TÌM KIẾM

Thủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?

10/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Con đường Thị thực Vàng và Nhập tịch Hy Lạp

Visa Vàng Hy Lạp có thể đóng vai trò là bước đệm trên con đường hướng tới quyền công dân thông qua nhập tịch. Các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ có thể có được quyền công dân sau khi duy trì tình trạng cư trú liên tục trong bảy (7) năm. Họ có thể có được giấy phép cư trú ban đầu trong năm (5) năm và có thể được gia hạn trong cùng thời hạn. Sau bảy (7) năm, họ có thể chuyển đổi từ Visa Vàng sang quốc tịch Hy Lạp đầy đủ với tất cả các quyền và đặc quyền của mọi công dân Hy Lạp, chưa kể tất cả các lợi ích và khả năng di chuyển khi có hộ chiếu EU.

Để chuyển đổi từ quốc tịch Hy Lạp, người nộp đơn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí đủ điều kiện. Đầu tiên, họ phải cư trú liên tục ít nhất bảy (7) năm và có Visa Vàng trong thời gian đó. Có những yêu cầu nhập tịch bổ sung. Ứng viên phải có trình độ tiếng Hy Lạp cơ bản và có thể chứng minh kiến ​​thức của mình về xã hội Hy Lạp và khả năng hòa nhập. Họ cũng phải có lý lịch tư pháp trong sạch trong suốt thời gian cư trú tại Hy Lạp.

Con đường Thị thực Vàng và Nhập tịch Hy Lạp
Con đường Thị thực Vàng và Nhập tịch Hy Lạp

 

Có rất nhiều lợi ích khi có được quốc tịch Hy Lạp. Đầu tiên, người nộp đơn sẽ có hộ chiếu Hy Lạp để họ có khả năng di chuyển giống như tất cả công dân EU. Họ có thể sống, làm việc và học tập tại bất kỳ Quốc gia Thành viên EU nào và đi đến rất nhiều điểm đến quốc tế. Quốc tịch Hy Lạp cũng sẽ cho phép chủ sở hữu tiếp cận nhiều điểm đến miễn thị thực và thị thực khi đến nơi. Điều này sẽ cho phép họ mở rộng các cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp cũng như khả năng di chuyển trong du lịch. Người mang hộ chiếu Hy Lạp cũng có thể bỏ phiếu và tích cực tham gia vào các thay đổi chính trị và xã hội trên toàn EU.

Quy trình nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp khá đơn giản đối với những người có Visa Vàng. Đầu tiên, họ phải nộp đơn lên Bộ Nội vụ. Đơn đăng ký phải đưa ra bằng chứng cư trú liên tục ở Hy Lạp trong ít nhất bảy (7) năm. Họ cũng phải bao gồm các tài liệu cần thiết bao gồm bằng chứng về trình độ tiếng Hy Lạp và kiến ​​thức về xã hội Hy Lạp. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, họ sẽ có thể nhận được giấy chứng nhận quyền công dân và cuối cùng là hộ chiếu.

Tất nhiên, việc có giấy phép cư trú Golden Visa của Hy Lạp không giống như việc có quốc tịch Hy Lạp. Visa Vàng cho phép chủ sở hữu sống ở Hy Lạp và đầu tư vào nền kinh tế địa phương, nhưng không bắt buộc một số nghĩa vụ nhất định mà công dân đầy đủ phải có như một số loại thuế nhất định. Visa Vàng là bệ phóng để các nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội kinh doanh tốt hơn và chất lượng cuộc sống được cải thiện, đồng thời quốc tịch Hy Lạp mở ra cánh cửa để trở thành một thành viên tích cực của xã hội Hy Lạp và là người tham gia vào chính trị và quản trị của EU. Khả năng di chuyển trong du lịch cũng ít hơn với Golden Visa. Nó cho phép chủ sở hữu quyền tiếp cận EU, nhưng không có nhiều điểm đến quốc tế như quyền công dân đầy đủ. Visa Vàng là một lựa chọn tuyệt vời, linh hoạt để các nhà đầu tư bắt đầu trước khi quyết định xem họ có muốn cam kết có quốc tịch đầy đủ hay không, điều này có thể liên quan đến việc từ bỏ hộ chiếu ban đầu của họ đối với một số quốc gia.

