TÌM KIẾM

Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý

12/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Lợi ích sống ở Tây Ban Nha

Sống ở Tây Ban Nha mang đến sự pha trộn phong phú giữa lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên. Đất nước này tự hào có một số cảnh quan đẹp ngoạn mục nhất châu Âu, từ những bãi biển Costa de Sol ngập nắng đến Quần đảo Balearic đầy mê hoặc và dãy núi Pyrenees gồ ghề, khiến nơi đây trở thành thiên đường cho những người thích du lịch. 

Lợi ích sống ở Tây Ban Nha
Lợi ích sống ở Tây Ban Nha

Lối sống thoải mái của Tây Ban Nha, đặc trưng bởi những giấc ngủ trưa kéo dài, lối sống nhẹ nhàng thư thái và những buổi chiều nhàn nhã ngoài trời, đã thu hút nhiều người nước ngoài. Mặc dù là một quốc gia phát triển nhưng Tây Ban Nha có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia phương Tây, giúp bạn có thể tận hưởng lối sống sang trọng. Các trung tâm đô thị sôi động như Barcelona, ​​​​nổi tiếng với kiến ​​trúc lịch sử và Madrid, trung tâm thời trang và nghệ thuật thịnh vượng, mang đến trải nghiệm sống đa dạng.

Lịch sử Tây Ban Nha, được định hình bởi các sự kiện lịch sử quan trọng, bao gồm các giai đoạn chinh phục và thời kỳ Al-Andalus, cũng như sự cai trị của La Mã, thể hiện rõ qua các di tích cổ, đền thờ Hồi giáo và lâu đài hùng vĩ trải rộng khắp đất nước. Tây Ban Nha cũng biết cách ăn mừng, với các sự kiện địa phương diễn ra quanh năm, từ cuộc chiến ẩm thực Tomatina đầy sôi động cho đến Cuộc đấu bò đầy gay cấn.

Cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới của Tây Ban Nha, bao gồm mạng lưới đường sắt tốc độ cao và đường cao tốc được bảo trì tốt, đảm bảo giao thông thuận tiện. 

Ngoài ra, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe xuất sắc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha: Lợi ích chung của Thị thực Vàng 

Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa.

Golden Visa (Thị thực Vàng) Tây Ban Nha cho phép đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào bất động sản tại Tây Ban Nha (nhà ở, trung tâm thương mại…) với lợi nhuận ổn định cùng cam kết mua lại sau 5 năm.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha - Lợi ích chung của Thị thực Vàng
Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Lợi ích chung của Thị thực Vàng

Mặc dù có rất nhiều Thị thực Vàng trên khắp châu Âu, quy trình nộp đơn xin Thị thực Vàng của Tây Ban Nha là một trong những quy trình dễ dàng nhất, được biết đến với tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch. Những người nộp đơn xin được Visa Vàng thành công ở Tây Ban Nha có thể được hưởng các lợi ích chính của Visa Vàng, cùng với nhiều lợi ích khác.

Du lịch miễn thị thực khắp Khu vực Schengen

Vì Tây Ban Nha là một quốc gia thành viên EU và là một phần của Khu vực Schengen, nên việc có được Thị thực Vàng Tây Ban Nha có nghĩa là bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới tất cả 27 quốc gia thuộc khu vực Schengen.

Tạo một “nơi trú ẩn an toàn” bằng cách chuyển đến Tây Ban Nha

Đầu tư định cư tại Tây Ban Nha như mở ra một kế hoạch B dự phòng cho tương lai của nhà đầu tư và gia đình. Có ‘kế hoạch B’ giúp nhà đầu tư yên tâm trong những thời điểm bất ổn kinh tế, chính trị hoặc khủng hoảng toàn cầu.

Quyền làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha

Có được thị thực cư trú Tây Ban Nha nghĩa là bạn có thể sống, làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha.

Kế hoạch cư trú của gia đình

Vợ/chồng và con cái của bạn dưới 18 tuổi được đảm bảo có giấy phép cư trú. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể được cư trú nếu xuất trình được giấy tờ chứng minh họ là người phụ thuộc hợp pháp của bạn.

Tiếp cận tiêu chuẩn giáo dục và chăm sóc sức khỏe của EU

Với tư cách là người có Visa Vàng Tây Ban Nha, bạn và gia đình có quyền hưởng nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở Tây Ban Nha.

Gia hạn dễ dàng

Giấy phép cư trú có thể được gia hạn dễ dàng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ chương trình.

Thời gian xử lý nhanh

Sau khi nộp đơn xin Visa Vàng Tây Ban Nha, thời gian pháp lý để đưa ra quyết định là 8 -12 tháng. Khoảng thời gian này có thể được gia hạn khi có yêu cầu phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ (điều này áp dụng cho thị thực một năm). 

Đủ điều kiện trở thành công dân EU sau mười năm cư trú

Visa Vàng Tây Ban Nha có thể được gia hạn và với điều kiện duy trì khoản đầu tư tối thiểu, bạn có thể có quốc tịch EU sau mười năm cư trú.

Sự khác biệt chính giữa Golden Visa ở Tây Ban Nha so với các loại thị thực khác

Sự khác biệt chính giữa Golden Visa ở Tây Ban Nha so với các loại thị thực khác
Sự khác biệt chính giữa Golden Visa ở Tây Ban Nha so với các loại thị thực khác

 

 • Đơn đăng ký có thể được điền khi đang ở Tây Ban Nha
 • Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu 6 tháng mỗi năm ở Tây Ban Nha
 • Cả gia đình có thể được hưởng lợi từ tất cả những lợi ích của loại thị thực này (không chỉ vợ chồng và con chưa đủ tuổi mà còn cho cha mẹ trên 65 tuổi và con cái trên 18 tuổi)
 • Thị thực này bao gồm giấy phép làm việc cho người nộp đơn và gia đình của họ

Hình thức đầu tư vào Tây Ban Nha để có được Visa Vàng

Mua hoặc sở hữu bất động sản ở Tây Ban Nha vượt quá 500.000 Euro và cung cấp tài liệu để chứng minh quyền sở hữu nói trên (Chứng thư quyền sở hữu, Sổ đăng ký đất đai, tài liệu chứng minh rằng tài sản hoặc các tài sản đó không bị ràng buộc, thuế, thanh lý, v.v.)

 • Thực hiện chuyển nhượng vốn từ €1.000.000  trở lên
 • Đầu tư €1.000.000 trở lên vào cổ phiếu hoặc cổ phiếu  của một công ty hoặc tổ chức Tây Ban Nha hoặc vào tiền gửi ngân hàng Tây Ban Nha
 • Đầu tư €2.000.000 trở lên vào nợ công của Tây Ban Nha

Thực hiện đầu tư kinh doanh. Không có số tiền tối thiểu nhưng phải đáp ứng một số yêu cầu. Thứ nhất, tạo việc làm. Thứ hai, đầu tư kinh tế đáng kể vào khu vực địa lý nơi hoạt động được thực hiện và góp phần vào tiến bộ khoa học hoặc kỹ thuật

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Quyền lợi vượt trội, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758