TÌM KIẾM

Đánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta

16/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Thường trú nhân Malta MPRP đem đến nhiều lợi ích cho những người nước ngoài mong muốn tìm kiếm một nơi định cư ổn định với nhiều cơ hội phát triển. Từ quyền tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Malta, cơ hội mở rộng đầu tư quốc tế, quyền tham gia đầu tư bất động sản, đến việc được bảo vệ pháp lý và tham gia vào cuộc sống cộng đồng, Malta là một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng và mở rộng tiềm năng kinh doanh.

Đôi nét về Malta

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở Địa Trung Hải, gần bờ biển của Ý. Nước Malta có diện tích khoảng 316 km² và dân số khoảng 500.000 người, là một trong những quốc gia nhỏ nhất và đông dân nhất thế giới.

Malta cũng nổi tiếng với các bãi biển đẹp và nước biển trong xanh. Du lịch là một ngành kinh tế quan trọng của đất nước này, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Malta còn là một điểm đến phổ biến cho các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài.

Nền kinh tế của Malta dựa chủ yếu vào dịch vụ, bao gồm du lịch, tài chính và công nghệ thông tin. Malta là một trong những trung tâm tài chính quan trọng của châu Âu và có nền công nghiệp phát triển.

Malta cũng là một thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và thuộc các nước trong khu vực Schengen, cho phép người dân Malta tự do đi lại và làm việc trong các quốc gia thành viên khác của EU.

Tổng quan về Malta, nước này có lịch sử và văn hóa đa dạng, cung cấp cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc đẹp, cùng với nền kinh tế phát triển và vai trò quốc tế đáng chú ý.

Chương trình Thường trú nhân Malta

Chương trình Thường trú nhân Malta tạo cơ hội cho những công dân không thuộc châu Âu và gia đình của họ trở thành thường trú nhân của Malta bằng cách đầu tư vào quốc gia này.  

Thường trú nhân ở Malta cho phép bạn di chuyển và định cư tại quốc gia này và tận hưởng những lợi ích của tình trạng này, tránh việc gia hạn hoặc thời gian lưu trú tối thiểu bắt buộc. Nó cũng cho phép bạn tối đa hóa việc đi lại miễn thị thực tới tất cả các Khu vực Schengen. 

Có hai lựa chọn đầu tư, tùy thuộc vào việc bạn chọn mua hay thuê bất động sản và chứng minh tài sản tối thiểu 500,000 EUR, trong đó 150,000 EUR là tài sản tài chính.

Yêu cầu đối với Chương trình Thường trú Malta

Yêu cầu đối với Chương trình Thường trú Malta
Yêu cầu đối với Chương trình Thường trú Malta

MPRP cung cấp Thường trú nhân cho những người phụ thuộc, chẳng hạn như trẻ em và cha mẹ, trong một đơn đăng ký. Hơn nữa, Thường trú nhân cũng có thể mở rộng đến vợ hoặc chồng của con và cháu. Nếu bạn muốn định cư ở Malta, thì MPRP chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Yêu cầu của chương trình: 

 • Tối thiểu 18 tuổi và không phải là công dân EU  
 • Có thể đầu tư vào số tiền cần thiết để đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện.  
 • Cần duy trì và nắm giữ khoản đầu tư bất động sản trong tối thiểu 5 năm  
 • Sức khỏe tốt và có lý lịch tư pháp trong sạch  
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Mua bảo hiểm y tế toàn cầu  
 • Gửi hồ sơ về đủ tiền và bằng chứng về tài sản ít nhất 500.000 EUR, với ít nhất 150.000 EUR dưới dạng tài sản tài chính.  
 • Không được coi là rủi ro an ninh quốc gia tiềm ẩn
 • Có nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên 

 

Lợi ích của chương trình định cư Malta

Lợi ích của chương trình định cư Malta
Lợi ích của chương trình định cư Malta

Quyền đi lại tự do

Chủ thẻ cư trú Malta có quyền đi lại tự do trong toàn bộ Khu vực Schengen, bao gồm 27 quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho chủ thẻ cư trú khi du lịch hoặc kinh doanh trong khu vực này. 

Quyền cư trú dài hạn

Nhờ chương trình MPRP, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ cư trú Malta, cho phép họ và gia đình sống và làm việc tại Malta với quyền cư trú không giới hạn.

Quyền hưởng các dịch vụ và tiện ích

Chủ thẻ cư trú Malta có quyền truy cập vào các dịch vụ công cộng và tiện ích như chăm sóc y tế, giáo dục và hỗ trợ xã hội tương tự như người dân Malta.

Môi trường kinh doanh thuận lợi

Malta là một trong những trung tâm tài chính quan trọng của châu Âu và có một môi trường kinh doanh đáng kể. Nhà đầu tư trong chương trình MPRP có thể tận dụng cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Malta và EU.

Giáo dục và y tế chất lượng

Malta có hệ thống giáo dục chất lượng cao, bao gồm các trường đại học và trường quốc tế. Ngoài ra, hệ thống chăm sóc y tế của Malta cũng được đánh giá cao.

Môi trường sống tốt

Malta được biết đến với cảnh quan đẹp, bờ biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp. Đất nước này cũng có một lịch sử và văn hóa phong phú, mang lại một môi trường sống đa dạng và thú vị cho những người định cư.

Kết luận

Liên hệ với các Luật sư và Tư vấn Nhập cư Malta của Portico & Bridge chúng tôi qua điện thoại 0909 898 758 hoặc đến thăm chúng tôi tại các văn phòng của chúng tôi ở Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha, để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự hào và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trên con đường định cư, cũng như giúp con trẻ của quý vị được học tập trong những nền giáo dục xuất sắc nhất thế giới.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐánh giá các điều kiện và yêu cầu cần thiết cho chương trình định cư Malta
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758