TÌM KIẾM

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10

13/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Sống tại Thổ Nhĩ Kỳ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với khung cảnh lộng lẫy, bên cạnh bờ biển tuyệt vời và ẩm thực phong phú, trong khi những người xung quanh luôn mở cửa chào đón bạn với sự nồng nhiệt. Với lối sống sôi động và đầy đủ tiện nghi, người dân Thổ Nhĩ Kỳ thực sự tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc và phong cách.

Ngoài ra, vị trí địa lý chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ tại giữa biên giới châu Âu và châu Á tạo nên sự quan trọng đặc biệt cho quốc gia này.

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR
Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

 

Tất cả những điều này đã khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn cho việc định cư. Không chỉ vậy, với những chương trình công dân mới nhất, việc nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất là, lợi ích về cơ hội kinh doanh tại đây là không tưởng và đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ thường mang lại lợi nhuận đáng kể.

13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

1. Được hưởng các quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Bất kể màu da, tín ngưỡng hay ngôn ngữ, công dân nước ngoài trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ đều được hưởng các quyền như công dân sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ.

2. Du lịch tới 113 quốc gia miễn thị thực

Thổ Nhĩ Kỳ có chế độ miễn thị thực với 113 quốc gia. Công dân của Thổ Nhĩ Kỳ có thể tự do vào các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

3. Lợi ích của quyền công dân cũng được áp dụng cho gia đình và con cái của bạn

13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
13 Lợi ích tuyệt vời của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 

Cùng với người nộp đơn, quyền công dân cũng được cấp cho vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và bất kỳ đứa con chưa sinh nào của họ.

4. Tiếp cận hệ thống y tế chất lượng

Công dân nước ngoài nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đủ điều kiện được chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình họ. Bạn và gia đình sẽ được hưởng những lợi ích về sức khỏe thông qua việc điều trị tại các bệnh viện có đầy đủ chức năng hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5. Cơ hội giáo dục đạt tiêu chuẩn cao

Ở Thổ Nhĩ Kỳ, hàng trăm trường cao đẳng cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất, bên cạnh nhiều trường tiểu học, trung học phổ thông cung cấp chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế bằng tiếng mẹ đẻ của họ. 

Do các cơ sở giáo dục và cao đẳng cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc trả phí, cư dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được các dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho bản thân hoặc con.em trong gia đình họ. 

Sinh viên đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ phải là công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện nhận khoản hoàn trả của Tổ chức Tín dụng Giáo dục và Ký túc xá. Một công dân nước ngoài có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cũng đủ điều kiện được vay vốn giáo dục.

6. Mở rộng quan hệ kinh doanh

Do nền kinh tế vững mạnh và nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu, Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò quan trọng trong thương mại quốc tế và duy trì mối quan hệ kinh doanh ở hàng chục quốc gia và các ngành công nghiệp khác nhau. Một công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động thương mại ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tận dụng quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ của mình để mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh của mình.

7. Đơn xin thị thực nhà đầu tư E2 sẽ đơn giản hơn

Đối với những người mong muốn đầu tư vào Mỹ bằng cách thành lập một công ty hoặc tiếp quản một doanh nghiệp hiện có, việc xin thị thực nhà đầu tư E2 sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc gia của người nộp đơn xin thị thực đầu tư E2 phải có thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ. Về vấn đề này, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ đã có thỏa thuận.

8. Nhà đầu có thể có hai quốc tịch

Bạn sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bổ sung vào quốc tịch hiện tại của mình vì Thổ Nhĩ Kỳ cho phép quốc tịch kép. Giả sử bạn đến từ một quốc gia không cho phép quốc tịch kép và đáp ứng đủ điều kiện của Thẻ Màu Lam. Trong trường hợp đó, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có thể cấp cho bạn một visa làm việc không giới hạn nhưng có thời hạn cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thẻ Màu Lam ở tiêu đề của trang này có thông tin chi tiết có thể được xem xét.

9. Không giới hạn thời gian lưu trú

Nhà đầu tư có thể gia hạn để sống ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian dài và tận hưởng khí hậu thuận lợi, vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa cũng như hoàn cảnh sống xã hội. Khi là công dân Thổ Nhĩ Kỳ, không có giới hạn nào về thời gian bạn có thể ở lại đó.

10. Quyền thừa kế cho gia đình

Luật Thổ Nhĩ Kỳ và luật thừa kế Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho người nước ngoài là công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Khi một người qua đời, tài sản họ có được ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được chia cho những người thừa kế theo số cổ phần hợp pháp hiện có.

11. Quyền bầu cử

Quyền bầu cử của công dân nước ngoài sau này trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng giống như quyền của công dân nhập tịch.

12. Tận dụng tối đa quyền nghỉ hưu

Theo quyền được hưởng an sinh xã hội, một công dân nước ngoài có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có quyền nghỉ hưu miễn là đáp ứng đủ số ngày, khoản thanh toán phí bảo hiểm và độ tuổi cần thiết.

13. Ưu đãi đầu tư

Có 4 chương trình khuyến khích đầu tư cung cấp các hình thức hỗ trợ khác nhau. Điều đó có thể bao gồm miễn thuế VAT, miễn thuế hải quan, giảm thuế doanh nghiệp, v.v. Tùy thuộc vào khu vực, có thể có nhiều hoặc ít sự hỗ trợ.

Cơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt sau sự thành công rực rỡ của các chương trình tương tự ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp. Điều quan trọng nhất khiến người nước ngoài hướng đến việc đầu tư và định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ chính là khả năng tiếp cận thị trường lớn khu vực châu Âu và châu Á.

Trong đó, Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreCơ hội vàng để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ với 400.000 EUR: Đầu tư 1 được 10
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758