TÌM KIẾM

Đầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới

09/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Những năm gần đây việc đầu tư lấy quốc tịch đã gây ra một cơn sốt không hề nhỏ với các nhà đầu tư định cư. Với ưu điểm là mức đầu tư đầy hấp dẫn. Nhưng vẫn nhận được nhiều lợi ích to lớn từ những tấm hộ chiếu quyền lực. Vậy cụ thể chương trình này như thế nào? Vì sao chương trình này được các chuyên gia đánh giá mang nhiều tiềm năng hậu đại dịch? Cùng Portico & Bridge theo dõi bài viết dưới đây.

Đầu tư lấy quốc tịch - Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới

ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH LÀ GÌ?

Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư đề cập đến việc có được quyền công dân và hộ chiếu ở nước thứ ba. Bằng cách đầu tư một khoản tiền đáng kể một cách hợp pháp với sự cho phép của Chính phủ.

Khác với đầu tư định cư, nhà đầu tư sẽ quyết định đầu tư để có thể trở thành công dân và trực tiếp sinh sống tại đất nước đó. Thì đầu tư lấy quốc tịch là chương trình đầu tư hợp pháp vào một dự án bất động sản hoặc đóng góp vào một quỹ chính thức của Chính Phủ. Để có cơ hội trở thành công dân của một nước nhưng có thể không sinh sống tại đất nước này. Mà có thể sử dụng hộ chiếu để tạo cơ hội đến sinh sống và làm việc tại các quốc gia lớn khác.

VÌ SAO NÊN LẤY QUỐC TỊCH DIỆN ĐẦU TƯ?

Có rất nhiều các hình thức có thể lấy quốc tịch như: định cư diện bảo lãnh, định cư diện du học, định cư diện tay nghề,…Tuy nhiên trong tất cả các hình thức đầu tư. Thì lấy quốc tịch diện đầu tư luôn là chương trình có tỷ lệ chấp thuận cao nhất. Bởi lẽ định cư diện đầu tư là chính sách của nhiều quốc gia kêu gọi hoặc khuyến khích người nước ngoài đầu tư vào quốc gia của mình để phát triển kinh tế đầu nước. Vì vậy chương trình này thường được Chính Phủ xét duyệt một cách dễ dàng hơn. 

Đầu tư lấy quốc tịch là gì?

Điều kiện dễ dàng, tỷ lệ chấp nhận hồ sơ cao

Có thể nói định cư diện đầu tư hiện đang là phương pháp định cư dễ dàng và nhanh chóng nhất so với các tất cả các diện định cư hiện nay. Không chỉ có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Định cư diện đầu tư còn được biết đến với tỷ lệ chấp thuận và các điều kiện khá đơn giản cho nhà đầu tư. 

Sau đây là một số nhược điểm của các dạng định cư khác nhà đầu tư có thể tham khảo

 • Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình: Bắt buộc phải có người bảo lãnh.
 • Định cư theo dạng kỹ năng: Yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ.
 • Định cư dạng du học: Yêu cầu rất cao, không cho phép nhập tịch sau khi học xong.

Cơ hội kinh doanh rộng mở với các danh mục đầu tư bất động sản

Định cư lấy quốc tịch và những cơ hội

Đầu tư bất động sản hiện đang được đánh giá là hình thức đầu tư định cư an toàn, dễ dàng và nhiều lợi ích nhất hiện nay. Nhà đầu tư không chỉ có cơ hội trở thành thường trú nhân cho bản thân và gia đình, hưởng những đặc quyền của công dân. Mà thị trường bất động sản tại các nước đang phát triển luôn không ngừng phát triển và đây là mã đầu tư tiềm năng cho những doanh nhân thông minh trong thời đại mới. 

LỢI ÍCH QUỐC TỊCH THỨ 2

Việc sở hữu 2 quốc tịch và 2 nơi cư trú khác nhau không còn là lý thuyết suông, nó đã được hiện thực hóa và đem tới nhiều lợi ích dành cho con người

Sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2

Có một thực tế rằng: Không phải hộ chiếu nào trên thế giới cũng bình đẳng như nhau. Trong khi đó quyền lực của tấm hộ chiếu lại ảnh hưởng rất nhiều đến quyền tự do di chuyển. Và hạn chế cả cơ hội kinh doanh và giàu có của anh/chị. Vì vậy việc đầu tư cho một cuốn hộ chiếu mạnh hơn cũng là cách để nâng tầm giá trị con người, nâng cấp chất lượng cuộc sống. Và đây chắc chắn sẽ là “mã đầu tư” đem lại nhiều lợi ích cực lớn trong dài hạn.

