TÌM KIẾM

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD

22/03/24
| Admin
Chia sẻ:

Năm quốc gia cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở vùng Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Lucia và St Kitts và Nevis. Để xin hộ chiếu, bạn cần đầu tư vào bất động sản, doanh nghiệp, quỹ hoặc trường đại học.

Số tiền đầu tư tối thiểu cho một người nộp đơn là 100.000 USD. Tuy nhiên, nếu có nhiều thành viên trong gia đình tham gia vào đơn đăng ký, khoản đầu tư cần thiết sẽ tăng lên, mặc dù không đáng kể.

Lợi ích của việc sở hữu hộ chiếu Caribbean

Lợi ích của việc sở hữu hộ chiếu Caribbean
Lợi ích của việc sở hữu hộ chiếu Caribbean

Du lịch miễn thị thực

Đi đến hơn 120 quốc gia trên thế giới, bao gồm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và Trung Quốc.

Nhà đầu tư và vợ/chồng được phép thăm con và ở lại Vương quốc Anh trong 180 ngày liên tục.

Tự do di chuyển, thuận tiện cho việc du lịch, công tác và giải quyết các trường hợp khẩn cấp.

Lợi ích về thuế

Miễn thuế thừa kế, quà tặng, lãi vốn và thu nhập từ nước ngoài.

Thuế suất thấp nếu trở thành cư dân đóng thuế tại các quốc gia Caribe.

Quyền công dân thông qua đầu tư

Cấp hộ chiếu từ xa mà không cần đến quốc gia đó. Con cái được hưởng nhiều ưu đãi khi du học và học tập tại các trường đại học ở Vương quốc Anh.

Bảo vệ tài sản

Nâng cao tính bảo mật cho tài sản cá nhân và gia đình.

Đa dạng hóa tài sản sang các khu vực pháp lý khác nhau.

Lập kế hoạch thừa kế hiệu quả cho các thế hệ sau.

Giáo dục

Con cái được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại các trường quốc tế.

Cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chăm sóc sức khỏe

Truy cập vào hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến tại các quốc gia Caribe.

Mua bảo hiểm y tế quốc tế với mức phí cạnh tranh.

Lối sống

Tận hưởng môi trường sống an toàn, bình yên và thân thiện.

Khám phá văn hóa và phong tục tập quán độc đáo của vùng Caribe.

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
Cách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean là một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những ai muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai và mở rộng quyền lợi toàn cầu. Với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 150.000 USD, chương trình này mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư và gia đình họ.

Dưới đây là một số cách phổ biến để sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD:

Antigua và Barbuda

Quyền công dân Antigua và Barbuda theo diện đầu tư cung cấp Quyền công dân Caribe tốt nhất cho các gia đình đông người và giá trị tốt nhất cho gia đình bốn người.

Người đương đơn chính nộp đơn cùng vợ/chồng phụ thuộc tài chính và hai con phải quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ Phát triển Quốc gia để có được hộ chiếu Antigua và Barbuda. Con số này tương đương với 25.000 USD cho mỗi thành viên trong gia đình.

Các gia đình lớn hơn có sáu thành viên trở lên có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 150.000 USD cho Quỹ Đại học West Indies , đồng thời trao quyền cho một thành viên trong gia đình nhận học bổng một năm chỉ có học phí tại Đại học West Indies.

Grenada

Bạn có mong muốn được sống và làm việc tại Mỹ? Có được quốc tịch Grenadian là bước đầu tiên khả thi để đảm bảo mục tiêu của bạn. Trên thực tế, Grenada là chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe duy nhất có Hiệp ước Visa E-2 với Hoa Kỳ . Điều này có nghĩa là nếu bạn có hộ chiếu Grenadian , bạn có thể nộp đơn xin thị thực E2  của Hoa Kỳ và nhân cơ hội này để chuyển gia đình bạn đến Hoa Kỳ.

Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần chọn 1 trong 2 hình thức sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên.

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

St Lucia

Chương trình Nhập tịch thông qua Đầu tư của St Lucia có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ ở vùng Caribe hoàn toàn xét về phạm vi rộng của các lựa chọn đầu tư. 

Chọn từ bốn con đường đầu tư để trở thành công dân:

 • Đầu tư bất động sản ít nhất 200.000 USD từ dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt. Tài sản phải được giữ ít nhất năm năm.
 • Tham gia vào một dự án doanh nghiệp đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu 1 triệu USD trong một dự án trị giá ít nhất 6 triệu USD. 
 • Khoản quyên góp 100.000 USD cho Quỹ Kinh tế Quốc gia .
 • Mua trái phiếu chính phủ trị giá ít nhất 300,00 USD, phải được giữ trong 5 năm.

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean?

Mặc dù cách lấy hộ chiếu Caribe phụ thuộc vào chương trình đầu tư lấy quốc tịch mà bạn đăng ký, nhưng nói chung, tất cả năm quốc gia Caribe đều yêu cầu những điều sau:

 • Bạn phải chứng minh mình có đủ vốn để đầu tư
 • Bạn phải vượt qua kiểm tra lý lịch chi tiết
 • Có sức khỏe tốt và có nhân cách tốt
 • Bạn phải thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện và chứng minh bạn đã thực hiện nó với các giấy tờ cần thiết
 • Bạn phải tuyên thệ trung thành

Đầu tư định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư quốc tịch Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean chỉ với 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758