TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp

11/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp

1. Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư?

Quốc tịch thông qua đầu tư vào Caribbean được cấp tại các nước như: Grenada, Antigua and Barbuda, St Lucia, St Kitts and Nevis, Dominica. Quyền công dân sẽ được cấp sau từ 2 đến 6 tháng, khoảng thời gian của chương trình tùy thuộc vào một quốc gia cụ thể.

2. Tại sao nên nhận quyền công dân bằng cách đầu tư vào một quốc gia vùng Caribe?

Với hộ chiếu Caribe, bạn có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến các quốc gia thuộc khối Schengen cũng như đến Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore. Hộ chiếu của Grenada cũng cho phép đến thăm Trung Quốc mà không cần thị thực, cũng như xin thị thực kinh doanh E-2 tới Hoa Kỳ.

Ngoài ra, các quốc gia Caribe đưa ra chính sách thuế có lợi. Ví dụ: Grenada không có thuế đối với thừa kế, quà tặng, lãi vốn và thu nhập kiếm được ở nước ngoài. 

Đầu tư nhập tịch Caribbean - 5 câu hỏi thường gặp
Đầu tư nhập tịch Caribbean – 5 câu hỏi thường gặp

Bên cạnh đó, nếu một nhà đầu tư trở thành đối tượng cư trú đóng thuế của một quốc gia vùng Caribe, thì nhà đầu tư có thể mở tài khoản với các ngân hàng Châu Âu và tiến hành hoạt động kinh doanh quốc tế sẽ dễ dàng hơn. 

Các quốc gia vùng Caribe là một phần của Khối thịnh vượng chung. Điều này mở ra thêm cơ hội cho con cái của nhà đầu tư: có thể học tại các trường đại học của Anh với những điều kiện ưu đãi. Đồng thời, cha mẹ sẽ có thể đến thăm con bất cứ khi nào họ muốn và ở lại đất nước đó trong 180 ngày liên tục mà không cần thêm giấy tờ.

3. Cần đầu tư vào điều gì để có được quyền công dân ở Caribbean?

Có thể đầu tư vào bất động sản hoặc quỹ nhà nước của đất nước. Thông thường, số tiền đóng góp thấp hơn giá trị tài sản nhưng không thể hoàn lại. Tuy nhiên, tài sản có thể được bán sau 5 đến 7 năm và khoản đầu tư có thể được hoàn lại từ việc bán tài sản. 

Một số quốc gia đưa ra các lựa chọn bổ sung. Ví dụ: chương trình Saint Lucia cho phép đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc mua trái phiếu chính phủ. Để có được hộ chiếu Antigua and Barbuda, người ta có thể đầu tư vào một doanh nghiệp.

4. Chi phí để có được quốc tịch Caribe là bao nhiêu?

Chi phí chương trình đầu tư khác nhau tùy theo quốc gia. Số tiền đầu tư tối thiểu bắt đầu từ $100.000 ở Dominica, Antigua and Barbuda, Saint Lucia, $150.000 ở Grenada và $250.000 St Kitts and Nevis. Nhà đầu tư cũng phải chịu các chi phí bổ sung: phí hành chính và nhà nước, Thẩm định chi tiết và giấy tờ.

5. Có thể kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư theo một chương trình quốc tịch không?

Đầu tư sẽ sinh lời trong trường hợp mua bất động sản hoặc phát triển doanh nghiệp. Đầu tư chỉ có thể được thực hiện tại những bất động sản được chính phủ phê duyệt, thường đây là những khu phức hợp khách sạn. Nhà đầu tư nhận được một phần thu nhập từ việc cho thuê tương ứng với phần của họ trong tài sản. Để hoàn lại khoản đầu tư, nhà đầu tư phải chờ từ 3 đến 5 năm, tùy thuộc vào quốc gia.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758