Ngoài ra, việc sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 không chỉ giúp các nhà đầu tư có thể tự do đi lại đến nhiều quốc gia trên thế giới. Mà với tấm hộ chiếu thứ 2 nếu có bất cứ rủi ro gì về chính trị, kinh tế tại đất nước anh/chị hiện đang sinh sống. Anh chị vẫn an toàn và có thể tiếp tục sinh sống ở một quốc gia khác.

Hộ chiếu thứ 2 

Nâng tầm chất lượng cuộc sống, cơ hội kinh doanh rộng mở

Khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào định cư, cũng là lúc đầu tư cho bản thân và thế hệ con cái một cơ hội để tiếp xúc với một nền văn minh mới: tân tiến, hiện đại hơn. Việc sở hữu quốc tịch thứ hai tại một số nước sẽ mang lại cho nhà đầu tư và gia đình cơ hội sinh sống và kinh doanh tại môi trường hàng đầu thế giới. Tận hưởng việc tự do đi lại tại nhiều quốc gia. Sở hữu các chính sách về giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội hàng đầu. Và đặc biệt là có cơ hội làm việc tại những môi trường kinh tế hàng đầu thế giới với rất nhiều những dự án tiềm năng.

Đầu tư cho tương lai của con cái

Định cư lấy quốc tịch cho cả gia đình

Khi trở thành công dân chính thức của một nước phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ chính thức được nhập tịch cùng ba mẹ. Và điều này sẽ là một lợi ích cực lớn cho tương lai của các thế hệ sau.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH HẬU COVID 19

Khi định cư nước ngoài trở thành một con đường dễ dàng và nhanh chóng để nâng tầm chất lượng cuộc sống. Và khi các chương trình ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư. Thì vô số các chương trình được mở ra. 

Nhưng cũng chính vào thời điểm đó, các chính sách định cư, nhập tịch tại các quốc gia cũng sẽ được thay đổi liên tục. Điều kiện nhập cư cũng được nâng cao, thắt chặt. Khiến cho việc nhập cư ngày càng trở nên khó khăn hơn. Và con đường để có thể “đổi đời” cho chính nhà đầu tư và tương lai của con cái cũng dần trở nên hẹp hơn.

Cơ hội định cư hậu đại dịch

Những tiềm năng khi thế giới bước vào trạng thái bình thường mới

Sau đại dịch Covid 19 các nhà đầu tư suy nghĩ nhiều hơn không chỉ về kế hoạch dự phòng. Mà đôi khi còn về quyển lợi bền vững hơn cho tương lai của bản thân và gia đình. Vì vậy đầu tư định cư được coi là hình thức giúp nhà đầu tư có những cơ hội kinh doanh mới. Đảm bảo cho tương lai của bản thân và tương lai gia đình nhà đầu tư khỏi những rủi ro khó lường. Các chuyên gia dự đoán nhu cầu về quốc tịch thứ hai sẽ tăng đột biến. Và cuộc chạy đua trong lĩnh vực đầu tư lấy quốc tịch cũng sẽ ngày càng gay gắt.

Tin vui cho các nhà đầu tư năm 2021, Thế giới hậu Covid 19 đã và đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế. Vì vậy hầu hết Chính Phủ của các quốc gia trên thế giới đang mở rộng và đẩy mạnh chính sách định cư diện đầu tư. Nhà đầu tư không những được hưởng những giá trị gia tăng. Mà còn có rất nhiều các chương trình khuyến khích, ưu đãi. Với mức đầu tư hợp lý và điều kiện định cư đơn giản. Đây chính là “thời điểm vàng” cho các nhà đầu tư sắm ngay cho mình tấm bảo hiểm định cư phù hợp nhất.

Các chuyên gia dự đoán sau khi nền kinh tế Thế giới ổn định, điều kiện định cư nước ngoài sẽ được các Chính Phủ siết chặt hơn nữa.

ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH – ĐÂU LÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH TIỀM NĂNG?

So với đầu tư định cư, đầu tư lấy quốc tịch thường có mức đầu tư ưu đãi hơn. Sau đây là một số chương trình tiềm năng mà Portico & Bridge cho rằng các nhà đầu tư có thể tham khảo:

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Dominica. 

