TÌM KIẾM

Cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

27/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Thổ Nhĩ Kỳ, với vị trí địa lý độc đáo nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á, đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho người muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống mới. Người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ đang có cơ hội không giới hạn để phát triển sự nghiệp của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

Cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
Cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

Cơ hội trong ngành công nghiệp thông tin và truyền thông

Ngành công nghiệp thông tin và truyền thông đang phát triển mạnh mẽ ở Thổ Nhĩ Kỳ, với sự gia tăng của các công ty công nghệ và truyền thông. Các công ty như Turkcell và Turk Telekom đang tạo ra cơ hội việc làm cho những người có kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông.

Du lịch và khách sạn

Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến du lịch phổ biến và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, bao gồm hướng dẫn du lịch, quản lý khách sạn, và dịch vụ thực phẩm và đồ uống.

Lĩnh vực y tế

Thổ Nhĩ Kỳ có hệ thống y tế phát triển và nhiều bệnh viện và trung tâm y tế hàng đầu. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế là rất lớn, bao gồm bác sĩ, y tá, và các chuyên gia y tế khác.

Giáo dục và nghiên cứu

Các trường đại học và viện nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ luôn tìm kiếm nhân sự có kiến thức và kỹ năng chất lượng cao. Điều này tạo ra cơ hội cho những người muốn theo đuổi sự nghiên cứu hoặc công việc giảng dạy.

Lợi ích và cơ hội kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn khởi nghiệp. Chính phủ đang thúc đẩy khởi nghiệp và cung cấp hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ.

Thị trường lớn

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có sự kết nối với nhiều thị trường khác nhau nhờ vị thế của mình. Vì Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở giữa Châu Âu, Châu Á và Trung Đông nên quốc gia này có một vị trí chiến lược để tiếp cận các thị trường quốc tế. Điều này giúp các nhà đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ có lợi thế khi kết nối với các thị trường khác và thực hiện giao dịch quốc tế. 

Lực lượng lao động có tay nghề cao

Lực lượng lao động là một trong những yếu tố quan trọng quyết định liệu một quốc gia có được chấp nhận đầu tư hay không. Với dân số trẻ và công nhân lành nghề, Thổ Nhĩ Kỳ có mọi thứ cần thiết để trở thành một nơi làm việc hiệu quả.

Lợi ích và cơ hội kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích và cơ hội kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dân số Thổ Nhĩ Kỳ là 84 triệu người, trong đó 33,3 triệu người là dân số lao động. Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia lớn thứ ba ở châu Âu về lực lượng lao động. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng lực lượng lao động nhanh nhất ở Châu Âu cũng được ghi nhận ở đây, điều này xảy ra do sự gia tăng số lượng các trường đại học trong bang.

Hiện tại, có khoảng 8 triệu sinh viên theo học tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ và 900.000 sinh viên tốt nghiệp nhận được bằng tốt nghiệp hàng năm.

Ưu đãi thuế

Các quy định về thuế đang khiến Thổ Nhĩ Kỳ, một trong số ít quốc gia trên thế giới có môi trường chào đón vốn quốc tế, trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Ví dụ, các hiệp định quốc tế cho phép giảm thuế cho các nhà đầu tư nước ngoài ở Thổ Nhĩ Kỳ và nước họ

Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ theo đầu tư

Bằng cách đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ, người nước ngoài có đủ điều kiện để nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và hưởng lợi từ một số lợi thế như đi đến hơn 124 quốc gia mà không cần thị thực. Chương trình đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp các chương trình với ngân sách khác nhau giúp nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Mức độ phát triển cao của cơ sở hạ tầng giao thông

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ phân bổ kinh phí để phát triển hệ thống giao thông của đất nước. Thổ Nhĩ Kỳ hiện có mạng lưới giao thông phát triển tốt với hệ thống đường cao tốc hiện đại và mạng lưới đường sắt rộng khắp, bao gồm cả tàu cao tốc giữa Ankara và Istanbul.

Hai sân bay lớn của đất nước là Sân bay Istanbul Ataturk và Sân bay Ankara Esenboga phục vụ các hãng hàng không quốc tế. Turkish Airlines là một trong mười hãng hàng không lớn nhất thế giới về quy mô đội bay, vượt qua các hãng hàng không nổi tiếng như British Airways, Air Canada, Air France và Emirates.

Ngoài ra, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ bay đến hầu hết các nước trên thế giới. Thổ Nhĩ Kỳ được kết nối bằng các chuyến bay trực tiếp với Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico, Mỹ, Canada và Brazil.

Chi phí kinh doanh vừa phải

Chi phí kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể thấp hơn nhiều so với hầu hết các nước châu Âu. Điều này phần lớn là do sự mất giá của đồng tiền Thổ Nhĩ Kỳ, đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TRY). Bất chấp tốc độ tăng trưởng kinh tế tuyến tính của Thổ Nhĩ Kỳ trong thập kỷ qua, đồng đô la Mỹ đã tăng giá trị hơn 400% trong 5 năm qua so với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như đồng euro.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758