TÌM KIẾM

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn

14/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân theo lựa chọn đầu tư

Quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư mang đến cho bạn cơ hội có được quốc tịch mới và hộ chiếu thay thế một cách hợp pháp một cách nhanh chóng và đơn giản mà không gây gián đoạn lớn cho cuộc sống của bạn.

Mở rộng khả năng tiếp cận toàn cầu của bạn thông qua chương trình quốc tịch không còn là điều xa xỉ dành riêng cho những người siêu giàu. Việc có được quyền công dân thông qua đầu tư ngày càng dễ tiếp cận hơn vì có nhiều chương trình tiết kiệm chi phí hơn và nhiều các chương trình đầu tư để có quốc tịch với chi phí thấp nhất mang lại những lợi ích và lợi nhuận hấp dẫn cho một số tiền đầu tư thấp đáng ngạc nhiên.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện quyền tự do đi lại, đa dạng hóa danh mục đầu tư hay bảo đảm di sản của mình cho thế hệ tương lai, thì vẫn có một số chương trình đầu tư cấp quyền công dân phù hợp có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe
Các nước có chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

 

Có 5 quốc gia cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe. Các quốc gia sau đây hiện đang cung cấp các chương trình đầu tư: St. Kitts và Nevis, Antigua and Barbuda, Dominica, Grenada, Saint Lucia. Họ đều là thuộc địa cũ của Anh, hiện là các quốc gia độc lập và là một phần của Khối thịnh vượng chung. 

Chi phí để có được quốc tịch và hộ chiếu Caribe bắt đầu từ 100.000 USD thông qua hình thức quyên góp hoặc mua bất động sản. Để xin hộ chiếu, bạn cần đầu tư vào bất động sản, doanh nghiệp, quỹ hoặc trường đại học.

Số tiền đầu tư tối thiểu cho một người nộp đơn là 100.000 USD. Tuy nhiên, nếu có nhiều thành viên trong gia đình tham gia vào đơn đăng ký, khoản đầu tư cần thiết sẽ tăng lên, mặc dù không đáng kể.

Hầu hết các quốc gia nêu trên đã thu hút đầu tư nước ngoài thông qua các chương trình quốc tịch của họ trong một thời gian dài đến mức tất cả các quy trình đều hoàn hảo và được coi là Tiêu chuẩn Vàng trong số các quyền công dân thông qua đầu tư tương tự trên toàn thế giới.

Lợi ích của hộ chiếu Caribbean

 • Hộ chiếu sau 2 – 4 tháng
 • Du lịch miễn thị thực 
 • Miễn thị thực hơn 140 quốc gia
 • Được phép có hai quốc tịch
 • Chế độ thuế ưu đãi
 • Quyền công dân không có yêu cầu cư trú và thăm viếng
 • Không có yêu cầu về nơi cư trú
 • Quyền công dân cho cả gia đình
 • Bảo mật hoàn toàn

Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe: Yêu cầu và điều kiện đầu tư

Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe -Yêu cầu và điều kiện đầu tư
Chương trình đầu tư quốc tịch các nước Caribe -Yêu cầu và điều kiện đầu tư

 

Antigua and Barbuda

Chương trình cấp quốc tịch của đất nước thông qua đầu tư được thành lập vào năm 2012, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội có được quyền công dân Antigua and Barbuda để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện vào nước này. Nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

 • Quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ phát triển quốc gia Antigua and Barbuda
 • Mua bất động sản hoặc cổ phần bất động sản đã được phê duyệt trước trị giá tối thiểu 200.000 USD, nắm giữ trong 5 năm
 • Đầu tư kinh doanh 400.000 USD vào một doanh nghiệp trị giá tổng cộng 5 triệu USD hoặc 1,5 triệu USD với tư cách là một nhà đầu tư

Quyên góp từ 150.000 USD trở lên cho Quỹ Đại học Tây Ấn – tùy chọn này dành cho các gia đình có 6 thành viên trở lên và được hưởng một người nhận học bổng một năm.

Grenada

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

St Kitts và Nevis

Định cư St. Kitts Nevis theo Chương trình Đầu tư Quốc tịch St. Kitts và Nevis yêu cầu đương đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Là nhà đầu tư, bạn có thể chọn một trong ba phương án đầu tư:

 • Đóng góp không hoàn lại cho Đóng góp bền vững của quốc đảo đảo (SISC) của đất nước – thay thế Quỹ tăng trưởng bền vững vào năm 2023 – bắt đầu ở mức 250.000 USD cho một người nộp đơn.
 • Đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt trước, thường là căn hộ cao cấp hoặc cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng; đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào một căn hộ chung cư; hoặc đầu tư ít nhất 800.000 USD vào nhà riêng cho một gia đình, được chính phủ phê duyệt trước.
 • Đóng góp ít nhất 250.000 USD cho một trong các Dự án Phúc lợi Công cộng được chính phủ phê duyệt.
 • Quá trình lấy quốc tịch phải mất bốn tháng (120 ngày) tháng để hoàn tất và St Kitts và Nevis không còn cung cấp tùy chọn “nhanh chóng” cho phép người nộp đơn nhận được thư chấp thuận từ Đơn vị Đầu tư Quốc tịch (CIU) dưới 60 ngày.

St. Lucia

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St. Lucia yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước. Đổi lại, và tuân theo một quy trình đăng ký nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng, những người nộp đơn và gia đình của họ được cấp quyền công dân đầy đủ. Chương trình đầu tư theo quốc tịch St. Lucia được quy định bởi Đạo luật đầu tư theo quốc tịch số 14 năm 2015.

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

– Khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Kinh tế Quốc gia (NEF) 100.000 USD (cho một người nộp đơn)

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 200.000 USD từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt và phải được giữ trong thời gian tối thiểu là năm năm

– Tham gia vào một dự án doanh nghiệp đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu là 3,5 triệu USD, cộng với việc tạo ra không ít hơn ba việc làm cố định

– Đầu tư vào trái phiếu COVID-19 không lãi suất, phải được giữ trong năm năm. Yêu cầu đầu tư tối thiểu đối với người nộp đơn chính là 250.000 USD

Dominica

Dominica xếp ở vị trí thứ 78 trên Chỉ số hộ chiếu toàn cầu, cấp cho công dân của mình quyền miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, Nga và Trung Quốc. Để đăng ký chương trình và trở thành người mang hộ chiếu Dominica, bạn phải chọn một trong hai hình thức đầu tư hiện có:

 • Khoản quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế (EDF), bắt đầu từ $100.000
 • Mua bất động sản được phê duyệt trước, đầu tư ít nhất 200.000 USD

Cách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Các chuyên gia tư vấn định cư tại Portico and Bridge đã làm việc với các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe trong nhiều năm. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhà đầu tư cùng gia đình sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn.

Nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong việc lựa chọn và đăng ký chương trình quốc tịch phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu trường hợp của nhà đầu tư phức tạp và có nhiều thắc mắc giữa các chương trình đầu tư nhập tịch, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn những gì có thể làm để giải quyết vấn đề và nhận hộ chiếu của quốc gia đã chọn

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreCách sở hữu quốc tịch Caribbean trong thời gian ngắn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758