TÌM KIẾM

Đầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu

28/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao chọn Úc?

Đầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
Đầu tư định cư Úc -Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu

Úc là một đất nước năng động, có chất lượng sống cao, chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển bền vững. Đó cũng là lý do mà Úc luôn nằm trong top các nước có tỷ lệ di dân hàng đầu thế giới.

Cách Việt Nam trung bình 8 giờ bay thẳng, Úc có 6 bang và 2 vùng lãnh thổ cùng 8 thành phố thủ phủ tương ứng gồm: Sydney (NSW), Melbourne (VIC), Brisbane (QLD), Canberra (CAT), Perth (WA), Adelaide (SA), Hobart (TAS), Darwin (NT).

Hệ thống giáo dục của Úc được đánh giá là có chất lượng hàng đầu thế giới, với những trường đại học danh giá thuộc top G8 như: University of Melbourne, University of Sydney, University of Queensland, Monash University,…

 • Nền giáo dục hàng đầu
 • Hệ thống y tế hàng đầu thế giới
 • Nền kinh tế tăng trưởng liên tục
 • Chất lượng cuộc sống cao
 • Phúc lợi – An sinh xã hội tốt
 • Chính sách định cư đa dạng

Quyền lợi khi định cư Úc

Quyền lợi khi định cư Úc
Quyền lợi khi định cư Úc

Quyền thường trú cho cả gia đình

Nhận được visa tạm trú trong vòng 5 năm tại Úc.

Cho phép cả gia đình Nhà đầu tư(vợ/chồng, con dưới 23 tuổi) định cư và kinh doanh tại Úc.

Sau 3 năm có thể nộp đơn để lấy visa thường trú Úc.

Môi trường giáo dục cho con cái

Con cái dưới 18 tuổi có thể được miễn hoặc giảm học phí tại các trường công tại Úc.

Sau khi thỏa điều kiện, cả gia đình được nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn (Visa 888A) Lúc này cả gia đình sẽ được hưởng nhiều phúc lợi y tế giáo dục, an sinh xã hội.

Cơ hội mở rộng đầu tư quốc tế

Cả gia đình được nộp hồ sơ thường trú vĩnh viễn (888A).

Sau 4 năm cư trú ở ÚC, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.
Nhà đầu tư sẽ có đầy đủ quyền công dân và được miễn thị thực đến 167 quốc gia trên thế giới.

Hưởng các lợi ích y tế hàng đầu tại Úc

Hệ thống y tế của Úc được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế ở Úc được trang bị các công nghệ tiên tiến và đội ngũ y tế chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.

Hệ thống y tế của Úc được tài trợ bởi Chính phủ Úc và bởi các cơ quan bảo hiểm y tế tư. Hệ thống chăm sóc y tế công cộng của Úc được gọi là Medicare.

Là một hệ thống trợ cấp y tế quốc gia của Úc, Medicare cung cấp các khoản trợ cấp cho các dịch vụ y tế tư nhân và các loại thuốc theo toa. Các dịch vụ như chăm sóc nội trú, chăm sóc ngoại trú, xét nghiệm và khám bệnh có thể được trợ cấp bởi chương trình này.

Chương trình trợ cấp dược phẩm: Chương trình này trợ cấp một phần chi phí của các loại thuốc theo toa để giảm tải gánh nặng tài chính cho người dân khi mua thuốc.

Chương trình giảm 30% Bảo hiểm Y tế tư nhân: Đây là một chương trình khuyến khích người dân tham gia vào bảo hiểm y tế tư nhân bằng cách cung cấp mức giảm giá 30% cho phí bảo hiểm y tế tư nhân. Việc tham gia vào bảo hiểm y tế tư nhân giúp người dân có thêm sự lựa chọn và hưởng lợi từ nhiều dịch vụ bổ sung.

Mục tiêu của hệ thống tài trợ chăm sóc sức khỏe quốc gia của Úc là đảm bảo rằng tất cả người dân, bất kể tình hình tài chính, đều có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chi phí phải chăng hoặc miễn phí. Hệ thống này giúp tạo ra môi trường chăm sóc sức khỏe công bằng và toàn diện cho toàn bộ cộng đồng.

Các lợi ích về giáo dục từ chương trình định cư Úc

Hệ thống giáo dục Úc được đánh giá cao và có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Các trường đại học và cao đẳng ở Úc cung cấp các khóa học đa dạng và được thiết kế để phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng sống cho sinh viên.

Các lợi ích về giáo dục từ chương trình định cư Úc
Các lợi ích về giáo dục từ chương trình định cư Úc

Định cư Úc có nhiều lợi ích về giáo dục như chất lượng giáo dục tuyệt vời, cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu thế giới, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và cơ hội công việc tốt từ các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, chính phủ Úc luôn hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên du học ở Úc, coi trọng và đề cao giáo dục, tạo điều kiện hết mức để sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập, trải nghiệm và lĩnh hội các kiến thức vô giá tại Úc.

Đa dạng ngành học

Úc cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, từ ngành khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, y tế, nghệ thuật, đến du lịch và quản lý dự án. Sinh viên có thể lựa chọn theo đam mê và sở thích cá nhân.

Môi trường học tập quốc tế

Du học Úc giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, tạo cơ hội giao tiếp và làm việc cùng với người học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp mở rộng tầm nhìn và làm giàu kinh nghiệm giao tiếp đa văn hóa.

Kỹ năng tiếng Anh

Du học Úc là cơ hội để học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh, một kỹ năng quan trọng trong thế giới ngày nay. Sinh viên sẽ tiếp xúc với môi trường ngôn ngữ Anh hàng ngày, giúp họ trở nên lưu loát và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Cơ hội việc làm và thực tập

Úc cung cấp nhiều cơ hội việc làm bán thời gian và thực tập cho sinh viên quốc tế. Điều này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng thực tế, tích luỹ kinh nghiệm làm việc và tạo dấu ấn trong lĩnh vực chuyên môn.

Ngoài ra, Úc được biết đến là một quốc gia an toàn và thân thiện với người nước ngoài. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống văn minh, an ninh và có điều kiện để phát triển sự độc lập và tự tin.

Đầu tư định cư Úc với sự hỗ trợ của Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Úc, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Tuy nhiên, đầu tư định cư Úc cũng đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình và yêu cầu, bao gồm các chương trình định cư, visa thích hợp, và các quy định di cư của Úc. Trước khi quyết định đầu tư định cư Úc, nên tư vấn với các chuyên gia về di trú để có cái nhìn tổng quan, đảm bảo quy trình di cư diễn ra thuận lợi và hiệu quả.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreĐầu tư định cư Úc: Xây dựng tương lai cho gia đình và con cháu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758