Làm thế nào để đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp?

Làm thế nào để đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp
Làm thế nào để đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp

 

18 tuổi trở lên là độ tuổi cần thiết khi nộp đơn.

 • Ứng viên phải có thị thực hợp lệ đến Hy Lạp tại thời điểm nộp đơn.
 • Ứng viên phải có lý lịch tư pháp rõ ràng.
 • Người nộp đơn và người phụ thuộc của họ phải cung cấp hồ sơ sức khoẻ để chứng minh sức khỏe của họ phù hợp, không mắc các bệnh lây nhiễm cộng đồng.
 • Ứng viên phải vượt qua được yêu cầu về trình độ và bài kiểm tra.
 • Người nộp đơn phải cung cấp bằng chứng về khả năng hỗ trợ hỗ trợ tài chính của họ.
 • Bất kỳ tài liệu nào hỗ trợ yêu cầu đều phải được chứng nhận và dịch sang tiếng Hy Lạp.

Giấy tờ cần thiết để xin Visa Vàng Hy Lạp

Tất cả những người nộp đơn xin Thị thực Vàng Hy Lạp và những lần gia hạn tiếp theo phải nộp một số tài liệu bắt buộc đầy đủ và được xác minh bởi các cơ quan cần thiết.

Thủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào
Thủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?

 

Những tài liệu sau đây được yêu cầu đối với tất cả những người nộp đơn xin Golden Visa cho các giai đoạn nộp đơn khác nhau:

Một mẫu đơn đăng ký hoàn chỉnh

Các mẫu đơn đăng ký phải có nguồn gốc từ Bộ Di cư và Tị nạn Hy Lạp và được điền chính xác. Tất cả các chi tiết nhận dạng phải khớp với hộ chiếu của người nộp đơn và các tài liệu chính thức khác.

Ảnh hộ chiếu

Bốn (4) ảnh cỡ hộ chiếu kỹ thuật số phải được đính kèm trong tài liệu đăng ký và được lưu trữ ở dạng kỹ thuật số.

Phí xử lý

Phí xử lý €2000 cho giấy phép cư trú của nhà đầu tư và người điều hành công ty có thể được thanh toán thông qua nền tảng “e-paravolo”. Các thành viên trong gia đình (người phụ thuộc) phải trả phí xử lý €150. Trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí này. 

Phí in ấn

Phí in €16 cho tài liệu riêng biệt đóng vai trò là giấy phép cư trú điện tử có thể được thanh toán thông qua nền tảng “e-paravolo”.

Bản sao hộ chiếu/giấy thông hành

Bản sao hộ chiếu/giấy thông hành phải được Hy Lạp công nhận và có thị thực quốc gia hợp lệ (Loại D)/giấy phép nhập cảnh theo yêu cầu.

Chứng nhận bảo hiểm

Cơ quan bảo hiểm quốc gia phải chứng nhận rằng người nộp đơn đã đăng ký và/hoặc có được bảo hiểm cần thiết.

Dữ liệu sinh trắc học

Ứng viên được yêu cầu cung cấp dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số trong quá trình nộp đơn.

Quy trình đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Golden Visa

Giai đoạn 1: Xem xét, thẩm định hồ sơ của nhà đầu tư.

Giai đoạn 2: Mở tài khoản ngân hàng. Chọn bất động sản mong muốn.

Giai đoạn 3: Tiến hành đầu tư bất động sản. Nộp hồ sơ lên chính phủ.

Giai đoạn 4: Xử lý đơn xin Thị Thực Vàng.

Giai đoạn 5: Sau khi được chấp thuận, người nộp đơn cung cấp dữ liệu sinh học trước khi Thị Thực Vàng được cấp.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreThủ tục đầu tư định cư Hy Lạp như thế nào?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758