TÌM KIẾM

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021

11/10/21
| Admin
Chia sẻ:

Montenegro là một “hòn ngọc” của vùng Balkan. Montenergro là một trong những đất nước nhỏ bé và ít dân nhất Châu Âu. Nhưng quốc gia này lại chứa nội lực và tiềm năng phát triển rất lớn. Chương trình đầu tư định cư Montenegro là một chương trình mới mẻ. Nhưng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư những năm gần đây. Bởi đây có thể coi là một con đường giúp nhà đầu tư và gia đình có thể bắt đầu cuộc sống Châu Âu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021

VỀ QUỐC GIA BÌNH YÊN NHẤT THẾ GIỚI – MONTENEGRO

Lợi thế về địa lý

Cộng hòa Montenegro là một quốc gia tại miền Đông Nam Châu Âu. Montenegro giáp với biển Adriatic về phía Tây Nam, có chung đường biên giới với Croatia về phía Tây Bosna và Hercegovina về phía Tây Bắc, Serbia về phía Đông Bắc, Kosovo về phía Đông và cuối cùng là Albania về phía Đông Nam.

Nhờ lợi thế về địa lý, định cư Montenegro có thể được xem là cửa ngõ thuận tiện để bước vào Liên minh Châu Âu.

Montenegro được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, có cả núi non và những bờ biển dài. Đất nước Montenegro luôn được nhận đặt ân từ thiên nhiên, quanh năm nắng ấm cùng với thời tiết mát mẻ. 

Nền kinh tế phát triển

Montenegro là một trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất ở Balkan. Cùng với GDP là 5,42 tỷ USD (2019 theo IMF), thu nhập bình quân đầu người là 8.900 USD/người. Từ đó Montenegro trở thành trung tâm kinh tế với một số ngành công nghiệp quan trọng trên thế giới. Tuy nhiên mức sống và chi phí tại Montenegro lại thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác ở Châu Âu như: Đức, Pháp, Ý hoặc Anh.

Nền kinh tế Montenegro

Hiện tại, Montenegro là thành viên của WTO, với EUR là đồng tiền chính thức. Bên cạnh đó, Montenegro cũng đang là thành viên của Liên Hợp Quốc, NATO, Hội đồng Châu Âu và Hiệp định Thương Mại tự do Trung Âu. Đồng thời, Montenegro dự kiến sẽ thành thành viên chính thức của EU vào năm 2025. Montenegro cũng đang trong quá trình tích hợp luật pháp EU vào luật pháp quốc gia.

Nền kinh tế chủ yếu tập trung vào bất động sản, du lịch và phát triển năng lượng. Từ 1/1/2019, Montenegro đã triển khai chương trình đầu tư – nhập tịch Montenegro. Để thu hút đầu tư nước ngoài tới phát triển các khu vực trọng điểm quốc gia. 

Vì vậy, Montenegro hứa hẹn là quốc gia tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn tìm chương trình định cư an toàn, linh hoạt, cơ hội cũng như chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn Châu Âu.

An ninh tốt và tỷ lệ tội phạm thấp

An ninh tại Montenegro

Montenegro có tỷ lệ tội phạm thấp, đặc biệt tội phạm bạo lực tương đối thấp so với các quốc gia khác. Montenegro nằm trong Tổ chức An ninh và Hợp tác ở Châu Âu. Cùng với việc Chính Phủ luôn ban hành những bộ luật nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân một cách tối đa. Vì thế quốc gia này là một điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này: TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO

Điều kiện tham gia chương trình

Để đủ điều kiện cho Chương trình Đầu tư định cư Montenegro, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ. Và đóng góp đủ điều kiện cho Chính phủ Montenegro.

Có hai con đường lựa chọn để đủ điều kiện tham gia chương trình:

 • Khoản đầu tư 450.000 EUR vào các dự án bất động sản ở thủ đô của Podgorica hoặc ở các vùng ven biển.
 • Khoản đầu tư 250.000 EUR vào các dự án bất động sản ở miền bắc hoặc miền trung Montenegro, ngoại trừ Podgorica.

Ngoài ra, còn có lệ phí chính phủ 100.000 EUR cho mỗi đơn đăng ký. Khoản đóng góp này sẽ được chuyển đến một quỹ đặc biệt. Với mục tiêu nhằm phục vụ sự phát triển của các khu vực kém phát triển.

Visa Montenegro

Chương trình đầu tư định cư Montenegro là một phần trong chiến lược phát triển của chính phủ. Chiến lược nhằm thu hút vốn đầu tư FDI để hỗ trợ các dự án công. Và nhằm mục tiêu phát triển ngành du lịch trong nước. Vì vậy Chính Phủ có rất nhiều ưu đãi cho chương trình này. Với mục tiêu thu hút các nguồn đầu tư từ nước ngoài.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

Ưu điểm chương trình đầu tư định cư Montenegro:

 • Không yêu cầu cư trú: Không giống như hầu hết các chương trình đầu tư – nhập tịch ở châu Âu, người nộp đơn không bắt buộc phải sống ở Montenegro để đủ điều kiện nộp đơn.
 • Không yêu cầu ngoại ngữ: Đương đơn không cần có chứng chỉ tiếng Montenegro để đủ điều kiện hồ sơ
 • Cho phép song tịch: Không yêu cầu từ bỏ quyền công dân hiện tại của nhà đầu tư
 • Thời gian xử lý nhanh chóng: Quốc tịch được cấp trong chỉ khoảng 3 tháng.

ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO

Sở hữu quốc tịch Montenegro đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình sẽ trở thành công dân châu Âu vào năm 2025. Và như vậy nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Tự do sinh sống, học tập, làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc EU.
 • Tận hưởng cuộc sống với mức chi phí sinh hoạt hợp lý giữa lòng Châu Âu.
 • Được hưởng chính sách bảo vệ công dân của EU.
 • Được hưởng các đặc quyền về y tế, giáo dục, các chính sách an sinh xã hội của một công dân Châu Âu.

Đặc quyền khi đầu tư định cư Montenegro

Ngoài ra, khi định cư Montenegro nhà đầu tư còn sở hữu một số những đặc quyền vượt trội như:

 • Miễn thị thực hoặc thị thực khi đến nơi đến 124 điểm đến. Bao gồm Khu vực Schengen của Châu Âu, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Hệ thống thuế nhiều ưu đãi: Mức thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp thấp nhất châu Âu: 9% thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
 • Cơ hội để xin visa E2: Montenegro là quốc gia có hiệp ước Thương mại hàng hải Song phương (Treaty countries) với Mỹ. Vì vậy nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ để xin Visa E2 để cùng gia đình qua Mỹ sinh sống và làm việc.
 • Bất động sản giá cả cạnh tranh: tỷ suất tăng giá hấp dẫn. Vì vậy, đây là cơ hội đem lại lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
 • Quyền công dân ở một quốc gia thành viên của Liên minh tiền tệ Châu Âu, Liên minh NATO, OSCE và WTO.

KẾT LUẬN

Montenegro là một trong những điểm đến định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Những điều kiện và các chính sách ưu đãi hấp mà quốc gia này mang lại cho các nhà đầu tư vô cùng tuyệt vời. Portico & Bridge sẽ giúp quý nhà đầu tư sở hữu cuộc sống đẳng cấp với chi phí sống hợp lý giữa lòng Châu Âu.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO MỚI NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758