TÌM KIẾM

Chương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?

16/11/23
| Admin
Chia sẻ:

St Kitts và Nevis: Chương trình CBI dài nhất

St Kitts và Nevis cung cấp chương trình quốc tịch Caribe kéo dài nhất, bắt đầu từ năm 1984. Các nhà đầu tư sẽ xử lý hồ sơ và nhận thư chấp thuận trong vòng 120 ngày. Các lựa chọn đầu tư là khoản đóng góp không hoàn lại cho Đóng góp bền vững của Bang Đảo (SISC), đầu tư bất động sản hoặc Lựa chọn Phúc lợi Công cộng.

Chương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
Chương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi? 

Ngoài việc nhận được hộ chiếu St Kitts và Nevis thông qua một chương trình đầu tư đã được thiết lập, bạn có thể tin tưởng vào quốc đảo này vì:

 • Nhiều ngày nắng trong năm và những bãi biển đẹp tuyệt vời
 • Nền kinh tế tăng trưởng nhanh
 • Ngân hàng nước ngoài chất lượng và nhiều dịch vụ bảo hiểm trong môi trường thân thiện với thuế
 • Đảm bảo quyền riêng tư tài chính cho các doanh nghiệp nước ngoài

Antigua và Barbuda: Giá trị tốt nhất cho gia đình

Antigua and Barbuda  cung cấp Quyền công dân Caribe tốt nhất cho các gia đình đông người và giá trị tốt nhất cho gia đình bốn người. Người nộp đơn chính nộp đơn cùng vợ/chồng và hai con phải quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ Phát triển Quốc gia để có được hộ chiếu Antigua và Barbuda. Con số này tương đương với 25.000 USD cho mỗi thành viên trong gia đình.

Các gia đình lớn hơn có sáu thành viên trở lên có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 150.000 USD cho Quỹ Đại học West Indies , đồng thời trao quyền cho một thành viên trong gia đình nhận học bổng một năm chỉ có học phí tại Đại học West Indies.

Lợi ích khi nhập tịch Antigua và Barbuda?

 • Du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu
 • Quá trình nộp đơn và phê duyệt mất khoảng 90 ngày
 • Dân chủ ổn định với hệ thống nghị viện Anh
 • Hai quốc tịch được công nhận và quyền công dân trọn đời được bảo vệ
 • Lối sống nổi bật ở vùng nhiệt đới quanh năm nắng ấm

Dominica: Bốn lần được vinh danh là chương trình đầu tư lấy quốc tịch tốt nhất thế giới

Năm thứ tư liên tiếp vào năm 2022, Chương trình Nhập quốc tịch thông qua Đầu tư của Dominica được xếp hạng đầu tiên theo Chỉ số CBI – một nghiên cứu uy tín nhất về quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư trên thế giới.

Điều gì khiến chương trình quốc tịch của Dominica trở nên hấp dẫn?

 • Khoản quyên góp tối thiểu 100.000 USD vào Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế của Dominica sẽ giúp nhà đầu tư có được hộ chiếu Dominica
 • Nhà đầu tư cũng có thể chọn đầu tư 200.000 USD vào bất động sản đã được phê duyệt trước.
 • Không có yêu cầu lưu trú
 • Cả gia đình đều có thể nộp đơn

Grenada: Con đường tới Mỹ

Định cư Grenada - Con đường tới Mỹ
Định cư Grenada – Con đường tới Mỹ

Nhà đầu tư có mong muốn được sống và làm việc tại Mỹ? Có được quốc tịch Grenadian là bước đầu tiên khả thi để đảm bảo mục tiêu của nhà đầu tư. Trên thực tế, Grenada là chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe duy nhất có Hiệp ước Visa E-2 với Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nếu nhà đầu tư có hộ chiếu Grenadian, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thị thực không nhập cư của Hoa Kỳ và nhân cơ hội này để chuyển gia đình đến Hoa Kỳ.

Grenada là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhà đầu tư:

 • Muốn định cư ở Mỹ
 • Muốn được miễn thị thực vào Trung Quốc
 • Muốn gia đình của nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ chương trình, có thể bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, anh chị em chưa lập gia đình từ 18 tuổi trở lên, cha mẹ và ông bà của người nộp đơn chính và vợ/chồng.
 • Muốn sở hữu hộ chiếu mà không cần cam kết sống ở Grenada – không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu

St Lucia: Có sẵn các lựa chọn đầu tư đa dạng

Chương trình Nhập tịch thông qua Đầu tư của St Lucia có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ ở vùng Caribe hoàn toàn xét về phạm vi rộng của các lựa chọn đầu tư. 

Chọn từ 4 con đường đầu tư để trở thành công dân:

 • Đầu tư bất động sản ít nhất 200.000 USD từ dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt. Tài sản phải được giữ ít nhất năm năm.
 • Tham gia vào một dự án doanh nghiệp đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu 1 triệu USD trong một dự án trị giá ít nhất 6 triệu USD. 
 • Khoản quyên góp 100.000 USD cho Quỹ Kinh tế Quốc gia .
 • Đầu tư tối thiểu 300.000 USD vào trái phiếu chính phủ không chịu lãi, trái phiếu này phải được giữ trong 5 năm. 

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean?

Mặc dù cách lấy hộ chiếu Caribe phụ thuộc vào chương trình đầu tư lấy quốc tịch mà bạn đăng ký, nhưng nói chung, tất cả năm quốc gia Caribe đều yêu cầu những điều sau:

 • Nhà đầu tư phải chứng minh mình có đủ vốn để đầu tư
 • Nhà đầu tư phải vượt qua kiểm tra lý lịch chi tiết
 • Nhà đầu tư có sức khỏe tốt và có nhân cách tốt
 • Nhà đầu tư thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện và chứng minh đã thực hiện nó với các giấy tờ cần thiết
 • Nhà đầu tư phải tuyên thệ trung thành với quốc gia mà mình nộp đơn đăng ký xin quốc tịch

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreChương trình định cư Caribbean nào phù hợp với tôi?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758