản không nằm trong khu vực nội địa thì Lisbon, Porto và vùng Algarve được liệt kê là các khu vực lý tưởng. Bạn có thể tự do đầu tư bất động sản thương mại ở những điểm đến phổ biến này mà vẫn nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha. 

Lưu ý rằng văn phòng, khách sạn hoặc căn hộ Airbnb được cấp phép là những loại tài sản thương mại phổ biến đối với các nhà đầu tư quốc tế. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng việc mua bất động sản ở những địa điểm nổi tiếng để đủ điều kiện nhận Visa Vàng là điều khó khăn. Tuy nhiên, mặc dù những địa điểm “nổi tiếng nhất” đã bị loại khỏi, nhưng vẫn có nhiều địa điểm mà bạn có thể tìm thấy. 

Chẳng hạn, Aljezur – một ngôi làng nhỏ ven biển ở Algarve, là một ví dụ. Đó là một nơi lý tưởng để bạn có thể tránh xa sự náo nhiệt ồn ào từ thành phố nhưng bạn sẽ cách Faro – thủ phủ của vùng khoảng một giờ lái xe. Sagres là một địa điểm khác có sẵn nếu bạn muốn tránh xa sự đông đúc, xô bồ của thành phố.

Thung lũng Douro tại Porto, là một khu vực đủ điều kiện khác mà bạn có thể mua nhà và xin Thị thực Vàng. Nhờ du lịch sinh thái đang phát triển, bất động sản ở Thung lũng Douro đang trở nên rất phổ biến.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một khu nhà ở, bạn có thể tìm thấy các khu vực lý tưởng gần Lisbon, Porto hoặc Algarve. Và bạn có thể được giảm giá nếu tài sản nằm trong khu phục hồi đô thị hoặc cần cải tạo.

Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha

Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha
Những lưu ý quan trọng về đầu tư bất động sản Golden Visa Bồ Đào Nha

Lựa chọn bất động sản phù hợp: Quyết định đầu tư vào loại bất động sản nào là quan trọng. Bồ Đào Nha cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và dự án phát triển. Hãy nghiên cứu kỹ thị trường, vị trí, tiềm năng tăng giá trị và sự phù hợp với mục đích đầu tư của bạn trước khi quyết định.

Tài chính và quản lý: Hãy đảm bảo rằng bạn có tài chính đủ để thực hiện đầu tư và quản lý bất động sản. Điều này bao gồm việc xem xét chi phí mua, chi phí duy trì, thuế, phí quản lý và bảo hiểm. Nếu bạn không có kinh nghiệm quản lý bất động sản, cân nhắc thuê một công ty quản lý tài sản để giúp bạn.

Tìm hiểu về thị trường bất động sản: Nắm vững thông tin về thị trường bất động sản Bồ Đào Nha là rất quan trọng. Tìm hiểu về xu hướng giá cả, khu vực đang phát triển, cơ hội tăng giá trị và các yếu tố khác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông thái.

Hỗ trợ chuyên gia: Trong quá trình đầu tư, hãy xem xét tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia địa ốc, nhà môi giới hoặc luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Kết luận

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreCác loại tài sản có thể đầu tư thông qua chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758