TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội

21/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 8 lợi ích vượt trội

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 8 lợi ích vượt trội
Đầu tư nhập tịch Caribbean – 8 lợi ích vượt trội

1. Thời gian nhận được hộ chiếu nhanh chóng

Nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu Caribe trong vòng 3 đến 6 tháng. Nó làm cho các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe trở thành chương trình nhanh nhất trên thế giới.

2. Chi phí tương đối thấp

Đầu tư vào nền kinh tế của đất nước bắt đầu ở mức 100.000 USD. Số tiền này thấp hơn hai lần so với khoản đầu tư cần thiết để có được giấy phép cư trú ở các nước EU.

3. Thủ tục từ xa

Nhà đầu tư không cần phải đến quốc gia Caribe đã chọn để lấy quốc tịch. Nhà đầu tư có thể yêu cầu nhận hộ chiếu bằng cách chuyển phát nhanh tại một địa chỉ thuận tiện.

4. Hơn 140 điểm đến miễn thị thực

Hộ chiếu Caribbean cho phép người sở hữu nó đến thăm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore mà không cần thị thực. Công dân Grenada và Dominica có thể tự do đi lại Trung Quốc.

5. Visa Mỹ 10 năm

Người mang hộ chiếu Caribe có thể nhận được thị thực du lịch Hoa Kỳ sau 2-3 tuần. Thị thực sẽ có hiệu lực trong 10 năm.

6. Tiếp cận giáo dục ở nước ngoài

Các quốc gia Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung. Vì vậy, công dân của họ có thể nhận được lợi ích khi học tập tại Vương quốc Anh.

7. Tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng châu Âu để đẩy nhanh việc thanh toán bằng tiền tệ.

8. Hệ thống thuế có lợi

Công dân Caribe không phải trả thuế thu nhập, tài sản, thừa kế, lãi vốn hoặc xuất khẩu.

Sự khác biệt giữa các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Sự khác biệt chính giữa năm chương trình CBI Caribbean là chi phí, lựa chọn đầu tư và khung thời gian.

Sự khác biệt giữa các chương trình quốc tịch Caribe
Sự khác biệt giữa các chương trình quốc tịch Caribe

Số tiền đầu tư tối thiểu dao động từ 100.000 USD đến 250.000 USD. Có từ hai đến năm lựa chọn đầu tư. Ví dụ, một số chương trình đề nghị các nhà đầu tư đóng góp vào quỹ nhà nước hoặc mua bất động sản. Ngược lại, những người khác có các lựa chọn bổ sung như mua trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp địa phương.

Quyền công dân vùng Caribe được cấp trọn đời. Các nhà đầu tư và người thân có thể sống, kinh doanh và học tập tại vùng Caribe. Họ có thể chuyển đến quốc gia có quốc tịch thứ hai bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới nước này đóng cửa đối với người nước ngoài.

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe

1. Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất?

Không thể chỉ ra hòn đảo nào ở Caribe dễ dàng có được quyền công dân nhất, bởi vì năm quốc gia Caribe cung cấp các chương trình CBI đều có những yêu cầu tương tự. Nhưng nếu bạn muốn bao gồm nhiều thành viên trong gia đình của mình, Antigua và Barbuda có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất, hoặc nếu bạn muốn quy trình nhanh chóng, thời gian xử lý đơn đăng ký của Dominica là từ hai đến ba tháng.

2. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất ở Caribe là gì?

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe
Quốc gia Caribe nào có chương trình nhập tịch nhanh nhất?

Tất cả các chương trình đều diễn ra rất nhanh, có nghĩa là bạn và gia đình có thể có hộ chiếu Caribe trong tay sau ba đến sáu tháng. Vì St Kitts and Nevis không còn cung cấp Quy trình đăng ký cấp tốc (AAP) nên Dominica có thời gian xử lý đơn đăng ký nhanh nhất từ ​​hai đến ba tháng.

3. Tôi có nên đăng ký chương trình quốc tịch vùng Caribe không?

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Với hộ chiếu Caribbean, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia và được hưởng các lợi ích về thuế. Không có yêu cầu về cư trú để đăng ký các chương trình CBI vùng Caribbean và tất cả năm quốc gia đều chấp nhận hai quốc tịch.

4. Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe?

Có năm quốc gia cung cấp các chương trình quốc tịch Caribe, đó là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Quốc gia Caribe và hộ chiếu Caribe phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn và gia đình bạn.

5. Quốc tịch Caribe có mức đầu tư thấp nhất là gì?

Hai quốc gia, St Lucia và Dominica, đưa ra mức đầu tư thấp nhất để có được quốc tịch Caribe cho những người nộp đơn: quyên góp 100.000 USD cho quỹ phát triển quốc gia của đất nước. Nếu bạn đăng ký cùng các thành viên trong gia đình của mình thì chương trình quốc tịch Caribe có chi phí đầu tư thấp nhất là Antigua and Barbuda. Một gia đình bốn người có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 100.000 USD cho quỹ quốc gia, cộng với phí chính phủ là 30.000 USD.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 lợi ích vượt trội
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758