TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội

21/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 8 lợi ích vượt trội

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 8 lợi ích vượt trội
Đầu tư nhập tịch Caribbean – 8 lợi ích vượt trội

1. Thời gian nhận được hộ chiếu nhanh chóng

Nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu Caribe trong vòng 3 đến 6 tháng. Nó làm cho các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe trở thành chương trình nhanh nhất trên thế giới.

2. Chi phí tương đối thấp

Đầu tư vào nền kinh tế của đất nước bắt đầu ở mức 100.000 USD. Số tiền này thấp hơn hai lần so với khoản đầu tư cần thiết để có được giấy phép cư trú ở các nước EU.

3. Thủ tục từ xa

Nhà đầu tư không cần phải đến quốc gia Caribe đã chọn để lấy quốc tịch. Nhà đầu tư có thể yêu cầu nhận hộ chiếu bằng cách chuyển phát nhanh tại một địa chỉ thuận tiện.

4. Hơn 140 điểm đến miễn thị thực

Hộ chiếu Caribbean cho phép người sở hữu nó đến thăm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore mà không cần thị thực. Công dân Grenada và Dominica có thể tự do đi lại Trung Quốc.

5. Visa Mỹ 10 năm

Người mang hộ chiếu Caribe có thể nhận được thị thực du lịch Hoa Kỳ sau 2-3 tuần. Thị thực sẽ có hiệu lực trong 10 năm.

6. Tiếp cận giáo dục ở nước ngoài

Các quốc gia Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung. Vì vậy, công dân của họ có thể nhận được lợi ích khi học tập tại Vương quốc Anh.

7. Tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng châu Âu để đẩy nhanh việc thanh toán bằng tiền tệ.

8. Hệ thống thuế có lợi

Công dân Caribe không phải trả thuế thu nhập, tài sản, thừa kế, lãi vốn hoặc xuất khẩu.

Sự khác biệt giữa các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Sự khác biệt chính giữa năm chương trình CBI Caribbean là chi phí, lựa chọn đầu tư và khung thời gian.

Sự khác biệt giữa các chương trình quốc tịch Caribe
Sự khác biệt giữa các chương trình quốc tịch Caribe

Số tiền đầu tư tối thiểu dao động từ 100.000 USD đến 250.000 USD. Có từ hai đến năm lựa chọn đầu tư. Ví dụ, một số chương trình đề nghị các nhà đầu tư đóng góp vào quỹ nhà nước hoặc mua bất động sản. Ngược lại, những người khác có các lựa chọn bổ sung như mua trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp địa phương.

Quyền công dân vùng Caribe được cấp trọn đời. Các nhà đầu tư và người thân có thể sống, kinh doanh và học tập tại vùng Caribe. Họ có thể chuyển đến quốc gia có quốc tịch thứ hai bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới nước này đóng cửa đối với người nước ngoài.

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe

1. Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất?

Không thể chỉ ra hòn đảo nào ở Caribe dễ dàng có được quyền công dân nhất, bởi vì năm quốc gia Caribe cung cấp các chương trình CBI đều có những yêu cầu tương tự. Nhưng nếu bạn muốn bao gồm nhiều thành viên trong gia đình của mình, Antigua và Barbuda có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất, hoặc nếu bạn muốn quy trình nhanh chóng, thời gian xử lý đơn đăng ký của Dominica là từ hai đến ba tháng.

2. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất ở Caribe là gì?

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe
Quốc gia Caribe nào có chương trình nhập tịch nhanh nhất?

Tất cả các chương trình đều diễn ra rất nhanh, có nghĩa là bạn và gia đình có thể có hộ chiếu Caribe trong tay sau ba đến sáu tháng. Vì St Kitts and Nevis không còn cung cấp Quy trình đăng ký cấp tốc (AAP) nên Dominica có thời gian xử lý đơn đăng ký nhanh nhất từ ​​hai đến ba tháng.

3. Tôi có nên đăng ký chương trình quốc tịch vùng Caribe không?

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Với hộ chiếu Caribbean, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia và được hưởng các lợi ích về thuế. Không có yêu cầu về cư trú để đăng ký các chương trình CBI vùng Caribbean và tất cả năm quốc gia đều chấp nhận hai quốc tịch.

4. Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe?

Có năm quốc gia cung cấp các chương trình quốc tịch Caribe, đó là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Quốc gia Caribe và hộ chiếu Caribe phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn và gia đình bạn.

5. Quốc tịch Caribe có mức đầu tư thấp nhất là gì?

Hai quốc gia, St Lucia và Dominica, đưa ra mức đầu tư thấp nhất để có được quốc tịch Caribe cho những người nộp đơn: quyên góp 100.000 USD cho quỹ phát triển quốc gia của đất nước. Nếu bạn đăng ký cùng các thành viên trong gia đình của mình thì chương trình quốc tịch Caribe có chi phí đầu tư thấp nhất là Antigua and Barbuda. Một gia đình bốn người có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 100.000 USD cho quỹ quốc gia, cộng với phí chính phủ là 30.000 USD.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758