TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

29/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận hưởng cuộc sống ở một quốc gia giàu văn hóa, đặt gia đình, truyền thống và ẩm thực làm giá trị cốt lõi của đất nước.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Những lợi ích

 • Sống, làm việc và học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Toàn quyền công dân được cấp cho người nộp đơn và gia đình
 • Hệ thống giáo dục và y tế tiêu chuẩn cao
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Hộ chiếu trong 14 – 18 tháng
 • Dễ dàng xin thị thực du lịch vào EU, Mỹ, Canada và Úc
 • Không yêu cầu ngôn ngữ
 • Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý
 • Tiếp cận một quốc gia Á – Âu xuyên lục địa, một trung tâm kinh tế tài chính và chính trị ổn định giữa Châu Âu, Châu Á và Tây Âu.
 • Sở hữu quốc tịch của một quốc gia Địa Trung Hải có khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời và mức sống cao.
 • Hộ chiếu miễn thị thực tới 125 điểm đến
 • Miễn thị thực Visa On – Arrival lấy tại sân bay đến 111 điểm đến bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore
 • Tùy chọn đầu tư bắt đầu từ 400.000 USD
 • Dễ dàng xin thị thực Schengen khi đi du lịch Châu Âu
 • Có khả năng nộp đơn xin Visa E2 Hoa Kỳ (yêu cầu cư trú 3 năm.)
 • Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu

Thổ Nhĩ Kỳ mang lại lợi ích đáng kể cho những người nộp đơn muốn đầu tư để có quốc tịch và cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Hiệu lực của Visa nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ cũng có Thỏa thuận Hiệp ước Visa E2 với Mỹ. Điều này cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ, những người đã cư trú ở Thổ Nhĩ Kỳ tối thiểu ba năm, nộp đơn xin thị thực không nhập cư bằng cách thành lập hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện có ở Hoa Kỳ.

Visa đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ là vô thời hạn. Sau khi đầu tư, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được cấp suốt đời và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn phải gia hạn hộ chiếu của mình cứ sau mười năm.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch. Nếu bạn có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là nhà đầu tư, bạn cũng có thể duy trì quốc tịch hiện tại của mình. Tuy nhiên, để có thể có được hai quốc tịch, luật quốc tịch của cả hai nước phải cho phép điều đó.

Nếu quốc tịch hiện tại của bạn không cho phép có hai quốc tịch, bạn phải từ bỏ quốc tịch đó trước khi nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ.

Đi từ Visa Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đến Visa Đầu tư E2 của Hoa Kỳ

Một trong những lợi ích chính của Visa Nhà đầu tư Turkey là bạn đủ điều kiện nhận Visa Đầu tư E2 của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ có một hiệp ước với 78 quốc gia (bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ), cấp cho người nộp đơn Visa E2 để đổi lấy khoản đầu tư từ 100.000 đến 200.000 USD.

Mặc dù Visa E2 là loại visa không di dân (không cấp Thẻ xanh) nhưng đây là loại visa có thời hạn 5 năm và có thể được gia hạn vô thời hạn. Lý do E2 được ưa chuộng hơn so với thị thực đầu tư nhập cư EB5 là do yêu cầu đầu tư thấp ($200.000 so với $900.000).

Xét rằng bằng cách đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tương đối nhanh chóng, nhiều nhà đầu tư để mắt đến Hoa Kỳ đã chọn thực hiện quy trình này: đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ, lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, xin Visa E2.

Đổi lại, họ có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ ngoài quyền cư trú tại Mỹ.

Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

Để đủ điều kiện trở thành Công dân Thổ Nhĩ Kỳ theo diện đầu tư, người nộp đơn chính phải đầu tư đủ điều kiện vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 18 tuổi, có lý lịch tư pháp trong sạch, chưa bao giờ cư trú bất hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ và có bảo hiểm y tế đầy đủ. Ngoài ra, người nộp đơn phải là công dân của các quốc gia đủ điều kiện, ngoại trừ Armenia, Cuba, Nigeria, Bắc Triều Tiên và Syria vào thời điểm này.

Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Mặc dù con đường dễ dàng nhất để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư là mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn có một số lựa chọn đầu tư khác để bạn lựa chọn. Người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau: 

 • mua bất động sản với giá ít nhất 400.000 USD
 • đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào vốn cố định
 • đặt cọc ít nhất 500.000 USD vào ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ; 
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm; 
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào hệ thống lương hưu tư nhân trong thời gian nắm giữ tối thiểu là ba năm; hoặc tạo ra 50 cơ hội việc làm.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758