TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

29/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận hưởng cuộc sống ở một quốc gia giàu văn hóa, đặt gia đình, truyền thống và ẩm thực làm giá trị cốt lõi của đất nước.

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Những lợi ích

 • Sống, làm việc và học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Toàn quyền công dân được cấp cho người nộp đơn và gia đình
 • Hệ thống giáo dục và y tế tiêu chuẩn cao
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Hộ chiếu trong 14 – 18 tháng
 • Dễ dàng xin thị thực du lịch vào EU, Mỹ, Canada và Úc
 • Không yêu cầu ngôn ngữ
 • Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý
 • Tiếp cận một quốc gia Á – Âu xuyên lục địa, một trung tâm kinh tế tài chính và chính trị ổn định giữa Châu Âu, Châu Á và Tây Âu.
 • Sở hữu quốc tịch của một quốc gia Địa Trung Hải có khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời và mức sống cao.
 • Hộ chiếu miễn thị thực tới 125 điểm đến
 • Miễn thị thực Visa On – Arrival lấy tại sân bay đến 111 điểm đến bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore
 • Tùy chọn đầu tư bắt đầu từ 400.000 USD
 • Dễ dàng xin thị thực Schengen khi đi du lịch Châu Âu
 • Có khả năng nộp đơn xin Visa E2 Hoa Kỳ (yêu cầu cư trú 3 năm.)
 • Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu

Thổ Nhĩ Kỳ mang lại lợi ích đáng kể cho những người nộp đơn muốn đầu tư để có quốc tịch và cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Hiệu lực của Visa nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ cũng có Thỏa thuận Hiệp ước Visa E2 với Mỹ. Điều này cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ, những người đã cư trú ở Thổ Nhĩ Kỳ tối thiểu ba năm, nộp đơn xin thị thực không nhập cư bằng cách thành lập hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện có ở Hoa Kỳ.

Visa đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ là vô thời hạn. Sau khi đầu tư, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được cấp suốt đời và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn phải gia hạn hộ chiếu của mình cứ sau mười năm.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép có hai quốc tịch. Nếu bạn có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là nhà đầu tư, bạn cũng có thể duy trì quốc tịch hiện tại của mình. Tuy nhiên, để có thể có được hai quốc tịch, luật quốc tịch của cả hai nước phải cho phép điều đó.

Nếu quốc tịch hiện tại của bạn không cho phép có hai quốc tịch, bạn phải từ bỏ quốc tịch đó trước khi nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ.

Đi từ Visa Nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đến Visa Đầu tư E2 của Hoa Kỳ

Một trong những lợi ích chính của Visa Nhà đầu tư Turkey là bạn đủ điều kiện nhận Visa Đầu tư E2 của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ có một hiệp ước với 78 quốc gia (bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ), cấp cho người nộp đơn Visa E2 để đổi lấy khoản đầu tư từ 100.000 đến 200.000 USD.

Mặc dù Visa E2 là loại visa không di dân (không cấp Thẻ xanh) nhưng đây là loại visa có thời hạn 5 năm và có thể được gia hạn vô thời hạn. Lý do E2 được ưa chuộng hơn so với thị thực đầu tư nhập cư EB5 là do yêu cầu đầu tư thấp ($200.000 so với $900.000).

Xét rằng bằng cách đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tương đối nhanh chóng, nhiều nhà đầu tư để mắt đến Hoa Kỳ đã chọn thực hiện quy trình này: đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ, lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, xin Visa E2.

Đổi lại, họ có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ ngoài quyền cư trú tại Mỹ.

Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

Để đủ điều kiện trở thành Công dân Thổ Nhĩ Kỳ theo diện đầu tư, người nộp đơn chính phải đầu tư đủ điều kiện vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 18 tuổi, có lý lịch tư pháp trong sạch, chưa bao giờ cư trú bất hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ và có bảo hiểm y tế đầy đủ. Ngoài ra, người nộp đơn phải là công dân của các quốc gia đủ điều kiện, ngoại trừ Armenia, Cuba, Nigeria, Bắc Triều Tiên và Syria vào thời điểm này.

Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Ai đủ điều kiện để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Mặc dù con đường dễ dàng nhất để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư là mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn có một số lựa chọn đầu tư khác để bạn lựa chọn. Người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau: 

 • mua bất động sản với giá ít nhất 400.000 USD
 • đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào vốn cố định
 • đặt cọc ít nhất 500.000 USD vào ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ; 
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm; 
 • đầu tư ít nhất 500.000 USD vào hệ thống lương hưu tư nhân trong thời gian nắm giữ tối thiểu là ba năm; hoặc tạo ra 50 cơ hội việc làm.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịchThổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758