TÌM KIẾM

Chương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính

21/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là gì?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Giống như nhiều quốc gia, Grenada đã tạo ra chương trình “thị thực vàng” hoặc chương trình đầu tư cấp quốc tịch, được thiết kế để thu hút những cá nhân có thu nhập cao muốn tạo dựng cuộc sống mới trên một hòn đảo nhiệt đới thiên đường. 

Không giống như một số chương trình thị thực vàng, Grenada không yêu cầu bạn phải có hộ khẩu thường trú trước tiên. Thay vào đó, những người đăng ký thành công quốc tịch Grenada theo chương trình đầu tư có thể nhận quốc tịch – và hộ chiếu hoàn toàn mới – ngay lập tức.

Điều này cho phép những người đăng ký thành công thay thế hoàn toàn quốc tịch chính của họ hoặc thêm một hộ chiếu khác nếu quốc gia của họ cho phép hai quốc tịch. 

Tại sao Grenada?

Grenada là một quốc đảo ở phía đông Caribe. Nó có khí hậu tuyệt vời, lối sống thoải mái và là một trung tâm du lịch trong khu vực. 

Grenada là một quốc đảo ở phía đông Caribe. Quốc gia này có khí hậu tuyệt vời, lối sống thoải mái và là một trung tâm du lịch trong khu vực. 

Người dân Grenada rất thân thiện, hòn đảo này có nền kinh tế phát triển, an toàn và đảm bảo để sống và làm việc ở đó. Ngoài ra, Grenada cũng có một số luật thuế rất thuận lợi mà nhiều người du mục thấy rất hấp dẫn để bảo vệ các khoản đầu tư và giá trị ròng của họ.

Có một số lý do khiến quyền công dân theo lựa chọn đầu tư để trở thành công dân Grenada có thể hấp dẫn hơn các quốc gia khác, bao gồm:

 • Thời gian xử lý ngắn, thường trong khoảng 4 tháng, nhanh chóng đáng kể so với tiêu chuẩn nhập cư
 • Có thể mang theo con cái đến 30 tuổi (hoặc hơn nếu bị khuyết tật) với người nộp đơn chính và trả lệ phí nộp đơn thấp hơn cho người nộp đơn bổ sung
 • Có thể mang theo anh chị em phụ thuộc dưới 18 tuổi, miễn là bạn chịu trả thêm phí
 • Có thể mang theo cha mẹ phụ thuộc với phí bổ sung
 • Không yêu cầu phải là cư dân ở Grenada – vì vậy bạn có thể tận dụng hệ thống thuế khi đi du lịch khắp thế giới
 • Không yêu cầu phải đến Grenada trong quá trình nộp đơn
 • Không có cuộc phỏng vấn nhập cư và bạn không cần phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm nghề nghiệp, vì vậy miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu nhập cư và sẵn sàng đầu tư, bạn gần như chắc chắn sẽ đủ điều kiện để trở thành công dân Grenada
 • Chương trình Visa E-2 cho phép công dân Grenada sở hữu và điều hành các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và sinh sống ở đó. Điều này làm cho đây trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn làm việc và kinh doanh ở Hoa Kỳ
 • Tại Grenada, không có thuế đối với thu nhập toàn cầu và thuế địa phương rất thấp 

Tất cả những điều đó có nghĩa là Grenada không chỉ là một quốc đảo thiên đường, mà việc xin nhập quốc tịch cũng dễ dàng và có nhiều lợi ích cho quá trình này. 

Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch GrenadaHộ chiếu cho cả gia đình
Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Hộ chiếu cho cả gia đình

Khi đầu tư theo chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, không chỉ nhà đầu tư mà cả gia đình của họ cũng có thể nhận được hộ chiếu Grenada. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc di chuyển và du lịch trên toàn cầu.

Ưu đãi lớn về thuế

Grenada không áp dụng thuế đối với thu nhập từ nước ngoài và không yêu cầu đánh thuế kế thừa, thuế di trú hay thuế sở hữu tài sản. Điều này tạo ra một môi trường thuế thuận lợi cho nhà đầu tư.

Không có yêu cầu cư trú

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú tại quốc gia này. Người đầu tư có thể du lịch hoặc định cư ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không bị ràng buộc về thời gian cư trú.

Thủ tục nhập quốc tịch nhanh chóng

Quá trình xin quốc tịch Grenada thông qua chương trình đầu tư được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Thường chỉ mất khoảng 3-4 tháng để hoàn tất quy trình và nhận được quốc tịch Grenada.

Du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia

Chủ nhân quốc tịch Grenada có quyền tham gia vào chương trình Visa Waiver (miễn thị thực) của Grenada, cho phép họ du lịch đến hơn 140 quốc gia trên thế giới mà không cần visa.

Cơ hội xin visa Mỹ E2

Quốc tịch Grenada cung cấp cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình của họ xin visa Mỹ loại E2. Visa E2 cho phép nhà đầu tư định cư và kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada mang lại một loạt lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình của họ. Từ hộ chiếu đa quốc gia cho đến thuế thuận lợi và cơ hội du lịch miễn thị thực, Grenada là một điểm đến hấp dẫn cho những người tìm kiếm cơ hội định cư và đầu tư tài chính.

Đầu tư vào kinh doanh và bất động sản

Chương trình quốc tịch Grenada yêu cầu nhà đầu tư thực hiện một khoản đầu tư tài chính vào quốc gia này. Các tùy chọn đầu tư bao gồm đầu tư vào Dự án Quốc gia của Grenada hoặc mua bất động sản. Điều này mang lại cơ hội cho những người muốn tham gia vào thị trường kinh doanh và bất động sản phát triển của Grenada.

Quyền công dân

Những người sở hữu quốc tịch Grenada được hưởng đầy đủ quyền công dân, bao gồm quyền được bảo vệ và hỗ trợ từ chính phủ Grenada. Điều này mang lại sự an tâm và đảm bảo cho những người định cư và gia đình của họ.

Giáo dục và y tế 

Quốc tịch Grenada cung cấp quyền tiếp cận vào hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao. Grenada có nhiều trường đại học uy tín và cơ sở y tế hiện đại, thu hút sinh viên và du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Lợi thế kinh doanh

Grenada được biết đến là một quốc gia thân thiện với doanh nghiệp và thuế thấp. Với chính sách thuế hấp dẫn và môi trường kinh doanh thuận lợi, những người sở hữu quốc tịch Grenada có cơ hội khai thác và mở rộng hoạt động kinh doanh trong một môi trường kinh tế ổn định và tiềm năng phát triển.

Kết luận

Tóm lại, chương trình quốc tịch Grenada là một cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính. Với quyền di cư tự do, quyền công dân và các lợi ích kinh doanh, Grenada đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư và người muốn có một quốc tịch. Điều này chứng tỏ sự hấp dẫn và tiềm năng phát triển của quốc gia này trong việc thu hút vốn đầu tư và phát triển kinh tế.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Tôn chỉ của chúng tôi là “Tin cậy – Minh bạch – Chính trực”.

Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn nhập tịch Grenada hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreChương trình quốc tịch Grenada – TOP 10 Cơ hội vàng cho việc định cư và đầu tư tài chính
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758