TÌM KIẾM

QUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?

14/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Cộng hòa Dominica là một trong những hòn đảo đẹp nhất Caribe, đồng thời cũng là quốc gia Caribe có chương trình đầu tư quốc tịch rẻ nhất, chỉ từ 100.000 USD. Chương trình quốc tịch Dominica hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài bởi chi phí thấp, thời gian phê duyệt nhanh chóng, nhiều chính sách thuế hấp dẫn, miễn thị thực hơn 141 quốc gia….Chương trình là một khoản đầu tư quốc tịch thứ 2 an toàn và kinh tế cho cả gia đình.

Quốc tịch Dominica - Nhập tịch với chi phí thấp nhất thế giới?

VỀ HÒN ĐẢO DOMINICA XINH ĐẸP

Dominica là một đảo quốc trong vùng biển Caribbean. Dominica là một thuộc địa cũ của Anh và là thành viên của Khối thịnh vượng chung, Liên hợp quốc, Tổ chức các quốc gia châu Mỹ (OAS) , CARICOM và nhiều tổ chức quốc tế khác.

Cộng hòa Dominica là một trong những hòn đảo đẹp nhất và đa dạng về địa lý nhất của vùng Caribe. Dominica tự hào có đường bờ biển rộng đẹp, rừng mưa nhiệt đới hoang sơ hàng ha, đa dạng sinh học biển và một số suối nước nóng tự nhiên từ núi lửa tốt cho sức khỏe. Nơi đây có nhiều núi non và những khu rừng mưa, nơi sinh sống của nhiều loài thực, động vật và chim quý hiếm. Trong đó vẹt Sisserou là loài động vật được vẽ trên quốc kỳ Dominica.

Hòn đảo Dominica xinh đẹp

Dominica ổn định về chính trị và kinh tế, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ hội đầu tư phong phú. Quốc gia từng được tạp chí danh tiếng Financial Time đánh giá là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới 4 năm liên tiếp (2017-2020).

QUYỀN LỢI QUỐC TỊCH DOMINICA

Được hưởng VISA nhiều nơi trên thế giới

Đến năm 2020, Dominica được phép miễn visa nhập cảnh đến 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bao gồm toàn bộ khu vực Schengen và các trung tâm kinh doanh châu Á khác như Singapore, Hồng Kông, cũng như Vương quốc Anh và Canada. Dominica có quan hệ ngoại giao hữu nghị với nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó cho phép công đan Dominica  đi lại quốc tế linh động hơn và tiện lợi hơn.

Quốc tịch Dominica - được miễn thị thực 140 nước

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Quyền lợi cho các thành viên trong gia đình

Dominica cho phép anh/chị có hộ chiếu thứ 2 cho 3 thế hệ trong gia đình. Hộ chiếu vĩnh viễn cho đơn đương và các thành viên phụ thuộc bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ từ 55 tuổi trở lên.

Dominica cho phép anh/chị giữ lại quốc tịch gốc của mình (song tịch) mà không cần phải loại bỏ quốc tịch cũ. 

Ở Dominica không có thuế tài sản, thuế cho – tặng tài sản, thuế thừa kế. Đặc biệt là thuế thu nhập nước ngoài hoặc thuế lợi tức. Dominica miễn thuế thương mại. Nếu bạn cư trú và có thu nhập ở Dominica bạn chỉ cần nộp thuế thu nhập cá nhân.

Nhập quốc tịch Dominica - Định hướng tương lai cho cả gia đìn

Quyền cư trú kinh doanh hợp pháp

Dominica không hạn chế việc chuyển lợi nhuận kinh doanh về nước của anh chị nhà đầu tư. Không hạn chế nguồn vốn nhập khẩu đi kèm với đó là rất nhiều chương trình ưu đãi rộng mở, bao gồm các phúc lợi về ưu đãi thuế doanh nghiệp. Dominica miễn hoàn toàn hoặc giảm thuế nhập khẩu, và hỗ trợ thuế xuất khẩu.

Ưu đãi an sinh xã hội

Trở thành công dân Dominica, ngoài những ưu đãi về thuế, anh chị sẽ được mua thẻ bảo hiểm để được sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe công hoàn toàn miễn phí. Mọi công dân Dominica đều được học tập miễn phí đến bậc THPT. Công dân Dominica được theo học tại các trường đại học có chất lượng hàng đầu vùng Nam Mỹ.

