TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới

28/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Grenada được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của mình, với những bãi biển trắng mịn, nước biển trong xanh và cảnh quan núi non đa dạng. Định cư tại Grenada mang lại khởi đầu cho một cuộc đời mới qua chương trình đầu tư quốc tịch Grenada. Cùng Portico and Bridge tìm hiểu các lợi ích của quốc tịch Grenada qua bài viết dưới đây.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là gì?

Giống như nhiều quốc gia, Grenada đã tạo ra chương trình “thị thực vàng” hoặc chương trình đầu tư cấp quốc tịch, được thiết kế để thu hút những cá nhân có thu nhập cao muốn tạo dựng cuộc sống mới trên một hòn đảo nhiệt đới thiên đường. 

Không giống như một số chương trình thị thực vàng, Grenada không yêu cầu bạn phải có hộ khẩu thường trú trước tiên. Thay vào đó, những người đăng ký thành công quốc tịch Grenada theo chương trình đầu tư có thể nhận quốc tịch và hộ chiếu ngay lập tức.

Điều này cho phép những người đăng ký thành công thay thế hoàn toàn quốc tịch chính của họ hoặc thêm một hộ chiếu khác nếu quốc gia của họ cho phép hai quốc tịch.

Lợi ích của quốc tịch Grenada

Lợi ích của quốc tịch Grenada
Lợi ích của quốc tịch Grenada

Du lịch miễn thị thực đến Vương quốc Anh, các nước Schengen và Trung Quốc

Công dân Grenada nhập cảnh vào 146 quốc gia không cần thị thực, bao gồm Vương quốc Anh, các quốc gia thuộc khối Schengen, Singapore và Hồng Kông. Thời gian lưu trú miễn thị thực tại Trung Quốc lên đến 30 ngày.

Thị thực kinh doanh E-2 đến Hoa Kỳ

Công dân Grenada có thể đủ điều kiện xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ, cho phép họ sống và làm việc tại quốc gia này. Đương đơn thành lập hoặc mua một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Số tiền đầu tư ít nhất 100.000 đô la thường được yêu cầu. Hầu hết người nước ngoài chỉ có thể nộp đơn xin thị thực EB-5, yêu cầu ít nhất 800.000 đô la đầu tư kinh doanh.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Công dân quốc tế có hộ chiếu Grenada có thể xin thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ. Nó cho phép chủ sở hữu đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và điều trị y tế tại các phòng khám của Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

Đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài

Các nhà đầu tư thường đăng ký công ty quốc tế tại Grenada để giảm nộp thuế và tránh các hạn chế kiểm soát tiền tệ trong giao dịch với đối tác nước ngoài.

Tối ưu hóa thuế

Grenada không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, tiền lãi hoặc tiền bản quyền nhận được từ các quốc gia khác. Không có thuế đối với thừa kế, lãi vốn, thu nhập và thuế trước bạ. Các công ty tuân theo các quy tắc khác nhau, nhưng họ vẫn có lợi hơn ở Grenada so với nhiều quốc gia khác.

Ngôi nhà thứ hai ở Grenada

Sống gần biển trong khí hậu ấm áp dành cho các nhà đầu tư có hộ chiếu Grenada. Họ có thể cư trú trong nước hoặc dành kỳ nghỉ ở đây.

Con đường dễ dàng và an toàn để có hộ chiếu thứ hai

Các nhà đầu tư có thể cư trú tại quốc gia này để nhận hộ chiếu Grenada. Quy trình hoàn toàn từ xa, khá nhanh và bảo mật. Việc đầu tư chỉ được thực hiện sau khi phê duyệt đương đơn.

Quyền công dân cho cả gia đình và các thế hệ tương lai

Quốc tịch có thể chuyển giao cho các thế hệ tương lai. Vợ chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em ruột có thể có quốc tịch cùng với các nhà đầu tư. Những người phụ thuộc là 3 thế hệ và anh chị em ruột của đương đơn chính chưa có con.

Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada?

Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada
Ai có thể đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Grenada

Bất kỳ ai đáp ứng các yêu cầu nhập cư và có sẵn tiền để đầu tư hoặc quyên góp đều có thể đăng ký quốc tịch ở Grenada. Hãy nhớ rằng bạn và những người bạn đăng ký cùng sẽ được các nhóm nhập cư xem xét và mọi người sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu.

Điều kiện chương trình đầu tư quốc tịch

Nhà đầu tư phải trên 18 tuổi

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

Kết luận

Tóm lại, chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho những người đầu tư, bao gồm quyền cư trú và đi lại tự do, quyền đầu tư và kinh doanh, cũng như quyền thừa kế. Tuy nhiên, quy trình đầu tư và yêu cầu cụ thể có thể thay đổi theo thời gian và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vào chương trình này.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreChương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Khởi đầu cho một cuộc đời mới
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758