TÌM KIẾM

Chi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?

12/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực Vàng

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu, thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR.

Visa Vàng Hy Lạp là một trong những phương pháp phổ biến nhất để có được thường trú tại Hy Lạp. Bạn không cần phải sống ở Hy Lạp để duy trì tình trạng cư trú của mình. Tuy nhiên, nếu muốn nộp đơn xin quốc tịch, bạn nên sống ở Hy Lạp hầu hết thời gian trong năm. Nếu làm vậy, bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin quốc tịch sau bảy năm. Để có được quyền công dân, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ và văn hóa.

Chi phí đầu tư định cư Hy Lạp là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư định cư Hy Lạp là bao nhiêu
Chi phí đầu tư định cư Hy Lạp là bao nhiêu

Hy Lạp cung cấp cho các nhà đầu tư bảy lựa chọn để có được giấy phép cư trú thông qua đầu tư. Sáu trong số đó liên quan đến việc mua hoặc thuê bất động sản.

Mua bất động sản €250.000

 • Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Khoản tiền này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.
 • Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. 
 • Hợp đồng thuê 10 năm, dù được ký cho phòng khách sạn hay nhà ở du lịch được trang bị nội thất trong các khu du lịch tổng hợp

Nhà đầu tư có thể mua bất động sản dân cư hoặc thương mại ở Hy Lạp. Tài sản sau đó có thể được cho thuê. Năm năm sau, nhà đầu tư có thể bán nó và trả lại tiền.

Nhà đầu tư có thể sở hữu tài sản. Một lựa chọn khác là đăng ký bất động sản cho một công ty có trụ sở tại EU của nhà đầu tư sở hữu 100% cổ phần. Một cặp vợ chồng chỉ có thể sở hữu một tài sản cùng nhau nếu mỗi người đầu tư ít nhất €250.000.

Chi phí để định cư Hy Lạp qua hình thức mua bất động sản:

 • Mua bất động sản: €250.000
 • Phí, thuế, dịch thuật tài liệu và các dịch vụ pháp lý, công chứng khi mua bất động sản: Khoảng 10% giá trị tài sản
 • Phí nhà nước: €2.000 cho nhà đầu tư, +€150 mỗi thành viên gia đình.Tuy nhiên, trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí này.
 • Bảo hiểm y tế: €300+ cho mỗi người nộp đơn
 • Ngoài ra, mỗi thẻ cấp giấy phép cư trú sẽ phải trả một khoản phí €16 cho mỗi thẻ.

Điều kiện:

Nếu bạn chọn tiếp tục mua bất động sản:

 • Bất động sản đó phải thuộc quyền sở hữu của bạn và vẫn nằm trong sự kiểm soát của bạn;
 • Nếu bạn mua tài sản thông qua một tổ chức pháp lý, bạn phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.

Nếu bạn đã chọn ký hợp đồng thuê chỗ ở khách sạn:

 • Hợp đồng phải có thời hạn tối thiểu là 10 năm và số tiền thuê là 250.000 Euro;
 • Hợp đồng phải yêu cầu thanh toán một lần tiền thuê tương đương với thời hạn thuê tài sản trong 10 năm.
 • Bạn có thể gia hạn giấy phép cư trú Golden Visa cứ 5 năm một lần. Bạn phải đáp ứng các điều kiện trên để có thể gia hạn vào cuối mỗi năm năm.

Các lựa chọn đầu tư khác

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào

 • Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Làm thế nào để có được quốc tịch Hy Lạp bằng cách đầu tư?

Làm thế nào để có được quốc tịch Hy Lạp bằng cách đầu tư
Làm thế nào để có được quốc tịch Hy Lạp bằng cách đầu tư

Để có được quốc tịch Hy Lạp thông qua đầu tư, trước tiên bạn phải đầu tư tài chính đáng kể vào quốc gia này, chẳng hạn như mua bất động sản hoặc đầu tư kinh doanh. Số tiền chính xác được yêu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung là khoảng 250.000 €. Sau khi hoàn thành khoản đầu tư, bạn có thể nộp đơn xin cư trú tại Hy Lạp và khi bạn đã cư trú được bảy năm, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư đảo Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreChi phí đầu tư định cư Hy Lạp bao nhiêu?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758