TÌM KIẾM

CUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI

23/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Hiện nay, định cư Châu Âu là con đường đầu tư ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Châu Âu gây ấn tượng cho toàn thế giới bởi chất lượng cuộc sống tiên tiến, hệ thống y tế – giáo dục phát triển tại nơi đây. Vậy nên cuộc sống châu Âu trở thành niềm mơ ước của những nhà đầu tư đang muốn phát triển ra thị trường nước ngoài.

Mời Quý Nhà đầu tư cùng Portico & Bridge để tìm hiểu về cuộc sống Châu Âu qua bài viết dưới đây

cuộc sống châu âu

1. Y tế – giáo dục – cảnh sắc ở Châu Âu

Y tế Châu Âu

Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều rất hiện đại. Tiêu chí của các bệnh viện công tại đây là đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị.

Bệnh viện công có quy mô rộng lớn và sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế. Không khí thoải mái, tận tình, không quá đông đúc và ồn ào.

cuộc sống châu âu: y tế châu âu

Giáo dục hiện đại

Nhà đầu tư có ý định định cư Châu Âu để cho con du học thì Châu Âu gần như là một lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, việc học tập gần như hoàn toàn miễn phí, chỉ phải đóng một khoản phí nhỏ để duy trì cơ sở và vật chất. Đặc biệt, chất lượng đào tạo tại Châu Âu vô cùng tốt và ứng dụng sâu trong thực tiễn. Chương trình học tại Châu Âu luôn đi kèm với những hoạt động ngoại khóa giúp và các kỹ năng cần thiết.

giáo dục châu âu

Cảnh sắc Châu Âu

Châu Âu gây ấn tượng bởi những rừng lá mùa thu nồng nàn. Đó là bức tranh cuộc sống Châu Âu hòa quyện nắng vàng chiếu sáng đầy kiêu hãnh trên cảnh sắc hoa lệ. Bên cạnh đó, Châu Âu cũng là nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: tháp Eiffel (Pháp), động Melissani (Hy Lạp), thung lũng sông Douro (Bồ Đào Nha),…

2. Chi phí sinh hoạt cuộc sống Châu Âu

Ngoài số vốn đầu tư bỏ ra ban đầu thì chi phí sinh hoạt là điều mà các nhà đầu tư quan tâm khi sinh sống tại quốc gia mới. Nhưng khi đến với châu Âu, nhà đầu tư sẽ phải kinh ngạc vì chi phí sinh hoạt cuộc sống Châu Âu khá hợp lí và thoải mái, song chất lượng sống rất tuyệt vời.

Theo thống kê từ Numbeo.com, nước Anh đứng đầu bảng với chi phí sinh hoạt cao nhất với 1.926 EUR/tháng. Nước Anh đứng đầu bảng xếp hạng không phải là điều quá bất ngờ bởi Anh Quốc từ trước đến nay là kinh đô phát triển bậc nhất của châu Âu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều các quốc gia khác như Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Bulgaria, với mức chi phí sinh hoạt vừa phải nhưng những công dân của các quốc gia này luôn hài lòng với chất lượng sống cũng như những đãi ngộ mà quốc gia của họ đem lại .

Được xếp vào mức chi phí sinh hoạt trung bình, mỗi người dân Malta chi 1.244 EUR/tháng. Tiếp đến là Tây Ban Nha với 1168 EUR/tháng, Bồ Đào Nha với 1.004 EUR/tháng, Cộng Hòa Síp với 974 EUR/tháng.

Như các số liệu thống kê trên, ta thấy các nước như Cộng Hòa Síp, Malta, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha là những nước nằm trong top có chi phí sinh hoạt rẻ nhất so với các quốc gia khác tại châu Âu.

Hằng năm các quốc gia này có số lượng nhà đầu tư và đình đến định cư đông đảo nhất nhì châu Âu. Nguyên nhân không chi ngẫu nhiên chỉ vì chi phí sinh hoạt rẻ mà còn bởi chất lượng giáo dục, chất lượng sống tuyệt vời.

cuộc sống châu âu

3. Các chương trình định cư hấp dẫn: Malta, Bồ Đào Nha, đảo Síp

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) được xem là một trong những chương trình định cư Malta đơn giản và linh hoạt nhất dành cho các nhà đầu tư.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta, và tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa.

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

(*) Thông tin chính thức của Cơ quan Di trú Malta (RMA) về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

(*) Thông tin chính thức của chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) của Portico & Bridge, Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

malta

Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.)

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta (quốc tịch và thường trú nhân).

Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21. Giấy phép AKM cho phép bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú

Định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa 2021

Trong số những cách định cư Châu Âu đơn giản nhất, đặc biệt tại Bồ Đào Nha thì chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được xem là cách thức đơn giản và thuận tiện nhất cho giới đầu tư nước ngoài để có được quyền cư trú Châu Âu.

Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư, vợ/ chồng hợp pháp, con cái (không giới hạn tuổi nếu vẫn độc thân và phụ thuộc tài chính), bố mẹ và em ruột của nhà đầu tư.

Ưu điểm của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là bởi chương trình có các yêu cầu đơn giản và linh hoạt. Nhà đầu tư sẽ được lấy thẻ Thường trú nhân sau 5 năm nếu thỏa điều kiện. Đây được xem là chương trình dễ nhất trong các chương trình lấy quốc tịch Châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh Châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. Để có được quyền cư trú Châu Âu, các nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào các hạng mục được chính phủ Bồ Đào Nha quy định.

đinh cư bồ đào nha

Nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư định cư đảo Síp cấp tư cách thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu với điều kiện người đó có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro.

Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp mang lại quyền cư trú vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình, sở hữu bất động sản vĩnh viễn, được quyền sống, hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3.

đảo síp

4. Kết luận

Châu Âu là một châu lục có nền kinh tế phát triển ổn định cùng với hệ thống giáo dục- y tế và chi phí sinh hoạt phải chăng. Cuộc sống Châu Âu là một cuộc sống lý tưởng cho nhà đầu tư và con cái để phát triển tương lai lâu dài.Định cư Châu Âu còn là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư phát triển kinh tế.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreCUỘC SỐNG CHÂU ÂU – CƠ HỘI MỚI Ở VÙNG ĐẤT MỚI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758