TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

20/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean có thể là một lựa chọn hấp dẫn để bảo vệ tài sản và gia đình của bạn. Các quốc gia Caribbean, như St. Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda, Grenada, Dominica và Saint Lucia, đã thiết lập các chương trình nhập tịch đặc biệt cho nhà đầu tư nước ngoài. Dưới đây là một số lợi ích của đầu tư nhập tịch Caribbean để bảo vệ tài sản và gia đình:

Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

Du lịch miễn thị thực tới hơn 140 điểm đến

Với rất ít hoặc không có yêu cầu về cư trú, nhà đầu tư đủ điều kiện và các thành viên gia đình có thể được hưởng lợi từ vô số đặc quyền mà hộ chiếu Caribbean mang lại, bao gồm du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Singapore, Châu Âu, Nga, Trung Quốc và hơn thế nữa.

Bảo vệ tài sản trước rủi ro từ quốc gia gốc

Một số quốc gia Caribbean được coi là ổn định về mặt chính trị và kinh tế, và họ thường có luật pháp bảo vệ tài sản của các nhà đầu tư nước ngoài. Khi n đầu tư vào bất động sản hoặc doanh nghiệp ở các quốc gia này thông qua chương trình nhập tịch, nhà đầu tư có thể tận hưởng sự bảo vệ tài sản tốt hơn so với một số quốc gia khác có rủi ro lớn hơn.

Quyền sở hữu tài sản

Thông qua việc đầu tư nhập tịch, nhà đầu tư có quyền sở hữu tài sản tại quốc gia đó, bao gồm bất động sản và doanh nghiệp. Điều này có nghĩa rằng nhà đầu tư có thể kiểm soát và có quyền quyết định về cách quản lý và tận dụng tài sản của mình.

Lợi ích về thuế

Không đánh thuế thu nhập quốc tế, không có thuế tài sản, thừa kế, quà tặng hoặc lãi vốn. Một số quốc gia Caribbean có lợi thế thuế đối với người nhập tịch, bao gồm cả không thuế thu nhập, không thuế kế thừa và không thuế trên lợi nhuận từ đầu tư nước ngoài.

Bao gồm gia đình trong hồ sơ định cư

Hầu hết các chương trình lấy quốc tịch theo diện đầu tư đều dành cho các thành viên gia đình của người nộp đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai mang lại cơ hội cho nhà đầu tư tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và lối sống được cải thiện.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Một quốc gia Caribbean cho phép nhà đầu tư giữ nguyên quốc tịch gốc của mình sau khi đầu tư nhập tịch. Nếu nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu cần thiết của chương trình, nhà đầu tư có thể có được quyền công dân thứ hai của quốc gia mà nhà đầu tư nhập tịch. Qua đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau.

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean?

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean
Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean

Mặc dù cách lấy hộ chiếu Caribe phụ thuộc vào chương trình đầu tư lấy quốc tịch mà nhà đầu tư đăng ký, nhưng nói chung, tất cả năm quốc gia Caribe đều yêu cầu những điều sau:

 • Nhà đầu tư phải chứng minh mình có đủ vốn để đầu tư
 • Nhà đầu tư phải vượt qua kiểm tra lý lịch 
 • Có sức khỏe tốt và lý lịch tư pháp trong sạch
 • Phải thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện và chứng minh nhà đầu tư đã thực hiện nó với các giấy tờ cần thiết
 • Nhà đầu tư phải tuyên thệ trung thành với quốc gia mà mình sẽ đầu tư

Tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào bất động sản ở Caribe?

Các nước Caribe đang có những lựa chọn hấp dẫn và giá cả phải chăng để tạo ra nơi trú ẩn an toàn; những quốc gia này mang lại mức sống cao, khí hậu nhiệt đới dễ chịu và tối ưu hóa thuế cho doanh nghiệp.

Mua bất động sản với giá trên 200.000 USD tại một quốc gia Caribe có chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư có thể giúp các nhà đầu tư và gia đình họ có được quyền công dân. Quốc tịch Caribe có rất nhiều lợi ích: ví dụ,  cấp quyền đi du lịch miễn thị thực tới hơn 130 quốc gia . 

Cũng không có khoản lãi vốn nào ở Caribe , điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp có thể giảm gánh nặng thuế của mình. Các công ty hoạt động bên ngoài vùng Caribe không phải trả thuế thu nhập toàn cầu.

Bất động sản được mua ở Caribe cũng có thể được sử dụng để kiếm lợi nhuận. Cả lợi suất cho thuê hàng năm và mức tăng giá bất động sản được ước tính là khoảng 3‑5%. Điều này có nghĩa là tài sản đã mua có thể được cho thuê để sinh lời và sau vài năm, nhà đầu tư có thể bán lại nó: các chương trình đầu tư lấy quốc tịch thường cho phép điều đó.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758