TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới

28/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Grenada được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của mình, với những bãi biển trắng mịn, nước biển trong xanh và cảnh quan núi non đa dạng. Định cư tại Grenada mang lại khởi đầu cho một cuộc đời mới qua chương trình đầu tư quốc tịch Grenada. Cùng Portico and Bridge tìm hiểu các lợi ích của quốc tịch Grenada qua bài viết dưới đây.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là gì?

Giống như nhiều quốc gia, Grenada đã tạo ra chương trình “thị thực vàng” hoặc chương trình đầu tư cấp quốc tịch, được thiết kế để thu hút những cá nhân có thu nhập cao muốn tạo dựng cuộc sống mới trên một hòn đảo nhiệt đới thiên đường. 

Không giống như một số chương trình thị thực vàng, Grenada không yêu cầu bạn phải có hộ khẩu thường trú trước tiên. Thay vào đó, những người đăng ký thành công quốc tịch Grenada theo chương trình đầu tư có thể nhận quốc tịch và hộ chiếu ngay lập tức.

Điều này cho phép những người đăng ký thành công thay thế hoàn toàn quốc tịch chính của họ hoặc thêm một hộ chiếu khác nếu quốc gia của họ cho phép hai quốc tịch.

Lợi ích của quốc tịch Grenada

Lợi ích của quốc tịch Grenada
Lợi ích của quốc tịch Grenada

Du lịch miễn thị thực đến Vương quốc Anh, các nước Schengen và Trung Quốc

Công dân Grenada nhập cảnh vào 146 quốc gia không cần thị thực, bao gồm Vương quốc Anh, các quốc gia thuộc khối Schengen, Singapore và Hồng Kông. Thời gian lưu trú miễn thị thực tại Trung Quốc lên đến 30 ngày.

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Công dân Grenada có thể đủ điều kiện xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ, cho phép họ sống và làm việc tại quốc gia này. Đương đơn thành lập hoặc mua một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Số tiền đầu tư ít nhất 100.000 đô la thường được yêu cầu. Hầu hết người nước ngoài chỉ có thể nộp đơn xin thị thực EB-5, yêu cầu ít nhất 800.000 đô la đầu tư kinh doanh.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Công dân quốc tế có hộ chiếu Grenada có thể xin thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ. Nó cho phép chủ sở hữu đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và điều trị y tế tại các phòng khám của Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

Đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài

Các nhà đầu tư thường đăng ký công ty quốc tế tại Grenada để giảm nộp thuế và tránh các hạn chế kiểm soát tiền tệ trong giao dịch với đối tác nước ngoài.

Tối ưu hóa thuế

Grenada không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, tiền lãi hoặc tiền bản quyền nhận được từ các quốc gia khác. Không có thuế đối với thừa kế, lãi vốn, thu nhập và thuế trước bạ. Các công ty tuân theo các quy tắc khác nhau, nhưng họ vẫn có lợi hơn ở Grenada so với nhiều quốc gia khác.

Ngôi nhà thứ hai ở Grenada

Sống gần biển trong khí hậu ấm áp dành cho các nhà đầu tư có hộ chiếu Grenada. Họ có thể cư trú trong nước hoặc dành kỳ nghỉ ở đây.

Con đường dễ dàng và an toàn để có hộ chiếu thứ hai

Các nhà đầu tư có thể cư trú tại quốc gia này để nhận hộ chiếu Grenada. Quy trình hoàn toàn từ xa, khá nhanh và bảo mật. Việc đầu tư chỉ được thực hiện sau khi phê duyệt đương đơn.

Quyền công dân cho cả gia đình và các thế hệ tương lai

Quốc tịch có thể chuyển giao cho các thế hệ tương lai. Vợ chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em ruột có thể có quốc tịch cùng với các nhà đầu tư. Những người phụ thuộc là 3 thế hệ và anh chị em ruột của đương đơn chính chưa có con.

Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada?

Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada
Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada

Bất kỳ ai đáp ứng các yêu cầu nhập cư và có sẵn tiền để đầu tư hoặc quyên góp đều có thể đăng ký quốc tịch ở Grenada. Hãy nhớ rằng bạn và những người bạn đăng ký cùng sẽ được các nhóm nhập cư xem xét và mọi người sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu.

Điều kiện chương trình đầu tư quốc tịch

Nhà đầu tư phải trên 18 tuổi

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

Kết luận

Tóm lại, chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho những người đầu tư, bao gồm quyền cư trú và đi lại tự do, quyền đầu tư và kinh doanh, cũng như quyền thừa kế. Tuy nhiên, quy trình đầu tư và yêu cầu cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vào chương trình này.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758