Định cư châu Âu

 09 - 11 - 2021

Đảo Síp và Hy Lạp: Sự lựa chọn tuyệt vời để phát triển khu nghỉ dưỡng

đảo Síp và Hy Lạp

Đảo Síp và Hy Lạp là hai điểm đến thu hút hàng đầu tại châu Âu dành cho những ai muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng.

Đây là kết luận từ một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Compare the Market. Nghiên cứu phân tích những địa điểm khác nhau của các quốc gia trên thế giới dựa trên các yếu tố cụ thể như việc làm, khả năng chi trả, chi phí sinh hoạt, nhà hàng, tỷ lệ tội phạm và thời tiết.

Theo nghiên cứu trên, đảo SípHy Lạp có đến 3 trong tổng số 10 địa điểm đáng đầu tư khu nghỉ dưỡng. Trong khi đó, địa điểm xếp hạng thứ 2 ngay sau Venice của Ý chính là Paphos của đảo Síp.

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng: “Mặc dù Venice là một địa điểm rất tuyệt vời, thế nhưng mọi người có thể sẽ muốn đến một nơi yên tĩnh hơn, nơi mà người ta thực sự được hòa mình vào cuộc sống cùng người dân địa phương. Và chính Paphos lúc này đây lại là một sự lựa chọn tốt”.

Chương trình Thị thực vàng của đảo Síp và Hy Lạp

Ngoài việc được các nhà đầu tư ưu ái chọn lựa, cả đảo Síp và Hy Lạp đều nổi tiếng với chương trình Thị thực Vàng.

Mặt khác, các nhà đầu tư quốc tế nếu muốn sở hữu Thị thực Vàng của Hy Lạp thì phải đầu tư tối thiểu là 250,000 EUR vào quốc gia này. Sau đó, những công dân quốc tế khi có Thị thực Vàng sẽ được miễn thị thực khi di chuyển trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen.

Trước đó, các chuyên gia quốc tế của công ty bất động sản Astons đã xếp Hy Lạp vào quốc gia có thứ hạng cao về phương diện thu hút từ các nhà đầu tư quốc tế.

Ngoài ra, thành phố Athens cùng một vài nơi khác như Kefalonia, Lefkada and Cyclades cũng được đánh giá là một trong những nơi đắt đỏ nhất của thị trường bất động sản Hy Lạp.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới sẵn sàng đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư.

Để có thêm thông tin về các dự án định cư tại Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết. Gọi ngay cho chúng tôi tại số: 0909.898.758.

Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.