TÌM KIẾM

Câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

25/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao quyền công dân Caribe lại phổ biến đến vậy?

Điểm hấp dẫn nhất của hộ chiếu Caribe là bạn có thể tự do đi lại với số tiền đầu tư tối thiểu và thời gian ngắn. Công dân Caribe có thể đến thăm 145 đến 157 quốc gia miễn thị thực, tùy thuộc vào quốc tịch; số tiền đầu tư tối thiểu là 100.000 USD; thời gian thu được là từ 2 đến 6 tháng. 

Những quốc gia này có mức thuế thấp đối với người dân và điều này rất tốt cho việc tối ưu hóa thuế. Và bạn không có nghĩa vụ phải sống ở đất nước này vĩnh viễn. 

Nhà đầu tư có thể sống ở đâu với hộ chiếu Caribbean?

Câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
Câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

 

Nhà đầu tư có thể sống ở quốc gia đã cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư và du lịch miễn thị thực tới EU, Vương quốc Anh và các quốc gia khác. 

Đầu tư lấy quốc tịch Caribe nào là tốt nhất?

Nó phụ thuộc vào tiêu chí của riêng bạn . St Kitts and Nevis đưa ra danh sách lớn nhất các quốc gia miễn thị thực và có tốc độ nhanh chóng để có được quyền công dân. Antigua và Barbuda, Grenada mang đến cho bạn cơ hội nộp đơn với số lượng lớn nhất các thành viên trong gia đình bạn. Antigua và Barbuda, St Kitts and Nevis có mức thuế hấp dẫn nhất đối với cá nhân.

Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất?

Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất
Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất

 

Không thể chỉ ra hòn đảo nào ở Caribe dễ dàng có được quyền công dân nhất, bởi vì năm quốc gia Caribe cung cấp các chương trình CBI đều có những yêu cầu tương tự. Nhưng nếu bạn có một gia đình lớn, Antigua và Barbuda có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất, trong khi nếu bạn muốn quy trình nhanh chóng, thời gian xử lý đơn đăng ký của Dominica là từ hai đến ba tháng.

Quốc gia Caribe nào là thiên đường thuế?

Mức thuế hấp dẫn nhất đối với cá nhân là ở Antigua và Barbuda, St Kitts and Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua và Barbuda có mức thuế lợi nhuận kinh doanh thấp nhất – 25%

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất ở Caribe là gì?

Tất cả các chương trình tốt đều diễn ra rất nhanh, có nghĩa là bạn và gia đình có thể có hộ chiếu Caribe trong tay sau ba đến sáu tháng. Vì St Kitts and Nevis không còn cung cấp Quy trình đăng ký cấp tốc (AAP) nên Dominica có thời gian xử lý đơn đăng ký nhanh nhất từ ​​hai đến ba tháng.

Nhà đầu tư có nên đăng ký chương trình quốc tịch vùng Caribe không?

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Với hộ chiếu Caribbean, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia và được hưởng các lợi ích về thuế. Không có yêu cầu về cư trú để đăng ký các chương trình CBI vùng Caribbean và tất cả năm quốc gia đều chấp nhận hai quốc tịch.

Hộ chiếu St Lucia vs Dominica: Cái nào tốt hơn?

Khi so sánh giá trị của hộ chiếu St Lucia và Dominica, St Lucia đứng thứ 75 trong Chỉ số hộ chiếu toàn cầu, trong khi Dominica đứng thứ 78. Cả hai hộ chiếu đều cho phép nhập cảnh miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm EU, Hồng Kông và Singapore. Tuy nhiên, người mang hộ chiếu Dominica cũng có thể đi du lịch miễn thị thực đến Trung Quốc và Nga. Nếu bạn chọn đầu tư bất động sản, cả hai chương trình CBI đều yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 200.000 USD.

Hộ chiếu St Kitts and Nevis vs Dominica: Cái nào tốt hơn?

Khi so sánh hộ chiếu St Kitts and Nevis với hộ chiếu Dominica, quyền công dân St Kitts and Nevis thông qua đầu tư đắt hơn chương trình cấp hộ chiếu của Dominica.  

Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe?

Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe
Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe

 

Có năm quốc gia cung cấp các chương trình quốc tịch Caribe, đó là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts and Nevis và St Lucia. Quốc gia Caribe và hộ chiếu Caribe phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn và gia đình bạn.

Quốc tịch Caribe có chi phí đầu tư thấp nhất là gì?

Hai quốc gia, St Lucia và Dominica, đưa ra cách thấp nhất để có được quốc tịch Caribe cho những người nộp đơn với tư cách một người: quyên góp 100.000 USD cho quỹ phát triển quốc gia của đất nước. 

Nếu bạn đăng ký cùng một gia đình thì chương trình quốc tịch Caribe thấp nhất là Antigua và Barbuda. Một gia đình bốn người có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 100.000 USD cho quỹ quốc gia, cộng với phí chính phủ là 30.000 USD.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCâu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758