Đây là một quốc đảo thuộc vùng Caribbean. Được tạp chí danh tiếng Financial Time đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ 2 tốt nhất thế giới 4 năm liên tiếp (2017 – 2020).

Chương trình có mức đầu tư định cư hấp dẫn:

 • Khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ phát triển kinh tế 100.00 USD
 • Khoản đầu tư vào phát triển bất động sản đã được phê duyệt với giá trị tối thiểu là 200.000 USD

Mặc dù có mức đầu tư thấp. Nhưng quyền lợi khi sở hữu hộ chiếu Dominica cũng không hề thua kém các chương trình khác:

 • Miễn thị thực tới 140 quốc gia
 • Nhập tịch cho cả gia đình 3 thế hệ. Và anh chị em ruột chưa kết hôn dưới 25 tuổi trong cùng một hồ sơ 
 • Hưởng các chế độ ưu đãi về phúc lợi xã hội, thuế, y tế, giáo dục của Dominica

Xem chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts and Nevis

Được mệnh danh là “Viên bạch kim” trong ngành đầu tư định cư, St Kitts và Nevis đã có gần 4 thập kỷ kinh nghiệm trong thị trường CBI. Đây vẫn là một trong những chương trình phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào tuổi đời kinh nghiệm, thời gian xử lý nhanh chóng và tiêu chuẩn thẩm định cao.

Lợi ích chương trình

 • Mức đầu tư hợp lý: từ 150.000 USD – 200.000 USD
 • Hồ sơ bao gồm 3 thế hệ đi kèm và anh chị em ruột dưới 30 tuổi
 • Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng
 • Miễn thị thực tới 156 quốc gia
 • Hưởng một số đặc quyền của Vương Quốc Anh và khối thịnh vượng chung

Cụ thể chương trình xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Quý Nhà đầu tư có thể tham gia định cư theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF). Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn. Và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên;
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản. Và đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Lợi ích chương trình

 • Chương trình cho phép gia đình 3 thế hệ đi cùng 1 bộ hồ sơ
 • Nhiều ưu đãi về thuế
 • Có cơ hội xin Visa E-2 đến Mỹ
 • Miễn thị thực tới 144 quốc gia
 • Sở hữu các quyền công dân tốt nhất trong khu vực
 • Yêu cầu đơn giản, nhanh chóng và tỷ lệ chấp thuận cao

Cụ thể chương trình xem chi tiết TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Định cư nước ngoài trong thế kỷ 21 đã và đang là một xu hướng với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đầu tư lấy quốc tịch với những lợi ích vượt trội của nó đã chứng minh là hình thức định cư lý tưởng cho mọi đối tượng.

Hiện Portico & Bridge đang triển khai rất nhiều các chương trình định cư lấy quốc tịch với mức đầu tư đa dạng và nhiều lợi ích hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết tại các chương trình quý nhà đầu tư vui lòng gọi ngay cho chúng tôi tại

SĐT: 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  05/06/2023

  Ẩm thực Hy Lạp: hành trình khám phá hương vị và đặc sản địa phương

  Người Hy Lạp được biết đến là những người yêu thích đồ ăn, thích ăn và thích cho người khác ăn. Hy Lạp là một nơi bạn được đảm bảo sẽ không bao giờ cảm thấy đói. Các món ăn truyền thống của Hy Lạp có nhiều hương vị và chủ yếu được chế biến ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  Đảo Santorini ở Hy Lạp
  05/06/2023

  Tại sao Hy Lạp là điểm đến du lịch mùa hè hoàn hảo

  Hy Lạp là điểm đến mùa hè hoàn hảo, không chỉ vì những bãi biển nổi tiếng và vô số hòn đảo, mà còn vì nền văn hóa phong phú, thức ăn ngon và lịch sử hấp dẫn. Cùng Portico & Bridge điểm qua những lý do khiến Hy Lạp là điểm đến du lịch ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT
  22/05/2023

  Malta – Nơi có những bãi biển đẹp nhất Châu Âu

  Ngoài việc được thiên nhiên ban tặng khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ, Malta còn có phong cảnh tuyệt đẹp dọc theo các đường bờ biển đa dạng của nó. Cùng Portico & Bridge điểm qua những bãi biển đẹp nhất ở Châu Âu cũng như những hoạt động ngoài trời thú vị mà ... Read moreĐầu tư lấy quốc tịch – Bước đầu tư thông minh trong trạng thái bình thường mới
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758