TÌM KIẾM

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10

13/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Sống tại Thổ Nhĩ Kỳ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với khung cảnh lộng lẫy, bên cạnh bờ biển tuyệt vời và ẩm thực phong phú, trong khi những người xung quanh luôn mở cửa chào đón bạn với sự nồng nhiệt. Với lối sống sôi động và đầy đủ tiện nghi, người dân Thổ Nhĩ Kỳ thực sự tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc và phong cách.

Ngoài ra, vị trí địa lý chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ tại giữa biên giới châu Âu và châu Á tạo nên sự quan trọng đặc biệt cho quốc gia này.

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

 

Tất cả những điều này đã khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn cho việc định cư. Không chỉ vậy, với những chương trình công dân mới nhất, việc nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất là, lợi ích về cơ hội kinh doanh tại đây là không tưởng và đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ thường mang lại lợi nhuận đáng kể.

13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

1. Được hưởng các quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Bất kể màu da, tín ngưỡng hay ngôn ngữ, công dân nước ngoài trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ đều được hưởng các quyền như công dân sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ.

2. Du lịch tới 113 quốc gia miễn thị thực

Thổ Nhĩ Kỳ có chế độ miễn thị thực với 113 quốc gia. Công dân của Thổ Nhĩ Kỳ có thể tự do vào các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

3. Lợi ích của quyền công dân cũng được áp dụng cho gia đình và con cái của bạn

13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 

Cùng với người nộp đơn, quyền công dân cũng được cấp cho vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và bất kỳ đứa con chưa sinh nào của họ.

4. Tiếp cận hệ thống y tế chất lượng

Công dân nước ngoài nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đủ điều kiện được chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình họ. Bạn và gia đình sẽ được hưởng những lợi ích về sức khỏe thông qua việc điều trị tại các bệnh viện có đầy đủ chức năng hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5. Cơ hội giáo dục đạt tiêu chuẩn cao

Ở Thổ Nhĩ Kỳ, hàng trăm trường cao đẳng cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất, bên cạnh nhiều trường tiểu học, trung học phổ thông cung cấp chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế bằng tiếng mẹ đẻ của họ. 

Do các cơ sở giáo dục và cao đẳng cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc trả phí, cư dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được các dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho bản thân hoặc con.em trong gia đình họ. 

Sinh viên đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ phải là công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện nhận khoản hoàn trả của Tổ chức Tín dụng Giáo dục và Ký túc xá. Một công dân nước ngoài có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cũng đủ điều kiện được vay vốn giáo dục.

6. Mở rộng quan hệ kinh doanh

Do nền kinh tế vững mạnh và nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu, Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò quan trọng trong thương mại quốc tế và duy trì mối quan hệ kinh doanh ở hàng chục quốc gia và các ngành công nghiệp khác nhau. Một công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động thương mại ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tận dụng quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ của mình để mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh của mình.

7. Đơn xin thị thực nhà đầu tư E2 sẽ đơn giản hơn

Đối với những người mong muốn đầu tư vào Mỹ bằng cách thành lập một công ty hoặc tiếp quản một doanh nghiệp hiện có, việc xin thị thực nhà đầu tư E2 sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc gia của người nộp đơn xin thị thực đầu tư E2 phải có thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ. Về vấn đề này, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ đã có thỏa thuận.

8. Nhà đầu có thể có hai quốc tịch

Bạn sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bổ sung vào quốc tịch hiện tại của mình vì Thổ Nhĩ Kỳ cho phép quốc tịch kép. Giả sử bạn đến từ một quốc gia không cho phép quốc tịch kép và đáp ứng đủ điều kiện của Thẻ Màu Lam. Trong trường hợp đó, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có thể cấp cho bạn một visa làm việc không giới hạn nhưng có thời hạn cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thẻ Màu Lam ở tiêu đề của trang này có thông tin chi tiết có thể được xem xét.

9. Không giới hạn thời gian lưu trú

Nhà đầu tư có thể gia hạn để sống ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian dài và tận hưởng khí hậu thuận lợi, vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa cũng như hoàn cảnh sống xã hội. Khi là công dân Thổ Nhĩ Kỳ, không có giới hạn nào về thời gian bạn có thể ở lại đó.

10. Quyền thừa kế cho gia đình

Luật Thổ Nhĩ Kỳ và luật thừa kế Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho người nước ngoài là công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Khi một người qua đời, tài sản họ có được ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được chia cho những người thừa kế theo số cổ phần hợp pháp hiện có.

11. Quyền bầu cử

Quyền bầu cử của công dân nước ngoài sau này trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng giống như quyền của công dân nhập tịch.

12. Tận dụng tối đa quyền nghỉ hưu

Theo quyền được hưởng an sinh xã hội, một công dân nước ngoài có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có quyền nghỉ hưu miễn là đáp ứng đủ số ngày, khoản thanh toán phí bảo hiểm và độ tuổi cần thiết.

13. Ưu đãi đầu tư

Có 4 chương trình khuyến khích đầu tư cung cấp các hình thức hỗ trợ khác nhau. Điều đó có thể bao gồm miễn thuế VAT, miễn thuế hải quan, giảm thuế doanh nghiệp, v.v. Tùy thuộc vào khu vực, có thể có nhiều hoặc ít sự hỗ trợ.

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt sau sự thành công rực rỡ của các chương trình tương tự ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp. Điều quan trọng nhất khiến người nước ngoài hướng đến việc đầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ chính là khả năng tiếp cận thị trường lớn khu vực châu Âu và châu Á.

Trong đó, Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha
  22/06/2024

  Hướng Dẫn Mua Bất Động Sản Ở Tây Ban Nha

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha? Không có hạn chế nào đối với việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha đối với người nước ngoài, cho dù đó là bất động sản đầu tư đầu tiên hay thứ 20 của bạn. Bạn chỉ cần tìm bất động ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư
  22/06/2024

  Tại Sao Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Điểm Đến Định Cư?

  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư 1. Nền kinh tế năng động và tiềm năng Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp thứ 14 toàn cầu và thứ 6 trong Liên minh Châu Âu (EU) với GDP danh ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha
  21/06/2024

  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha: Mức Sống Và Ngân Sách

  Tây Ban Nha là điểm đến phổ biến cho người về hưu, người nước ngoài và dân du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới vì thời tiết đẹp, chi phí sinh hoạt phải chăng, ẩm thực ngon và lối sống thoải mái. Khi xem xét việc di dời, điều quan trọng ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha - Thiên đường định cư cho người Việt
  21/06/2024

  Tây Ban Nha – Thiên đường định cư cho người Việt

  Tây Ban Nha, với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa sôi động và chất lượng cuộc sống cao, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người Việt như một điểm đến định cư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do đã khiến Tây Ban Nha trở thành “thiên đường” ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời
  21/06/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

  Tây Ban Nha không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ăn đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. Nếu bạn đang cân nhắc định cư ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  21/06/2024

  Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Hòa nhập và đóng góp cho xã hội mới Định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống mới, mà còn đi kèm với những trách nhiệm quan trọng đối với xã hội sở tại. Người định ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Moody's nâng mức tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ nhờ chuyển biến tích cực trong chính sách kinh tế
  21/06/2024

  Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Lĩnh Vực Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư

  Năm 2023 đánh dấu bước tiến đáng kể của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Khả năng phục hồi kinh tế mạnh mẽ, cùng với các chính sách tiền tệ hiệu quả, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Là một trong những nền ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758