TÌM KIẾM

Đa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp

31/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt với rủi ro và không chắc chắn. Đầu tư là một phần quan trọng của việc quản lý rủi ro và tạo cơ hội tăng cường tài sản của chúng ta. Một trong những cách hiệu quả để đa dạng hóa rủi ro đầu tư là phân bổ tài sản, và Hy Lạp – một đất nước với nền kinh tế đa dạng và vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo, cung cấp một loạt cơ hội đa dạng cho những người muốn đầu tư và phát triển tài sản.

Đa dạng hóa rủi ro là một chiến lược đầu tư quan trọng, mục tiêu của nó là giảm thiểu rủi ro bằng cách phân chia tài sản của nhà đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau. Điều này giúp bảo vệ khỏi tình hình thiếu hụt tài sản trong trường hợp một lĩnh vực đầu tư cụ thể trải qua sự sụp đổ hoặc suy thoái. Thay vì đặt cược lớn vào một loại tài sản duy nhất, nhà đầu tư có thể chia tài sản thành nhiều phần, chẳng hạn như cổ phiếu, bất động sản, trái phiếu, và vàng.

Lợi ích của đa dạng hóa rủi ro

Khi nhà đầu tư định cư Hy Lạp thông qua việc phân bổ tài sản vào nhiều lĩnh vực khác nhau, rủi ro đầu tư trở nên phân tán. Nếu một phần của danh mục đầu tư giảm giá hoặc mất giá trị, các phần còn lại có thể giúp giảm thiểu thiệt hại tổng thể.

 • Bảo vệ tài sản khỏi sự biến đổi thị trường và biến động. Điều này đặc biệt quan trọng khi thị trường tài chính biến đổi đột ngột.
 • Tận dụng các cơ hội đầu tư khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau, giúp tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Sự linh hoạt trong các hình thức và lựa chọn đầu tư để điều chỉnh danh mục đầu tư của mình dựa trên mục tiêu và thị trường hiện tại.
Đa hạng rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
Đa hạng rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp

Đa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp

Hy Lạp là một quốc gia nằm ở phía nam châu Âu, với một nền kinh tế đa dạng và môi trường đầu tư có tiềm năng. Dưới đây là một số cách nhà đầu tư có thể đa dạng hóa tài sản của mình tại Hy Lạp:

Bất động sản

Hy Lạp có nhiều lựa chọn bất động sản hấp dẫn. Các hòn đảo như Santorini và Mykonos thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản quốc tế. Bất động sản du lịch, chẳng hạn như căn hộ cho thuê hoặc khách sạn, có tiềm năng sinh lời cao.

Bất động sản trong các thành phố lớn như Athens và Thessaloniki cũng là một lựa chọn tốt. Các căn hộ, văn phòng, hoặc cửa hàng thương mại có thể là lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản

Chứng khoán và cổ phiếu

Tham gia vào thị trường chứng khoán Hy Lạp hoặc đầu tư vào cổ phiếu của các công ty Hy Lạp có thể là cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

Chương trình Golden Visa – Lợi ích bảo vệ và giảm thiểu rủi ro tài sản

Có một số loại hình đầu tư giúp nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp . Chúng bao gồm đầu tư bất động sản và trái phiếu chính phủ.

Đầu tư bất động sản

Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các thành phố tự trị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Hình thức này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.

Chương trình Golden Visa - Lợi ích bảo vệ và giảm thiểu rủi ro tài sản
Chương trình Golden Visa – Lợi ích bảo vệ và giảm thiểu rủi ro tài sản

 

Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023.

Hợp đồng thuê 10 năm, dù được ký cho phòng khách sạn hay nhà ở du lịch được trang bị nội thất trong các khu du lịch tổng hợp.

Các lựa chọn đầu tư khác

 • Đầu tư tối thiểu €400.000 vào Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Điều kiện

Nếu nhà đầu tư chọn tiếp tục mua bất động sản:

 • Bất động sản đó phải thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư và vẫn thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư;

Nếu nhà đầu tư mua tài sản thông qua một pháp nhân:

 • Nhà đầu tư phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.

Nếu nhà đầu tư đã chọn ký hợp đồng thuê chỗ ở khách sạn:

 • Hợp đồng phải có thời hạn tối thiểu là 10 năm và số tiền thuê là 250.000 Euro;
 • Hợp đồng phải yêu cầu thanh toán một lần tiền thuê tương đương với thời hạn thuê tài sản trong 10 năm.
 • Có thể gia hạn giấy phép cư trú Golden Visa cứ 5 năm một lần. Nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện trên để có thể gia hạn vào cuối mỗi năm năm.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreĐa dạng hóa rủi ro thông qua phân bổ tài sản tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758