TÌM KIẾM

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn

14/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân theo lựa chọn đầu tư

Quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư mang đến cho bạn cơ hội có được quốc tịch mới và hộ chiếu thay thế một cách hợp pháp một cách nhanh chóng và đơn giản mà không gây gián đoạn lớn cho cuộc sống của bạn.

Mở rộng khả năng tiếp cận toàn cầu của bạn thông qua chương trình quốc tịch không còn là điều xa xỉ dành riêng cho những người siêu giàu. Việc có được quyền công dân thông qua đầu tư ngày càng dễ tiếp cận hơn vì có nhiều chương trình tiết kiệm chi phí hơn và nhiều các chương trình đầu tư để có quốc tịch với chi phí thấp nhất mang lại những lợi ích và lợi nhuận hấp dẫn cho một số tiền đầu tư thấp đáng ngạc nhiên.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện quyền tự do đi lại, đa dạng hóa danh mục đầu tư hay bảo đảm di sản của mình cho thế hệ tương lai, thì vẫn có một số chương trình đầu tư cấp quyền công dân phù hợp có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe
Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

 

Có 5 quốc gia cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe. Các quốc gia sau đây hiện đang cung cấp các chương trình đầu tư: St. Kitts và Nevis, Antigua and Barbuda, Dominica, Grenada, Saint Lucia. Họ đều là thuộc địa cũ của Anh, hiện là các quốc gia độc lập và là một phần của Khối thịnh vượng chung. 

Chi phí để có được quốc tịch và hộ chiếu Caribe bắt đầu từ 100.000 USD thông qua hình thức quyên góp hoặc mua bất động sản. Để xin hộ chiếu, bạn cần đầu tư vào bất động sản, doanh nghiệp, quỹ hoặc trường đại học.

Số tiền đầu tư tối thiểu cho một người nộp đơn là 100.000 USD. Tuy nhiên, nếu có nhiều thành viên trong gia đình tham gia vào đơn đăng ký, khoản đầu tư cần thiết sẽ tăng lên, mặc dù không đáng kể.

Hầu hết các quốc gia nêu trên đã thu hút đầu tư nước ngoài thông qua các chương trình quốc tịch của họ trong một thời gian dài đến mức tất cả các quy trình đều hoàn hảo và được coi là Tiêu chuẩn Vàng trong số các quyền công dân thông qua đầu tư tương tự trên toàn thế giới.

Lợi ích của hộ chiếu Caribbean

 • Hộ chiếu sau 2 – 4 tháng
 • Du lịch miễn thị thực 
 • Miễn thị thực hơn 140 quốc gia
 • Được phép có hai quốc tịch
 • Chế độ thuế ưu đãi
 • Quyền công dân không có yêu cầu cư trú và thăm viếng
 • Không có yêu cầu về nơi cư trú
 • Quyền công dân cho cả gia đình
 • Bảo mật hoàn toàn

Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe: Yêu cầu và điều kiện đầu tư

Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe -Yêu cầu và điều kiện đầu tư
Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe -Yêu cầu và điều kiện đầu tư

 

Antigua and Barbuda

Chương trình cấp quốc tịch của đất nước thông qua đầu tư được thành lập vào năm 2012, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội có được quyền công dân Antigua and Barbuda để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện vào nước này. Nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

 • Quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ phát triển quốc gia Antigua and Barbuda
 • Mua bất động sản hoặc cổ phần bất động sản đã được phê duyệt trước trị giá tối thiểu 200.000 USD, nắm giữ trong 5 năm
 • Đầu tư kinh doanh 400.000 USD vào một doanh nghiệp trị giá tổng cộng 5 triệu USD hoặc 1,5 triệu USD với tư cách là một nhà đầu tư

Quyên góp từ 150.000 USD trở lên cho Quỹ Đại học Tây Ấn – tùy chọn này dành cho các gia đình có 6 thành viên trở lên và được hưởng một người nhận học bổng một năm.

Grenada

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

St Kitts và Nevis

Định cư St. Kitts Nevis theo Chương trình Đầu tư Quốc tịch St. Kitts và Nevis yêu cầu đương đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Là nhà đầu tư, bạn có thể chọn một trong ba phương án đầu tư:

 • Đóng góp không hoàn lại cho Đóng góp bền vững của quốc đảo đảo (SISC) của đất nước – thay thế Quỹ tăng trưởng bền vững vào năm 2023 – bắt đầu ở mức 250.000 USD cho một người nộp đơn.
 • Đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt trước, thường là căn hộ cao cấp hoặc cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng; đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào một căn hộ chung cư; hoặc đầu tư ít nhất 800.000 USD vào nhà riêng cho một gia đình, được chính phủ phê duyệt trước.
 • Đóng góp ít nhất 250.000 USD cho một trong các Dự án Phúc lợi Công cộng được chính phủ phê duyệt.
 • Quá trình lấy quốc tịch phải mất bốn tháng (120 ngày) tháng để hoàn tất và St Kitts và Nevis không còn cung cấp tùy chọn “nhanh chóng” cho phép người nộp đơn nhận được thư chấp thuận từ Đơn vị Đầu tư Quốc tịch (CIU) dưới 60 ngày.

St. Lucia

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St. Lucia yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước. Đổi lại, và tuân theo một quy trình đăng ký nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng, những người nộp đơn và gia đình của họ được cấp quyền công dân đầy đủ. Chương trình đầu tư theo quốc tịch St. Lucia được quy định bởi Đạo luật đầu tư theo quốc tịch số 14 năm 2015.

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

– Khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Kinh tế Quốc gia (NEF) 100.000 USD (cho một người nộp đơn)

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 200.000 USD từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt và phải được giữ trong thời gian tối thiểu là năm năm

– Tham gia vào một dự án doanh nghiệp đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu là 3,5 triệu USD, cộng với việc tạo ra không ít hơn ba việc làm cố định

– Đầu tư vào trái phiếu COVID-19 không lãi suất, phải được giữ trong năm năm. Yêu cầu đầu tư tối thiểu đối với người nộp đơn chính là 250.000 USD

Dominica

Dominica xếp ở vị trí thứ 78 trên Chỉ số hộ chiếu toàn cầu, cấp cho công dân của mình quyền miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, Nga và Trung Quốc. Để đăng ký chương trình và trở thành người mang hộ chiếu Dominica, bạn phải chọn một trong hai hình thức đầu tư hiện có:

 • Khoản quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế (EDF), bắt đầu từ $100.000
 • Mua bất động sản được phê duyệt trước, đầu tư ít nhất 200.000 USD

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Các chuyên gia tư vấn định cư tại Portico and Bridge đã làm việc với các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe trong nhiều năm. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhà đầu tư cùng gia đình sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn.

Nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong việc lựa chọn và đăng ký chương trình quốc tịch phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu trường hợp của nhà đầu tư phức tạp và có nhiều thắc mắc giữa các chương trình đầu tư nhập tịch, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn những gì có thể làm để giải quyết vấn đề và nhận hộ chiếu của quốc gia đã chọn

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758