Tìm hiểu thêm về các quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Dominica TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH DOMINICA

Định cư Dominica theo chương trình đầu tư nhập quốc tịch Dominica, được chính thức bắt đầu vào năm 1993. Trong rất nhiều năm Chính phủ và đang nỗ lực để phát triển Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Chương trình nhập quốc tịch Dominica

Dominica luôn chào đón các nhà đầu tư định cư tại quốc gia này. Tuy nhiên nhà đầu tư phải thỏa mãn các điều kiện đó là phải từ 18 tuổi trở lên. Đáp ứng yêu cầu về an ninh và sức khỏe và phải chứng minh được nguồn tiền đầu tư là hợp pháp. Sau đó quý nhà đầu tư có thể đầu tư qua hai kênh đầu tư như sau: 

Đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào các dự án bất động sản khi được nhà nước Dominica ủy quyền. Mỗi nhà đầu tư khi đầu tư cần bỏ ra tối thiểu 200.000 USD. Khoản đầu tư phải được duy trì 03 năm kể từ khi được cấp quốc tịch. Nhà đầu tư có thể bán lại 05 năm sau đó. 

Quỹ Đa dạng hóa kinh tế (EDF)

Một cách khác, nhà đầu tư có thể đóng góp cho quỹ quốc gia Dominica. Đó là quỹ EDF, được gọi là quỹ đa dạng hóa kinh tế (Economic Diversification Fund) với mức phí như sau:

 • Người đứng đơn chính: 100.000 USD
 • Người đứng đơn chính và vợ/chồng: 175.000 USD
 • Người đứng đơn chính và tối đa 03 người phụ thuộc đủ điều kiện: 200.000 USD
 • Người phụ thuộc đủ điều kiện (không phải vợ/chồng): 25.000 USD/người

Với bất kỳ hình thức nào, nhà đầu tư chỉ cần chờ phê duyệt quyền công dân trong 2 – 3 tháng. Mức đầu tư ở đây cũng chỉ yêu cầu từ 100.000 USD trở lên.

Chi tiết về chương trình nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO CHƯƠNG TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH DOMINICA

Lợi thế khi định cư Dominica

Chương trình định cư Dominica cho phép các nhà đầu tư sinh sống tại Dominica thì chỉ chịu thuế thu nhập cá nhân phát sinh tại quốc gia này. Hơn nữa, tại Dominica, công dân được ưu đãi về thuế suất. Được miễn thuế thu nhập từ nước ngoài, thuế tài sản, quà tặng, thừa kế, lợi tức vốn. Khi định cư Dominica, công dân sẽ được miễn học phí tới bậc trung học. Cũng như chi phí y tế nếu khám ở bệnh viện công.

Lợi ích khi sở hữu quốc tịch Dominica

Ngoài ra, khi đầu tư định cư Dominica, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Được quyền giữ song quốc tịch. Quốc tịch Dominica là vĩnh viễn, không bị thu hồi (trừ phi người sở hữu muốn từ bỏ).
 • Miễn visa đến 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Liên Minh Châu Âu, Anh Quốc, Singapore, Hong Kong…
 • Không bắt buộc phải tham gia nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên.
 • Đầy đủ quyền lợi sống và làm việc tại Dominica nhưng không bắt buộc phải lưu trú. Công dân Dominica có quyền sinh sống bất kỳ đâu.
 • Không cần phải có địa chỉ đăng ký tại Dominica để xin cấp lại hộ chiếu khi hộ chiếu hết trang trống hoặc hết hạn (thời hạn của hộ chiếu là 10 năm). Có thể đăng ký cấp lại passport tại bất kỳ lãnh sự quán Dominica tại quốc gia nào.

KẾT LUẬN

Đầu tư quốc tịch Dominica là lựa chọn đầu tư định cư hàng đầu. Nhờ những chính sách cởi mở mà nhà nước Cộng Hòa Dominica cho phép. Với quyền lợi quốc tịch Dominica, tương lai của nhà đầu tư và các thế hệ sau có thể được thay đổi rất nhiều.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT
  Sự thật về nền giáo dục tại Châu Âu
  06/06/2023

  Định cư tại Châu Âu: Tạo môi trường học tập cho con cái

  Hàng triệu sinh viên quốc tế được khuyến khích tìm kiếm giáo dục đại học ở châu Âu vì nền văn hóa ấm áp của châu lục này, cơ hội giáo dục hàng đầu và khả năng làm việc cũng như khả năng tiếp cận ngôn ngữ của đất nước.  Hãy cùng xem xét những ... Read moreQUỐC TỊCH DOMINICA – NHẬP TỊCH VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT THẾ GIỚI?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758