TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

20/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean có thể là một lựa chọn hấp dẫn để bảo vệ tài sản và gia đình của bạn. Các quốc gia Caribbean, như St. Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda, Grenada, Dominica và Saint Lucia, đã thiết lập các chương trình nhập tịch đặc biệt cho nhà đầu tư nước ngoài. Dưới đây là một số lợi ích của đầu tư nhập tịch Caribbean để bảo vệ tài sản và gia đình:

Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
Lợi ích đầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình

Du lịch miễn thị thực tới hơn 140 điểm đến

Với rất ít hoặc không có yêu cầu về cư trú, nhà đầu tư đủ điều kiện và các thành viên gia đình có thể được hưởng lợi từ vô số đặc quyền mà hộ chiếu Caribbean mang lại, bao gồm du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Singapore, Châu Âu, Nga, Trung Quốc và hơn thế nữa.

Bảo vệ tài sản trước rủi ro từ quốc gia gốc

Một số quốc gia Caribbean được coi là ổn định về mặt chính trị và kinh tế, và họ thường có luật pháp bảo vệ tài sản của các nhà đầu tư nước ngoài. Khi n đầu tư vào bất động sản hoặc doanh nghiệp ở các quốc gia này thông qua chương trình nhập tịch, nhà đầu tư có thể tận hưởng sự bảo vệ tài sản tốt hơn so với một số quốc gia khác có rủi ro lớn hơn.

Quyền sở hữu tài sản

Thông qua việc đầu tư nhập tịch, nhà đầu tư có quyền sở hữu tài sản tại quốc gia đó, bao gồm bất động sản và doanh nghiệp. Điều này có nghĩa rằng nhà đầu tư có thể kiểm soát và có quyền quyết định về cách quản lý và tận dụng tài sản của mình.

Lợi ích về thuế

Không đánh thuế thu nhập quốc tế, không có thuế tài sản, thừa kế, quà tặng hoặc lãi vốn. Một số quốc gia Caribbean có lợi thế thuế đối với người nhập tịch, bao gồm cả không thuế thu nhập, không thuế kế thừa và không thuế trên lợi nhuận từ đầu tư nước ngoài.

Bao gồm gia đình trong hồ sơ định cư

Hầu hết các chương trình lấy quốc tịch theo diện đầu tư đều dành cho các thành viên gia đình của người nộp đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai mang lại cơ hội cho nhà đầu tư tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và lối sống được cải thiện.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Một quốc gia Caribbean cho phép nhà đầu tư giữ nguyên quốc tịch gốc của mình sau khi đầu tư nhập tịch. Nếu nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu cần thiết của chương trình, nhà đầu tư có thể có được quyền công dân thứ hai của quốc gia mà nhà đầu tư nhập tịch. Qua đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau.

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean?

Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean
Làm thế nào để có được hộ chiếu Caribbean

Mặc dù cách lấy hộ chiếu Caribe phụ thuộc vào chương trình đầu tư lấy quốc tịch mà nhà đầu tư đăng ký, nhưng nói chung, tất cả năm quốc gia Caribe đều yêu cầu những điều sau:

 • Nhà đầu tư phải chứng minh mình có đủ vốn để đầu tư
 • Nhà đầu tư phải vượt qua kiểm tra lý lịch 
 • Có sức khỏe tốt và lý lịch tư pháp trong sạch
 • Phải thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện và chứng minh nhà đầu tư đã thực hiện nó với các giấy tờ cần thiết
 • Nhà đầu tư phải tuyên thệ trung thành với quốc gia mà mình sẽ đầu tư

Tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào bất động sản ở Caribe?

Các nước Caribe đang có những lựa chọn hấp dẫn và giá cả phải chăng để tạo ra nơi trú ẩn an toàn; những quốc gia này mang lại mức sống cao, khí hậu nhiệt đới dễ chịu và tối ưu hóa thuế cho doanh nghiệp.

Mua bất động sản với giá trên 200.000 USD tại một quốc gia Caribe có chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư có thể giúp các nhà đầu tư và gia đình họ có được quyền công dân. Quốc tịch Caribe có rất nhiều lợi ích: ví dụ,  cấp quyền đi du lịch miễn thị thực tới hơn 130 quốc gia . 

Cũng không có khoản lãi vốn nào ở Caribe , điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp có thể giảm gánh nặng thuế của mình. Các công ty hoạt động bên ngoài vùng Caribe không phải trả thuế thu nhập toàn cầu.

Bất động sản được mua ở Caribe cũng có thể được sử dụng để kiếm lợi nhuận. Cả lợi suất cho thuê hàng năm và mức tăng giá bất động sản được ước tính là khoảng 3‑5%. Điều này có nghĩa là tài sản đã mua có thể được cho thuê để sinh lời và sau vài năm, nhà đầu tư có thể bán lại nó: các chương trình đầu tư lấy quốc tịch thường cho phép điều đó.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Bảo vệ tài sản và gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758