TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp

11/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp

1. Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư?

Quốc tịch thông qua đầu tư vào Caribbean được cấp tại các nước như: Grenada, Antigua and Barbuda, St Lucia, St Kitts and Nevis, Dominica. Quyền công dân sẽ được cấp sau từ 2 đến 6 tháng, khoảng thời gian của chương trình tùy thuộc vào một quốc gia cụ thể.

2. Tại sao nên nhận quyền công dân bằng cách đầu tư vào một quốc gia vùng Caribe?

Với hộ chiếu Caribe, bạn có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến các quốc gia thuộc khối Schengen cũng như đến Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore. Hộ chiếu của Grenada cũng cho phép đến thăm Trung Quốc mà không cần thị thực, cũng như xin thị thực kinh doanh E-2 tới Hoa Kỳ.

Ngoài ra, các quốc gia Caribe đưa ra chính sách thuế có lợi. Ví dụ: Grenada không có thuế đối với thừa kế, quà tặng, lãi vốn và thu nhập kiếm được ở nước ngoài. 

Đầu tư nhập tịch Caribbean - 5 câu hỏi thường gặp
Đầu tư nhập tịch Caribbean – 5 câu hỏi thường gặp

Bên cạnh đó, nếu một nhà đầu tư trở thành đối tượng cư trú đóng thuế của một quốc gia vùng Caribe, thì nhà đầu tư có thể mở tài khoản với các ngân hàng Châu Âu và tiến hành hoạt động kinh doanh quốc tế sẽ dễ dàng hơn. 

Các quốc gia vùng Caribe là một phần của Khối thịnh vượng chung. Điều này mở ra thêm cơ hội cho con cái của nhà đầu tư: có thể học tại các trường đại học của Anh với những điều kiện ưu đãi. Đồng thời, cha mẹ sẽ có thể đến thăm con bất cứ khi nào họ muốn và ở lại đất nước đó trong 180 ngày liên tục mà không cần thêm giấy tờ.

3. Cần đầu tư vào điều gì để có được quyền công dân ở Caribbean?

Có thể đầu tư vào bất động sản hoặc quỹ nhà nước của đất nước. Thông thường, số tiền đóng góp thấp hơn giá trị tài sản nhưng không thể hoàn lại. Tuy nhiên, tài sản có thể được bán sau 5 đến 7 năm và khoản đầu tư có thể được hoàn lại từ việc bán tài sản. 

Một số quốc gia đưa ra các lựa chọn bổ sung. Ví dụ: chương trình Saint Lucia cho phép đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc mua trái phiếu chính phủ. Để có được hộ chiếu Antigua and Barbuda, người ta có thể đầu tư vào một doanh nghiệp.

4. Chi phí để có được quốc tịch Caribe là bao nhiêu?

Chi phí chương trình đầu tư khác nhau tùy theo quốc gia. Số tiền đầu tư tối thiểu bắt đầu từ $100.000 ở Dominica, Antigua and Barbuda, Saint Lucia, $150.000 ở Grenada và $250.000 St Kitts and Nevis. Nhà đầu tư cũng phải chịu các chi phí bổ sung: phí hành chính và nhà nước, Thẩm định chi tiết và giấy tờ.

5. Có thể kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư theo một chương trình quốc tịch không?

Đầu tư sẽ sinh lời trong trường hợp mua bất động sản hoặc phát triển doanh nghiệp. Đầu tư chỉ có thể được thực hiện tại những bất động sản được chính phủ phê duyệt, thường đây là những khu phức hợp khách sạn. Nhà đầu tư nhận được một phần thu nhập từ việc cho thuê tương ứng với phần của họ trong tài sản. Để hoàn lại khoản đầu tư, nhà đầu tư phải chờ từ 3 đến 5 năm, tùy thuộc vào quốc gia.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 câu hỏi thường gặp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758